Để có chiếc mũi S-line đẹp như Sao Hàn.

Chị em ai cũng ao ước sở hữu một khuôn mũi cao, thon phù hợp với khuôn mặt.

 

 

Phụ nữ Á Đông thường khiếm khuyết ở chiếc mũi với các dạng mũi tẹt, mũi gồ, lệch, cánh mũi to bè...trong khi đó, một gương mặt đẹp hay không thì chiếc mũi chính là điểm nhấn tạo nên sự hài hòa của tổng thể. Vì vậy, chị em phụ nữ ai cũng ao ước sở hữu một khuôn mũi cao, thon phù hợp với khuôn mặt.

Trước đây khi phẫu thuật nâng mũi, các ca nâng mũi thường gặp một số vấn đề biến chứng sau phẫu thuật như: đầu mũi ngắn và hếch, sóng mũi thẳng không tự nhiên, không giải quyết được tình trạng 2 lỗ mũi rộng và đặc biệt là dễ bị lộ sóng sau một thời gian sử dụng. Nguyên nhân của biến chứng này là do sử dụng 100% sụn nhân tạo.

Sau quá trình nghiên cứu và tìm hiểu các phương pháp nâng mũi trong công nghệ làm đẹp, nâng mũi S-line đến từ xứ sở kim chi khá phù hợp khuôn mặt người phụ nữ châu Á với dáng mũi đẹp hài hòa và tự nhiên. Phương pháp này sử dụng chất liệu từ sụn tự thân sẽ giảm được nhiều các biến chứng và đem đến vẻ đẹp tự nhiên cho người phẫu thuật. Khi phẫu thuật nâng mũi S-line Hàn Quốc không chỉ nâng cao sống mũi mà còn kết hợp chỉnh hình dáng mũi với đầu mũi, cho cánh mũi thon, cân xứng và hài hòa.

Ưu điểm trong công nghệ nâng mũi S-line là phối hợp sụn tự thân là chủ yếu; đầu mũi cao dài, thon gọn hình chữ A cân xứng; mũi có độ cong dạng chữ S tự nhiên; hai lỗ mũi kín; thu gọn và xử lý xương bè; mũi có dáng như các sao Hàn Quốc.

Tuy nhiên, lựa chọn cho mình một địa chỉ phù hợp để có thể sở hữu chiếc mũi S-line đúng chuẩn cũng là một vấn đề rất quan trọng, quyết định 90% sự thành công của một ca nâng mũi. Vậy lời khuyên cho các chị em là khi muốn tiến hành dịch vụ cần phải tìm hiều kĩ dịch vụ cũng như chọn một trung tâm uy tín để tiến hành dịch vụ