Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift

Mô tả

Bạn mong muốn trẻ hóa làn da nhưng lại ngại sử dụng đến phẫu thuật? Thật đơn giản với công nghệ căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift, chỉ sau 1 giờ thẩm mỹ viện uy tín Charm Beauty sẽ thực hiện khuôn mặt bạn sẽ trở nên mịn màng, trẻ ra đến 10 tuổi. Công nghệ thông minh, an toàn tuyệt đối!

TẠI SAO?

KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN CĂNG DA MẶT BẰNG CHỈ SINH HỌC

1/ Công nghệ căng da Hàn Quốc

Căng da mặt bằng chỉ sinh học áp dụng theo công nghệ căng da mặt Hàn Quốc hiện đại, tiên tiến giúp tăng cường tối đa độ căng da do sử dụng sợi chỉ sinh học rất được ưa chuộng tại các nước có ngành Thẩm mỹ phát triển. Thẩm mỹ viện Charm đã ứng dụng thành công phương pháp này và mang sự hài lòng cho mọi khách hàng.

2/  Không phải phẫu thuật

Căng da mặt bằng chỉ sinh học là phương pháp trẻ hóa làn da mặt hoàn toàn không cần phải phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào phần mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ hiệu quả. Do không phải phẫu thuật nên căng da mặt bằng chỉ sinh học không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

3/ An toàn, không tổn thương, xâm lấn

Bác sĩ tiến hành gây tê tại chỗ, chích một nốt nhỏ trên da, sau đó dùng chỉ đính những lớp da chùng, da thừa (treo cơ) để căng da trên mặt. Bác sĩ chỉ chích một nốt nhỏ trên da để luồn chỉ chuyên dụng nên hầu như không xảy ra biến chứng và xâm lấn các vùng da xung quanh.

4/  Hiệu quả căng da mặt tối ưu

Căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da tối ưu bởi sử dụng loại chỉ sinh học đặc biệt để luồn dưới da, đính vào phần mô, cân dưới da và nâng vùng da chảy xệ một cách hiệu quả. Do cấu trúc của sợi chỉ sinh học có các điểm kết dính với da nên khi được cấy vào da sẽ tạo nên khung giá đỡ cố định các điểm kết nối, ngăn da bị chảy xệ. Theo đó, làn da được kích thích, thúc đẩy tăng tuần hoàn máu và nhanh chóng sản sinh collagen giúp làn da được làm săn chắc và căng da mịn. Vì thế, căng da mặt bằng chỉ sinh học mang lại hiệu quả căng da cao hơn so với các phương pháp căng da truyền thống.

 

 

Quy trình

CĂNG DA BẰNG CHÍ SINH HỌC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

 

1.Căng da mặt bằng chỉ sinh học Bio Lift là phương pháp trẻ hóa làn da hoàn toàn không cần phẫu thuật. Bác sĩ sử dụng loại chỉ sinh học đính vào mô, cân dưới da, kéo căng, nâng vùng da chảy xệ. Do không phải phẫu thuật nên không gây sưng nề và thời gian hồi phục nhanh chóng.

2.Phương pháp cấy những sợi chỉ y khoa siêu mảnh trực tiếp trong cấu trúc da, kéo căng tổ chức mô cơ và da giúp xóa nếp nhăn, tăng tính đàn hồi cho da mặt căng mịn và tươi trẻ hơn.

3.Những cấu trúc collagen vốn bị hư tổn sẽ được tái sinh hiệu quả, khiến những lớp da cơ bị chùng nhão được kéo căng gọn gàng và những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ hoàn toàn biến mất.

4.Tác động làm co các bó sợi cơ và sợi collagen của chỉ sinh học Bio Lift giúp khuôn mặt bạn tạo được đường nét V-line thon gọn ngay lập tức. Làn da căng đầy, mịn màng và khuôn mặt V-line giúp bạn trông trẻ ra đến 10 tuổi.

5.Công nghệ được FDA chứng nhận là chất liệu an toàn và thân thiện với cơ thể. Bio Lift được sử dụng rộng rãi trên thế giới và đang thay thế dần việc phẫu thuật hay bơm botox ở một số nước trong khu vực Châu Á.

6.So với các phương pháp truyền thống, công nghệ này không xâm lấn, không mất thời gian hồi phục, không cần bóc tách, cắt rạch nên an toàn tuyệt đối.

Hình ảnh

Đánh giá

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO CHARM
Charm 1: 339A Nguyễn Đình Chiểu, Phường 5, Quận 3, TP.HCM
Charm 2: 60-62-64, Đường 3 Tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Hotline: 1800 6345- 1800 6318 (Miễn phí cước điện thoại)
Website: http://thammyviencharm.vn
Facebook: https://www.facebook.com/thammyviencharm

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin