Làm thon gọn bắp tay, chân bằng Botox

Mô tả

Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM - Bạn tăng cân lượng mỡ thừa tích tụ nhiều trong cơ thể, tuy nhiên lại phân bổ không đồng đều. Mỡ thừa tập trung nhiều ở bụng, vai, bắp tay, bắp chân...tùy vào cớ địa mỗi người mà lượng mỡ tập trung nhiều theo từng vùng khác nhau. Nhưng lại có nhiều cô nàng luôn phải đau đầu vì mình không hề béo nhưng vẫn có mỡ thừa nhiều ở bắp tay và bắp chân mặc dù đã tập luyện nhiều vẫn không thể cải thiện được tình trạng  khó chịu này.

Bạn băn khoăn không biết mình nên tìm đến với phương pháp giúp giảm mỡ thừa, làm thon gọn bắp tay, bắp chân nhưng lại không phải dùng đến dao kéo mà đem lại hiệu quả cao và nhanh chóng. Charm Beauty sẽ giúp bạn gỡ bỏ nỗi băn khoăn và lo lắng, phương pháp giảm mở thừa ở bắp tay, bắp chân bằng cách tiêm Botox sẽ mang lại cho bạn một đôi chân thon gọn, trông bạn sẽ cao hơn nhiều, tự tin diện những bộ đầm ngắn, ôm sát cơ thể, đầy quyến rũ.

Sau khi Botox được tiêm vào bắp chân, tác dụng trên hệ thần kinh ngoại vi điều hành hoạt động cơ bắp, làm giảm mức độ hoạt động của cơ bắp chân, vì thế khối cơ bắp chân sẽ giảm dần kích thước. Quá trình này xảy ra đồng thời với việc đàn hồi của da vùng chân vì thế bắp chân sẽ trở nên thon gọn, săn chắc sau khi điều trị.

Sau khi tiêm 4 ngày, các sợi mô cơ sẽ bắt đầu co lại và tác động mạnh nhất là vào ngày thứ 12. Khoảng 42 ngày sau khi tiêm bơm, kích thước vùng da được tiêm sẽ trở lại bình thường. Botox có tác động phù hợp, dễ dàng thích hợp với mọi đối tượng. Từ gần 10 năm trước, Botox đã được dùng trong chuyên khoa thẩm mỹ ở các nước châu Âu và đã được Cục quản lý Thực phẩm & Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận an toàn.

Ưu điểm vượt trội của phương pháp tiêm Botox tại Charm Beauty

Tại Hệ Thống Trung Tâm Thẩm Mỹ Công Nghệ Cao Charm Beauty, toàn bộ quy trình dịch vụ thẩm mỹ, từ máy móc công nghệ, dụng cụ, vệ sinh khử khuẩn đều được đảm bảo an toàn tuyệt đối. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sỹ da liễu và kỹ thuật viên có tay nghề cao là nhân tố quan trọng giúp quá trình điều trị của khách hàng đạt hiệu quả cao nhất.

Đối tượng áp dụng:

  • Dành cho tất cả mọi người, trên 18 tuổi.
  • Những bạn có bắp tay, bắp chân to, mỡ thừa nhiều trên cơ thể.
  • Mong muốn thân hình thon gọn hơn.
Quy trình

LÀM THON GỌN BẮP TAY, BẮP CHÂN BẰNG BOTOX

Bước 1: Bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn.

Bác sĩ  sẽ tiến hành khám, tư vấn và phân tích đặc điểm bắp chân để tư vấn phương pháp và liều lượng botox phù hợp với từng người, đảm bảo kết quả mang lại đạt hiệu quả cao nhất.

Bước 2: Gây tê vùng điều trị.

Gây tê trước khi tiến hành điều trị tạo cho bạn cảm giác thoải mái nhất trong quá trình tiêm Botox. Bạn sẽ không hề có bất cứ đâu đớn gì, đồng thời cũng giúp cho các vết tiêm không bị chảy máu và sưng đỏ.

Bước 3: Tiến hành tiêm Botox vào vùng điều trị.

Bác sĩ sẽ tiến hành tiêm Botox vào những vùng da ở bắp chân hoặc bắp tay, những vùng mà bạn cần làm thon gọn, đã được đánh dấu trước.

Bước 4: Kiểm tra và hướng dẫn chăm sóc sau khi điều trị.

Kết thúc quá trình điều trị, bác sĩ sẽ kiểm tra kết quả xem có đạt được hiệu quả như mong muốn không, đồng thời tư vấn cho bạn cách chăm sóc cũng như duy trì kết quả điều trị lâu dài nhất ở tại nhà.

Hình ảnh
Đánh giá
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin