Tạo cằm chẻ

Mô tả

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Charm được thực hiện một cách đơn giản, nhanh chóng, an toàn, không đau, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

TẠI SAO?

LỰA CHỌN TẠO CẰM CHẺ THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

1. An toàn tuyệt đối:

Tạo cằm chẻ là phương pháp khá đơn giản, chỉ cần gây tê trong quá trình thực hiện . Mặt khác, tạo cằm chẻ được tiến hành tuần tự theo một quy trình đạt chuẩn nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

2.Tạo cằm chẻ tự nhiên, cân đối:

Trước khi thực hiện, bạn sẽ được bác sĩ thăm khám cẩn thận để phân tích, đo vẽ và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất. Phẫu thuật tạo cằm chẻ thực hiện bằng một đường mổ nhỏ theo đường đã lựa chọn, tạo rãnh bằng cách bóc tách sau đó khâu lại bằng loại chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy, chiếc cằm tạo nên trông sẽ rất tự nhiên hài hòa với khuôn mặt.

3. Không sưng, không đau:

Tạo cằm chẻ theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tương đối đơn giản không sưng, không biến chứng. Bác sĩ chỉ cần tiến hành gây tê tại chỗ mà không cần phải gây mê. Khách hàng hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ sự khó chịu nào.

4. Không để lại sẹo:

Với phương pháp này, bác sĩ tạo đường mổ nhỏ nằm ngay bên trong miệng nên hoàn toàn không thấy sẹo hoặc rạch một đường khá nhỏ ở ngay phía dưới cằm và được khéo léo giấu kín nên rất khó thấy. Đặc biệt, vết sẹo này theo thời gian sẽ nhạt dần và mất đi.

Quy trình

TẠO CẰM CHẺ ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO?

1. Thăm khám và tư vấn:

Khách hàng sẽ được bác sĩ thăm khám tỉ mỉ nhằm định hình, xác định chính xác vị trí cần tạo cằm chẻ.

2. Vệ sinh vùng cằm:

Bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn, vệ sinh sạch vùng cằm trước khi thực hiện.

3. Vô cảm bằng gây tê tại chỗ:

Sau khi làm sạch vùng cằm, khách hàng sẽ được gây tê cục bộ ngay tại vùng cằm giúp cho quá trình phẫu thuật được diễn ra một cách nhẹ nhàng, không hề có cảm giác đau đớn.

4. Tiến hành phẫu thuật:

Sau khi lựa chọn đường mổ thích hợp, bác sĩ sẽ tiến hành tạo rãnh bằng bóc tách, sau đó khâu da lại bằng chỉ thẩm mỹ. Với phương pháp tạo cằm chẻ, bác sĩ sẽ có thể lựa chọn đường mổ nằm bên trong miệng sẽ không thấy sẹo hoặc tạo một đường mổ nhỏ ở ngay bên ngoài được giấu kín phía dưới cằm nên hoàn toàn không nhìn thấy.

5. Băng ép:

Cuối cùng, bác sĩ sử dụng băng ép để băng kín vết mổ.

Hình ảnh

 

Đánh giá

AI PHÙ HỢP VỚI TẠO CẲM CHẺ

THEO CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

                                1. Cằm lẹm

                                2. Cằm vểnh

                                3.  Má hóp

                                4. Cằm mập có nọng

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin