Chữa ngáy ngủ bằng công nghệ Fotona 4D

Việc ngủ ngáy không chỉ gây khó chịu cho những người xung quanh khi ngủ cùng, mà nó còn thể hiện những điều rất đáng lo ngại về sức khỏe của người ngủ ngáy. Những người như vậy thường cảm thấy mệt mỏi, buồn ngủ, thiếu tỉnh táo khi thức dậy. Điều này khiến cho hiệu quả học tập và làm việc bị giảm sút và còn có thể gây nguy hiểm khi chúng ta điều khiển các phương tiện giao thông. Nghiêm trọng hơn, ngủ ngáy còn là biểu hiện của chứng ngưng thở, có thể dẫn đến tình trạng đột tử trong đêm. Vì vậy, chúng ta không nên chủ quan, việc chữa bệnh ngủ ngáy sớm, dứt điểm là hết sức cần thiết!

Vậy bẳng cách nào có thể điều trị dứt điều trị chứng ngáy ngủ một cách an toàn, hiệu quả nhất?

Công nghệ độc quyền Fotona 4D tại Trung tâm thẩm mỹ Công nghệ cao Charm chính là phương pháp điều trị không phẫu thuật, không xăm lấn giúp bạn giải quyết việc ngủ ngáy và các vấn đề rối loạn giấc ngủ một cách triệt để và nhanh chóng.

Tính năng vượt trội của công nghệ Fotona 4D góp phần cải thiện và bổ sung lượng collagen và elastine đồng thời có tác dụng hấp thu và sinh nhiệt thuần khiết tại lớp bì và biểu bì,giữ đường thở luôn mở khi ngủ. Công nghệ Fotona 4D chính là một chuỗi phương pháp điều trị laser không cần phẫu thuật, không xâm lấn phối hợp nhau được thực hiện cả bên ngoài khuôn mặt và bên trong khoang miệng giúp đường thở của bạn mở khi ngủ, cho hàm dưới của bạn hoặc lưỡi của bạn hướng về trước, tránh hiện tượng ngáy ngủ.

Bốn “khía cạnh” của Fotona 4D được ví như bốn mode điều trị riêng biệt có trong hệ thống SP Dynamis của Fotona bao gồm: SmoothLiftinTM, FRAC3, PIANO, SupErficialTM. Tất cả được phối hợp với nhau để đánh bật quá trình lão hóa, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau điều trị hoặc bất cứ phương pháp gây tê nào.

Mode điều trị bằng Er:YAG không bào mòn, tối tân nhất hiện nay được thực hiện trong miệng, vùng tác động nhiệt lớn ,tác động một cách đều đặn và  có kiểm soát chặt chẽ ở mô đích kích thích sự co lại các sợi collagen hiện hữu. Thêm vào đó quá trình  tăng sinh collagen mới diễn ra rất mạnh mẽ . Kết quả của các hiệu ứng này làm cải thiện toàn diện tình trạng ngáy ngủ, giúp bạn và người thân có giấc ngủ sâu.

Công nghệ Fotona 4D đảm bảo độ xuyên thấu đủ sâu để tạo một ca điều trị thật ấn tượng. Bạn có thể thấy ngay hiệu quả sau lần điều trị đầu tiên, nhưng cũng như các liệu pháp khác, hiệu quả sẽ rõ rệt hơn với những lần điều trị tiếp theo.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm hứa hẹn sẽ giúp bạn loại bỏ hoàn toàn nỗi lo chứng ngáy ngủ kéo dài làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như sự ảnh hưởng của nó đến hạnh phúc gia đình.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Giải quyết triệt để chứng ngủ ngáy và các rối loạn giấc ngủ.

- Không tác dụng phụ, an toàn tuyệt đối, hiệu quả lâu dài.

Hãy để Charm mang lại cho bạn giấc ngủ sâu và dễ chịu cho mọi người xung quanh!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO CHARM

Địa chỉ: 339 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 (gần chợ Vườn Chuối), Tp.HCM.

Điện thoại hỗ trợ:  Phòng tư vấn dịch vụ: 18006318 - 0914.166.162