Phẫu thuật khuôn mặt V-Line

Mô tả

Khuôn mặt thon gọn quyến rũ khi xương hàm và cằm tạo thành hình chữ V hay gọi là khuôn mặt v-line.Thẩm mỹ viện Charm đã mang đến cho hàng ngàn khách hàng khuôn mặt hoàn hảo đẹp tự nhiên như sao Hàn mà không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng. 

ƯU ĐIỂM PHẨU THUẬT KHUÔN MẶT V LINE 

1.  Đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ chuyên sâu có bằng cấp rõ ràng.

 2 .Bác sĩ tu nghiệp từ Hàn Quốc có bằng cấp và chứng nhận chính thức, rõ ràng.

3. Trung tâm được sự bảo trợ về chuyên môn và kỹ thuật từ Bệnh viện Thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc.

4. Cơ sở vật chất hiện đại đúng tiêu chuẩn thẩm mỹ Hàn Quốc.

5. Máy cát xương hàm Aesculap thế hệ mới nhất năm 2012 lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam.

6. Nhiều chuyên khoa thẩm mỹ phối hợp đảm bảo tư vấn hoàn hảo khuôn mặt đẹp chuẩn.

Quy trình

QUI TRÌNH THỰC HIỆN

PHẪU THUẬT KHUÔN MẶT V-LINE 

 

Bước 1: Đo đạc cấu tạo của vùng xương hàm cằm

Khi đến tư vấn tại Thẩm mỹ viện Charm bạn sẽ được bác sĩ thăm khám và kiểm tra cấu trúc của xương hàm mặt. Việc này sẽ được hổ trợ bởi thiết bị đo và máy X – Quang kĩ thuật số. Hệ thống máy X – Quang Pano Cephalo kĩ thuật số không chứa tia X gây hại chụp được hình ảnh rõ nét nhất giúp quá trình phân tích của bác sĩ được chính xác hơn.

 

got-mat-v-line-25

Nhân viên chụp phim Pano – Cephalo cho khách hàng

Bước 2: Phần mềm hàm mặt OMS chuyên dụng phân tích chi tiết xương mặt

Với phần mềm OSMS đo đạc phần xương, giúp bác sĩ vẽ được mô xương cần cắt bỏ một cách chính xác mà không tổn thương các mạch máu cũng như thần kinh chi phối khuôn mặt. Với lát cắt nhỏ đến 0,1 mm nên cấu trúc nhỏ nhất đều có thể nhìn thấy trên không gian ba chiều 3D.

 

got-mat-v-line-23

Phần mềm OMS của Mỹ giúp bác sĩ có được số liệu chính xác và nhìn rõ cấu trúc xương

Bước 3: Tự do chọn lựa gương mặt phù hợp theo công nghệ giả định 3D

Với máy mô phỏng phần mềm 3D của hình dáng bên ngoài khuôn mặt cho phép bác sĩ và bệnh nhân có thể lựa chọn một khuôn mặt phù hợp nhất với mình đảm bảo an toàn thần kinh mạch máu và mô mềm trước khi quyết định phẫu thuật gọt mặt.

Bước 4: Phương pháp phẫu thuật gọt mặt V line

Phẫu thuật khuôn mặt V line là phẫu thuật tạo hình cằm hàm tầng dưới mặt đối chủ yếu xương hàm dưới gồm góc hàm và vùng cằm. Khi góc hàm 2 bên tương ứng vùng dưới trái tai và má dưới to làm khuôn mặt gần giống chữ điền, khuôn mặt to, gương mặt vuông cằm lẹm hay nhô tạo thành khuôn mặt V-line. Bác sĩ tiến hành phẫu thuât cắt phần góc hàm 2 bên (gọt mặt vuông) bằng phẫu thuật nội soi và di chuyển cằm về vị trí mới phù hợp với khuôn mặt tạo ra đường nét chữ V trên phim Cephalometric. Tuy nhiên sau nay gọt mặt mở rộng như là tạo hình toàn bộ xương mặt kể cả xương trán.

 

Gọt mặt V line

Phương pháp gọt mặt V line can thiệp đến vùng hàm và phần cằm

 

Bước 5: Xét nghiệm kiểm tra sức khỏe

Để quá trình phẫu thuật gọt mặt V line được thực hiện bạn phải kiểm tra sức khỏe tổng quát đảm bảo đủ điều kiện tiến hành phẫu thuật bao gồm các kết quả về chức năng gan, phổi, độ đông của máu, HIV…

Bước 6: Tiến hành phẫu thuật gọt mặt V line 3D

Máy chụp hình tái tạo khuôn mặt 3 chiều trong không gian cho khách hàng xem hình mô phỏng sau phẫu thuật. Và những điểm chấm trên khuôn mặt thể hiện sự đo đạc cấu trúc vùng mặt.

+  Dụng cụ nội soi sẽ giúp bác sĩ thấy được góc hàm một cách chính xác đồng thời đảm bảo hạn chế tối đa san chấn mô mềm, giảm đau tối đa cho bệnh nhân và phẫu thuật chính xác.

+  Máy cắt xương chuyên dụng: không làm tổn thương xương, không tạo bột xương và Thẩm mỹ viện Charm trang bị 4 máy cắt xương: 2 máy cắt xương chuyên dụng và 2 máy cắt xương siêu âm. Vì vậy trong quá trình phẫu thuật nếu không may 1 máy bị hư thì chúng tôi vẫn có dự phòng máy cắt xương khác để giúp quá trình phẫu thuật không gián đoạn.

 

got-mat-v-line-21

 

 

Bước 7: Chăm sóc sau khi phẫu thuật gọi mặt V-line

Việc chăm sóc sau phẫu thuật rất quang trọng. Sau khi bạn thực hiện phẫu thuật gọt mặt V line tại Thẩm mỹ viện Charm, chúng tôi luôn có một quá trình hướng dẫn bạn chăm sóc tại nhà và đặt lịch hẹn chăm sóc vết thương cho bạn. Và khi bạn có thắc mắc gì sau phẫu thuật có thể gọi điện đến trung tâm chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và đem lại cho bạn câu trả lời nhanh và chính xác nhất. Ngoài ra đôi khi các bác sĩ sẽ cho bạn một lịch tái khám sau đó để đảm bảo rằng phẫu thuật của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì.

Hình ảnh

 

Đánh giá
AI PHÙ HỢP VỚI GỌT MẶT V-LINE 3D CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

1. Khuôn mặt góc cạnh.

2 Khuôn mặt xương hàm ngắn và nhỏ.

3 Khuôn mặt mập béo.

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện 

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin