Xóa nhếp nhăn với công nghệ Chemical Peels

Mô tả

Thẩm mỹ viện - Một trong những giải pháp xóa nhăn, trẻ hóa da không cần dùng laser là Chemical Peels. Đây là một phương thức làm đẹp sử dụng hóa chất để lột đi lớp "da cũ" và thay vào đó lớp da mới hoàn hảo và trẻ trung hơn.

Chemical Peels thực chất là một dung dịch hóa chất có công dụng "lột tẩy" theo đúng kế hoạch và chỉ định của bác sĩ trước đó, như lột cái gì: mụn, sẹo, xóa nếp nhăn hay làm bong tróc đốm sắc tố? Phải lột trong bao lâu? Nồng độ dung dịch như thế nào là an toàn và cho kết quả điều trị cao nhất? Sau bao lâu thì bệnh nhân cảm nhận được làn da mới?... Tuy là một dạng hóa chất nhưng chemical peels lại khá an toàn và dịu nhẹ cho mọi loại da do thành phần chính của nó chủ yếu là acid nhẹ như acid alpha-hydroxy (AHAs), trong đó gồm glycolic, lactic, và các acid trái cây...

Quy trình

Sau khi xác định tình trạng thương tổn của làn da, bác sĩ sẽ điều chế một lượng chemical peels có nồng độ thẩm thấu và thành tẩy phù hợp như Salicylic điều trị mụn, Glycolic Acid dùng để giảm vết thâm, đốm nâu, Kojic acid làm trắng sáng những màu da bị xỉn hoặc đen sậm (thường áp dụng cho da lưng). Đặc biệt các axit tricloaxetic (TCA) là những Deep Peel chuyên dùng để xóa nếp nhăn và làm căng mịn da mặt rất hiệu quả, thích hợp cho làn da lão hóa nặng.

Tuy nhiên, Chemical peels thường không có tác dụng ngay lập tức, bạn cần từ 5-7 ngày để lượng dung dịch này phát huy hiệu quả cao nhất. Biểu hiện cho thấy peel có tác dụng đó chính là sự bong tróc của những tế bào sần sùi, đốm nâu và sự xóa mờ dần của những nếp nhăn nhỏ... Khi đó, làn da bạn sẽ hồng hào và có độ căng mịn như vừa được thay một lớp áo mới.

Ngoài ra, Chemical Peels còn có thể kích thích sự hình thành collagen mới, cải thiện cấu trúc da từ bên trong, giúp da khỏe mạnh, chống lại với những ảnh hưởng của tác nhân lão hóa cũng như ánh nắng mặt trời... Để đạt hiệu quả xóa nếp nhăn, trẻ hóa da toàn diện, bạn cần ít nhất là 3-5 lần sử dụng peel trở lên.

Chemical Peel phù hợp cho mọi khu vực điều trị, kể cả những vùng da nhạy cảm nhất vì nồng độ của nó luôn nằm trong tầm kiểm soát chặt chẽ của bác sĩ. Riêng với những chemical peel xóa nếp nhăn, bạn có thể yêu cầu bác sĩ kết hợp với những phương pháp trẻ hóa da bằng laser hoặc eMatrix sau khi tình hình da ổn định hơn, bởi sự kết hợp liên hoàn nhiều giải pháp sẽ cho bạn kết quả làm đẹp lâu dài và ổn định hơn.

Hình ảnh

Đánh giá

Thẩm mỹ viện Charm, địa chỉ làm đẹp tin cậy của Chị em phụ nữ!

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin