Trẻ hóa âm đạo bằng công nghệ Fotona 4D

Phụ nữ sau khi sinh, âm đạo thường  bị giãn rộng nhiều khiến chức năng đàn hồi không còn được như lúc ban đầu. Kích thước âm đạo giãn rộng làm giảm hẳn sự khoái cảm, khiến cơ thể không tiết ra dịch nhờn để bôi trơn mỗi khi giao hợp, điều đó khiến cho sinh hoạt vợ chồng trở nên khó khăn hơn, âm đạo bị khô rát, việc quan hệ sẽ trở nên khó khăn với người vợ và gây mất hứng thú ở người chồng.

Công nghệ độc quyền Fotona 4D tại Trung tâm thẫm mỹ công nghệ cao Charm sẽ giúp bạn trẻ hóa vùng kín, lấy lại sự tự tin trong “chuyện vợ chồng” và bảo vệ sức khỏe mình tốt hơn. Để thu nhỏ, tái tạo lại âm đạo các bác sĩ sẽ dùng kỹ thuật ánh sáng laser hiện đại tác động trực tiếp vào các cơ âm đạo, kích thích các chuổi collagen, elastin sinh trưởng, nhằm giúp cơ vòng âm đạo co lại, săn chắc tự nhiên từ sâu bên trong. Khi thành âm đạo được thu hẹp, lớp niêm mạc mới được tái tạo làm tăng khả năng đàn hồi, tăng cường độ ẩm, trẻ hóa và làm hồng các môi lớn, môi bé một cách toàn diện. Phương pháp này làm khẩu kính của ống âm đạo và cửa mình thắt chặt hơn. Có thể làm cho chị em dễ dàng kiểm soát các cơn co thắt âm đạo.

Chỉ mất 20-30 phút thực hiện, không cần phải phẫu thuật hay may vá, thông qua kĩ thuật, hai bên âm đạo sẽ được co rút, săn chắc lại. Đồng thời các tia Laser còn có chức năng làm trắng, hồng các môi lớn, môi bé, giảm thiểu vết nhăn, cải thiện tình trạng khô âm đạo giúp chị em lấy lại sự tươi trẻ như ngày đầu.

Bên cạnh đó, công nghệ Fotona còn giúp tái tạo niêm mạc, cải thiện độ ẩm, độ đàn hồi của âm đạo trong thời gian ngắn mà không cần thời gian nghỉ dưỡng quá nhiều.

Kết quả sau liệu trình điều trị: trẻ hóa, thu nhỏ, làm hồng âm đạo; khôi phục khoái cảm ban đầu; điều trị són tiểu; không đau, không phẫu thuật, không cần nghỉ dưỡng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Thu nhỏ, săn chắc âm đạo.

- Làm trắng hồng môi lớn, môi bé.

- Gảm thiểu vết nhăn, cải thiện tình trạng khô rát.

- Nhanh chóng, an toàn, hiệu quả tuyệt đối.

Hãy để trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chúng tôi giữ “lửa yêu” cho tình yêu của bạn nhé!

-----------------------------------------------------------

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO CHARM

Địa chỉ: 339 – Nguyễn Đình Chiểu – P.5 – Q.3 (gần chợ Vườn Chuối), Tp.HCM.

Hotline  : 18006318 - 0914.166.162