Nâng mũi và xu hướng phẫu thuật thẩm mỹ công nghệ

Nâng mũi đang là một xu hướng nở rộ tại Việt Nam. Mỗi năm phải có tới hàng chục nghìn ca làm đẹp này. Xu hướng nâng mũi với công nghệ tiên tiến hiện nay mang lại vẻ đẹp toàn diện, hài hòa khuôn mặt theo cách tự nhiên nhất.

 

Việc phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi không còn quá xa lạ đối với chị em phụ nữ Việt Nam. Khi đến với các trung tâm thẩm mỹ việc các chị em mong muốn sửa được "cái lỗi của tạo hóa" chính vì vậy họ lựa chọn các phương pháp có công nghệ tiên tiến nhằm mục đích giảm thiểu được nguy hiểm khi phẫu thuật

Chiếc mũi có ảnh hướng lớn đến tổng thể khuôn mặt, do đó chỉ một thay nhỏ cũng tác động lên mũi cũng có thể khiến bạn xinh xắn, mới lại hơn nhiều. Để có được chiếc mũi đẹp đã không ít người đã phải bỏ ra những khoản chi phí lớn và thế là thẩm mỹ nâng mũi đã trở thành trào lưu phổ biến tại Việt Nam trong vài năm trở lại đây.

Chị em tìm đến thẩm mỹ viện với mong muốn có được vẻ đẹp toàn diện và không tỳ vết. Bắt kịp với trào lưu này các trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ cũng tung ra rất nhiều dịch vụ như nâng mũi S-line, nâng mũi không phẫu thuật,...Tuy nhiên đi kèm với những dịch vụ đó luôn là những nguy hiểm tiềm tàng của phẫu thuật thẩm mỹ. Phẫu thuật thẩm mỹ được xem là an toàn nếu các chị em biết chọn một viện thẩm mỹ uy tín, đội ngũ bác sỹ có chứng chỉ tay nghề và kinh nghiệm cao đồng thời trang thiết bị hiện đại. Tuy nhiên, chị em cũng cần phải cân nhắc và cần được tư vấn kỹ lưỡng trước khi quyết định, tránh việc sửa đi sửa lại gây ra biến chứng sau khi phẫu thuật

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng mũi được các bạn trẻ ưa chuộng, một trong những phương pháp đó là phương pháp nâng mũi nội soi 4D. Với phương pháp này, phải khẳng định nâng mũi an toàn vượt trội so với công nghệ khác, công nghệ 4D giúp chỉnh sửa hình dáng mũi một cách toàn diện, khác phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ. Kỹ thuật 4D cho phéo các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đỏi các kịch thược khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt được chính xác đến từng milimet.