Lấy mỡ mí mắt trên

Mô tả

Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM - Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa tự nhiên theo thời gian tuổi tác. Và giải pháp được cho là hoàn hảo và tối ưu nhất khắc phục tình trạng này chính là công nghệ lấy mỡ mí trên Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Charm.

 An toàn tuyệt đối


Kỹ thuật lấy mỡ mí mắt trên tại thẩm mỹ viện Kangnam được đội ngũ các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành thẩm mỹ mắt trực tiếp thực hiện với quy trình đạt chuẩn Hàn Quốc, tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế. Đây là tiểu phẫu đơn giản, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ chỉ chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt hoàn toàn không cắt rạch, không gây đau đớn, không gây tổn thương cho cơ nâng mi, giác mạc hay kết mạc, không ảnh hưởng đến thị lực.

Loại bỏ triệt để bọng mỡ, kết quả ổn định lâu dài

Cắt mí mắt trên mang lại hiệu quả cao, kết quả duy trì lâu dài
Bằng dụng  cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ tiến hành chích một đường rất nhỏ ở phía trên mí mắt, tách rộng xuống dưới lấy túi mỡ thừa, loại bỏ hoàn toàn bọng mỡ mí mắt, điều chỉnh mí mắt hài hòa, cân xứng với khuôn mặt.  Do vậy, phương pháp này mang lại cho bạn đôi mắt trẻ trung, linh hoạt, hiệu quả duy trì lâu dài.

 Không đau, không để lại sẹo.


Kỹ thuật được tiến hành gây tê tại chỗ nên bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn trong suốt quá trình thực hiện. Lấy mỡ mí trên theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật hiện đại với dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ nhanh chóng loại bỏ túi mỡ thừa mà không để lại.

 Nhanh chóng, không cần mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Chỉ trong khoảng 15-30 phút, túi mỡ thừa ở mí trên đã nhanh chóng được loại bỏ một cách dễ dàng và an toàn. Đây được xem là tiểu phẫu đơn giản, không đau, không gây tổn thương, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần phải nằm viện.

 

 

Quy trình

1. Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám cẩn thận tình trạng của khách hàng, từ đó tư vấn phương pháp phù hợp.

2. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ

Tiến hành sát trùng và gây tê cục bộ vùng mí trên.

3. Tiến hành phẫu thuật 

Ở ngay sát mí trên, bác sĩ sẽ khéo léo tạo một đường khá nhỏ nhằm để lộ các túi mỡ thừa. Sau đó, bằng dụng cụ chuyên dụng hiện đại, bác sĩ sẽ nhanh chóng cắt bỏ túi mỡ ở phía trên mí mắt một cách an toàn và triệt để .

4. Kết thúc quá trình và đóng kín vết mổ


Sau khi đã lấy bớt lượng mỡ thừa, các bác sĩ có thể đóng vết mổ với một hoặc hai mũi chỉ tiêu. Tuy nhiên, thường các bác sĩ sẽ không khâu mà để đường rạch tự lành.

Hình ảnh

 

Đánh giá

Da thừa và tích tụ mỡ ở mí trên là những dấu hiệu của sự lão hóa tự nhiên theo thời gian tuổi tác. Và giải pháp được cho là hoàn hảo và tối ưu nhất khắc phục tình trạng này chính là công nghệ lấy mỡ mí trên Hàn Quốc đang được ứng dụng thành công tại thẩm mỹ viện Charm.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin