Phẩu thuật gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

Mô tả

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Charm – Công nghệ tạo hình cằm hàng đầu Hàn Quốc nhằm mang đến cho khách hàng chiếc cằm thon gọn, xinh xắn tự nhiên hài hòa với đường nét khuôn mặt mà không cần sử dụng chất liệu độn, không để lại sẹo, thời gian hồi phục nhanh.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN GỌT CẰM 3D CN HÀN QUỐC

1. An toàn, phẫu thuật chính xác từng milimet:

Gt cm 3D s dng công ngh ni soi giúp bác sĩ d dàng kim soát và thc hin thao tác chun xác

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc được đánh giá cao về độ an toàn vì phương pháp này sử dụng công nghệ nội soi hiện đại giúp bác sĩ có thể quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm để từ  đó sẽ dễ dàng kiểm soát và thực hiện những thao tác chính xác nhất. Đặc biệt, phần mềm 3D sẽ đo đạc phần xương giúp bác sĩ phẫu thuật vẽ được mô xương cần cắt bỏ chính xác tới từng milimet.

2. To dáng cm thon gn, cân đi, xem trước kết quả:

Gọt cằm 3D giúp tạo dáng cằm thon gọn và cân đối

Gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc cam kết mang đến cho bạn dáng cằm thon gọn, cân đối và hài hòa nhất. Máy Citi scanner 3D sẽ cho phép dựng hình khuôn mặt sau phẫu thuật một cách chính xác, giúp bác sĩ và khách hàng có thể xem trước được kết quả sau phẫu thuật và lựa chọn cho mình được một dáng cằm như ý nhất.

3. Không để lại sẹo:

Với phương pháp gọt cằm, bác sỹ sẽ rạch một đường ngắn phía dưới cằm để đưa thiết bị nội soi vào tạo hình cho chiếc cằm thon gọn lại và hài hòa nhất với khuôn mặt. Cuối cùng, bác sĩ sẽ khâu vết rạch bằng chỉ khâu thẩm mỹ. Vết rạch nhỏ và lẩn khuất dưới cằm nên không để lại sẹo và cũng không nhìn thấy.

4. Không chất liệu độn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng:

Phẫu thuật gọt cằm 3D nội soi theo CN Hàn Quốc  là kỹ thuật mới nhất hiện nay, được sử dụng rất hiệu quả trong tạo hình cằm, không cần sử dụng chất liệu độn. Sau khi thực hiện, khách hàng có thể ra về luôn trong ngày mà không cần mất thời gian nghỉ dưỡng.

Quy trình

GỌT CẰM 3D HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

1.Thăm khám và tư vấn:

Bác sĩ tư vấn cho khách hàng 

Đầu tiên, khách hàng sẽ được các chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu tại Thẩm mỹ viện Charm tiến hành thăm khám, kiểm tra, phân tích đặc điểm cằm và tư vấn cụ thể phương pháp chỉnh sửa cằm giúp khách hàng hiểu sâu hơn về dịch vụ trước khi tiến hành thực hiện.

2. Làm sạch vùng cằm:

Bước tiếp theo, bác sĩ sẽ tiến hành sát trùng  nhằm vệ sinh sạch vùng cằm trước khi tiến hành.

3. Tiến hành gây mê:

Khách hàng sẽ được gây mê trong quá trình thực hiện.

4.Tiến hành phẫu thuật:

Minh họa quy trình gọt cằm 3D công nghệ Hàn Quốc

Rạch một đường ngắn phía trong miệng vùng niêm mạc cằm nên kết thúc phẫu thuật sẽ không để lại sẹo. Lật vạt bộc lộ xương cằm và dùng máy cắt xương siêu âm kết hợp với lưỡi cưa lược cắt và chuyển xương ra trước hoặc sau theo đo đạc trên phim dưới để có 1 khuôn mặt hài hoà.

5. Đóng kín vết mổ:

Kết thúc quy trình, bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Hình ảnh

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

1. Cằm lẹm, cằm ngắn.

2. Cằm to theo chiều ngang, chiều dọc.

3. Cằm lệch, không cân xứng.

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

 Nguồn: Thẩm Mỹ Viện

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin