Căng da mặt nội soi

Mô tả

Căng da mặt nội soi tại thẩm mỹ viện uy tín Charm Beauty  là kỹ thuật căng da hiện đại, hạn chế rất nhiều nhược điểm của căng da mặt cổ điển như không cắt bỏ da thừa nên hạn chế tối đa các sang chấn, hiếm có hiện tượng biến chứng sau khi mổ, không để lại sẹo thô, ít đau đớn, nhanh hồi phục... Vì vậy, căng da mặt nội soi được đa số các bác sĩ tư vấn thực hiện và khách hàng tin tưởng lựa chọn.

     
 
Quy trình

Phẫu thuật căng da mặt nội soi chỉ cần thực hiện với một đường rạch nhỏ ở rìa chân tóc, rồi đưa dụng cụ nội soi vào để làm căng cơ mặt và kéo nâng da. Phẫu thuật căng da mặt nội soi này thường sử dụng cho trường hợp lão hóa da chảy xệ, ở mức độ trung bình, không cần cắt bỏ bớt lượng da thừa nhiều.

Phẫu thuật căng da mặt nội soi là một trong những dạng phẫu thuật tương đối phức tạp, thời gian phẫu thuật từ 1 – 2 tiếng, cần được thực hiện bởi các bác sĩ tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm tại các viện thẩm mỹ uy tín, tránh tình trạng tổn thương, tụ máu, sẹo lớn sau phẫu thuật.

Tại Charm, đội ngũ bác sĩ thực hiện phẫu thuật căng da mặt nội soi là các bác sĩ giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ chỉnh hình tại các bệnh viện lớn trong và ngoài nước. Trước phẫu thuật, khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám và tư vấn phương pháp căng da mặt nội soi phù hợp với điều kiện của từng cá nhân.

Hình ảnh

Đánh giá

Việc lão hóa không những xuất hiện trên da mặt mà còn cả trên da cổ, nếu bạn không điều trị kịp thời tình trạng lão hóa sẽ ngày càng nặng hơn. Thẩm mỹ viện uy tín Charm Beauty đã áp dụng thành công phương pháp căng da cổ hiệu quả. Hotline: 1800 6318 (24/7).

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin