Nâng gò má

Mô tả

Thẩm mỹ viện - Để có được một khuôn mặt hài hòa và cân đối đòi hỏi các chi tiết, cấu trúc các bộ phần trên khuôn mặt phải hợp lý. Đặc biệt với những trường hợp gò má quá thấp sẽ khiến khuôn mặt trở nên bành, thô khiến chủ nhân thiếu đi sự quyến rũ và tự tin trong giao tiếp. Nâng gò má là phẫu thuật thẩm mỹ giúp gò má trở nên đầy đặn, hài hòa với khuôn mặt.

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Hiện nay, có rất nhiều cách làm đầy má như các phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật: Tiêm collagen, bơm mỡ tự thân, hoặc phương pháp phẫu thuật nâng cao gò má sử dụng chất liệu độn. Tuy nhiên, để có gò má đầy đặn và hài hòa với khuôn mặt thì phương pháp phẫu thuật có sử dụng chất liệu độn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

1. Khc phc trit đ tình trng gò má thp:

Nâng gò má công nghệ Hàn Quốc giúp khắc phục triệt để trường hợp gò má thấp vì chất liệu độn được đưa vào rất bền, an toàn và đã được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng.

2. Kết quả ổn định lâu dài, không biến chứng:

Do chất liệu độn được đưa vào không tự tiêu hoặc không thay đổi vị trí, vì đã được định vị từ trước của các chuyên gia thẩm mỹ nên ổn định lâu dài và không biến chứng.

3. Không đau, không để lại sẹo:

Phẫu thuật nâng gò má thường được gây tê tại chỗ hoặc gây mê nhẹ toàn thân, do đó trong quá trình thực hiện khách hàng sẽ không có bất cứ cảm giác đau đớn nào.

Tại Thẩm mỹ viện Charm, bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật nâng gò má bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường  mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng nên sau khi phẫu thuật hoàn toàn không nhìn thấy sẹo.

Quy trình

NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

1.Tư vấn và thăm khám:

Bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám cụ thể khuôn mặt của khách hàng, đặc biệt là vùng gò má để đánh giá mức độ thấp của gò má, tham khảo những mong muốn của khách hàng về độ cao của gò má.

2. Đo vẽ dáng mặt cần tạo:

Sau khi thăm khám, bác sĩ đo vẽ chính xác vùng đặt chất liệu độn và định hình mức độ cao  cần tạo của gò má, đồng thời lựa chọn chất liệu nâng gò má phù hợp.

3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:

Bác sỹ tiến hành gây tê từ bên trong miệng, tại vị trí sẽ đặt chất liệu độn.

4. Tiến hành phẫu thuật đặt chất liệu độn:

Bác sĩ sẽ mở một đường mổ nhỏ và tạo khoang để đưa chất liệu độn vào khu vực dưới da. Đường sẹo mổ có thể được thực hiện bằng các phương pháp khác nhau, Tại Thẩm mỹ viện Kangnam bác sỹ sẽ thực hiện bằng đường bên trong miệng. Chất độn được đưa vào theo đường  mổ và tạo hình má thích hợp. Vết mổ được khéo léo giấu trong khoang miệng.

5. Đóng kín vết mổ:

Sau khi đặt xong chất liệu, nắn chỉnh cân đối bác sỹ sẽ tiến hành đóng kít vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ và kết thúc quá trình phẫu thuật.

Sau khi phẫu thuật, vùng phẫu thuật sẽ được bác sĩ băng ép để có kết quả tốt nhất.

Hình ảnh

Đánh giá
Đối tượng PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
NÂNG GÒ MÁ CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

Áp dụng trường hợp gò má thấp

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

 Nguồn: Thẩm Mỹ Viện

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin