Công Nghệ Nâng Mũi Không Phẫu Thuật Đẹp Hoàn Hảo

Phụ nữ ai cũng mong muốn mình đẹp hơn, nhưng với phụ nữ Á Đông, nơi tôn thờ vẻ đẹp tự nhiên thì việc phẫu thuật thẩm mỹ làm đẹp đang còn là một định kiến khiến nhiều chị em e ngại. Nhưng với công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ tiên tiến ngày nay, chị em sẽ không cần phải lo lắng về việc sử dụng dao kéo trên khuôn mặt của mình nữa với phương pháp nâng mũi không phẫu thuật mới sử dụng chất làm đầy trong thẩm mỹ làm đẹp đã giúp chị em yên tâm và thoải mái hơn.

LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT

Nâng mũi là một trong những hình thức thẩm mỹ được chị em thực hiện nhiều nhất, tuy nhiên trong các phương pháp phẫu thuật nhiều chị em vẫn còn em dè về những tác động sau phẫu thuật vì thế thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy được nhiều chị em lựa chọn nhiều vì đảm bảo sự tự nhiên đồng thời tiết kiệm thời gian.

QUY TRÌNH NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT BẰNG CHẤT LÀM DẦY

Chất làm đầy được ứng dụng trong ngành thẩm mỹ bởi có chức năng "làm đầy" đúng như tên gọi của nó. Việc tiêm trực tiếp chất này với một liều lượng vừa đủ vào một số vùng như mũi làm tăng ngay thể tích tại vùng đó. Bác sĩ sẽ khéo léo cân nắn, tạo hình vùng tiêm chất làm đầy để đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao, tự nhiên, mềm mại không thô cứng. Không mất tới 30 phút cho một ca nâng mũi không phẫu thuật, không can thiệp dao kéo, không đau đớn hay mất thời gian nghỉ dưỡng, khách hàng có thể sở hữu sống mũi thon cao chuẩn S-line. Đặc biệt, chất làm đầy đã được FDA kiểm nghiệm và chứng nhận an toàn, nên được phổ biến rộng rãi trên thế giới.

Theo bác sĩ thẩm mỹ của thẩm mỹ viện Charm thì thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật bằng chất làm đầy đang là xu thế làm đẹp hiện đại được nhiều khách hàng tin chọn bởi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Mặc dù vậy, cũng như tất cả loại hình thẩm mỹ khác, khách hàng cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để đảm bảo tối đa độ an toàn và tính thẩm mỹ. Trong đó, sự tư vấn chính xác và khéo léo trong điều tiết lượng chất và thao tác nắn chỉnh tạo hình của bác sĩ nắm một vai trò quan trọng.   

LÝ DO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ NÂNG MŨI KHÔNG PHẪU THUẬT CỦA THẨM MỸ VIỆN CHARM ?

Muốn sở hữu một chiếc mũi cao duyên dáng nhưng đảm bảo hiệu quả và độ an toàn, thì quy trình thực hiện nâng mũi không phẫu thuật đòi hỏi thời gian thực hiện và nghỉ dưỡng. Cảm giác đau nhức hay hiện tượng sưng nề tạm thời trong thời gian hậu phẫu là không thể tránh khỏi, gây đến khá nhiều bất tiện trong sinh hoạt. Vì vậy, dù việc làm đẹp đối với chị em trong xã hội hiện đại được quan tâm nhiều nhưng vấn đề băn khoăn nhất vẫn là địa chỉ uy tín, phương pháp thực hiện can thiệp để làm đẹp và nhất là vấn đề thời gian.

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm uy tín số 1 cung cấp các dịch vụ thẩm mỹ nâng mũi không phẫu thuật với chất làm đầy được ứng dụng với các dòng sản phẩm: Restylane, Juvederm và Aquamid. Tùy theo nhu cầu thẩm mỹ, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp phù hợp nhất với quy trình khoa học, an toàn theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.