Bấm mí mắt Hàn Quốc không phẫu thuật.

Mô tả

Thẩm mỹ viện - Bấm mí mắt Hàn Quốc tạo mắt 2 mí không cần phẫu thuật giúp khách hàng có được đôi mắt 2 mí, to tròn, long lanh . Với kỹ thuật hiện đại, nhẹ nhàng, không cần phẫu thuật, không bóc tách giúp hạn chế tối đa tổn thương, không cần thời gian nghỉ dưỡng, trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm đã mang đến cho khách hàng bấm mí sự hài lòng tuyệt đối.

 

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN BẤM MÍ HÀN QUỐC?

1/ Tạo mắt 2 mí đều đẹp:

Với dụng cụ bấm mí mắt chuyên dụng của Hàn Quốc, bác sĩ sẽ thực hiện bấm mí chính xác đến từng milimet, đảm bảo mí mắt sau bấm mí đều nhau, cân đối, hài hòa với đôi mắt cũng như tổng thể khuôn mặt. Liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt được cố định chắc chắn nên cho kết quả tạo mí mắt lâu dài.

2/ Không phẫu thuật, không đau, không để lại sẹo:

Bấm mí mắt Hàn Quốc là phương pháp không cần phẫu thuật, bóc tách hay cắt rạch da. Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí Hàn Quốc chuyên dụng và chỉ thẩm mỹ tạo liên kết giữa cơ nâng mi và da mí mắt qua các điểm nhấn. Do không cắt rạch nên không đau, không để lại sẹo.

3/ An toàn tuyệt đối:

Bấm mí Hàn Quốc được thực hiện theo quy trình chuẩn hóa trước, trong và sau khi thực hiện. Được đánh giá là thủ thuật khá đơn giản, bấm mí Hàn Quốc hoàn toàn không phẫu thuật, không bóc tách hay cắt rạch, không xâm lấn tới các vùng mô lân cận, không ảnh hưởng tới thị lực của mắt .

4/ Không để lại sẹo:

Do không cắt rạch nên Bấm mí mắt đảm bảo an toàn, không ảnh hưởng, xâm lấn đến giác mạc hay kết mạc mắt

5/ Nhẹ nhàng, nhanh chóng, không mất thời gian nghỉ dưỡng:

Thời gian thực hiện bấm mí kéo dài 15 – 20 phút. Sau khi bấm mí mắt, khách hàng có thể về nhà ngay, sinh hoạt bình thường, không tốn thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình
QUY TRÌNH BẤM MÍ MẮT TIÊU CHUẨN HÀN QUỐC
1/ Thăm khám và tư vấn:

Đây là bước rất quan trọng, qua quá trình thăm khám kỹ lưỡng giúp cho bác sĩ nắm bắt chính xác đặc điểm của đôi mắt, từ đó tư vấn tạo nếp mí mắt phù hợp, cân đối với đôi mắt và tổng thể khuôn mặt của từng người.

2/ Đo vẽ xác định nếp mí mới cần tạo:

Bằng dụng cụ đo vẽ chuyên dụng, bác sĩ tạo cùng nếp mí mới sao cho cân đối, hài hòa và dùng bút đánh dấu các điểm bấm mí, giúp cho quá trình tạo nếp mí chính xác tuyệt đối.

3/ Gây tê vùng mí mắt:

Tiến hành gây tê tại chỗ sẽ giúp khách hàng cảm thấy nhẹ nhàng, thoải mái trong suốt quá trình bấm mí

4/ Tiến hành bấm mí, tạo nếp mí mắt:

Phương pháp bấm mí thông thường: Bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí hiện đại tạo nếp gấp trên cả hai mí mắt dựa theo đường cung bấm mí đã được đo vẽ ở trên chính xác tới từng milimet thông qua các điểm nhấn, kết hợp luồn chỉ thẩm mỹ liên tục sát ngay lớp cơ nâng mi đến da mi mắt để tạo liên kết, hình thành nếp mí mới.

Công nghệ bấm mí Hàn Quốc 2014: Kỹ thuật tạo mắt hai mí không cần phẫu thuật, bác sĩ sử dụng dụng cụ bấm mí chuyên dụng và chỉ bấm mí, bấm trực tiếp nếp mí vào sụn mi, cố định vào sụn mi. Do sụn mi mắt là phần sụn vững chắc nên có thể giữ được nếp mí lâu dài, mang lại đôi mắt hai mí to tròn, đều đẹp tự nhiên.

Hình ảnh

 

 

 

 

Đánh giá

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG NÀO

THÍCH HỢP VỚI BẤM MÍ HÀN QUỐC ?

                     1/ Mắt 1 mí hoặc mí lót.

                     2/ Mí mắt không đều hai bên.

                     3/ Không có hoặc rất ít da chùng, mỡ thừa.

 

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

Nguôn: Thẩm Mỹ Viện 

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin