Thanh hòa lượng mỡ ở nọng cằm

Mô tả

Thẩm mỹ viện - Hiện tượng hai cằm là một nỗi ưu phiền của các chị em phụ nữ, làm khuôn mặt trở nên to phệ, nhìn không cân đối, mất đi tính thẩm mỹ trên khuôn mặt, làm cho chị em không tin tin khi giao tiếp. Đồng thời hiện tượng mỡ nọng cằm gây ra hiện tượng co kéo cơ vùng mặt, thúc đẩy nhanh quá trình lão hóa, da mặt chảy xệ.

Đối với những người phụ nữ tròn trịa, số cân dư thừa các mô mỡ sẽ tích tụ lại dưới cằm, trong thẩm mỹ gọi là hiện tượng mỡ nọng cằm hay tình trường hợp hai cằm. Không những mỡ nọng cằm làm người phụ nữ kém phần xinh đẹp mà còn có thể gây chèn ép vào vùng cổ, hạn chế sự lưu thông khí khi bạn thở. Những mô mỡ tạo thành ngấn sẽ chèn vào đường thở khiến bạn ngủ ngấy, thậm chí đột quỵ.

Có nhiều phương pháp để làm mất đi mỡ nọng cằm như tập thể dục ( chọn những động tác làm săn chắc cơ mặt), Massege mặt kết hợp với các loại mặt nạ làm săn cơ, dùng kem tan mỡ. Nhưng hiệu quả nhất vẫn là hút mỡ nọng cằm bằng phương pháp Laser Coollipo do Trung Tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm sử dụng công nghệ tiên tiến từ Châu Âu với sự thực hiện của Thạc sĩ - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Ngô Khánh Huy sẽ giúp bạn trở nên tự tin, xinh đẹp hơn.

Bác sĩ nói gì về phương pháp thanh hòa lượng mỡ ở nọng cằm?

Thạc sĩ - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Ngô Khánh Huy cho biết: "Hút mỡ nọng cằm là dịch vụ đơn giản nhất trong các dịch vụ hút mỡ, tuy nhiên lại cần sự thực hiện tinh tế nhất bởi nọng cằm là nơi liên quan đến các dây thần kinh cổ và họng. Thao tác cần đúng kỹ thuật thì hiệu quả đạt được lại rất tuyệt vời hơn nhiều so với hút mỡ ở những vùng khác trên cơ thể".

Tùy vào mức độ mỡ thừa tại vùng nọng cằm mà bác sỹ sẽ tiến hành các tiểu phẫu kèm theo để đạt kết quả cao nhất như cắt loại bỏ da thừa ở vùng dưới cằm và cổ, hoặc kết hợp căng da mặt và cổ.

Quy trình

QUY TRÌNH THỰC HIỆN 

Bước 1: Thạc sĩ- Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Ngô Khánh Huy sẽ thăm khám cẩn thận và đánh giá cụ thể, chi tiết lượng mỡ thừa dưới cằm và các vùng khác, tình trạng da, thể trạng của khách hàng.

Bước 2: Gây tê cục bộ tại vùng nọng cằm và tiến hành đưa đầu thiết bị Laser Collipo vào để hút lượng mỡ thừa ra ngoài bằng lực hút chân không.

Bước 3: Cuối cùng bác sĩ sẽ đóng kín lại bằng chỉ thẩm mỹ mà không để lại sẹo.

Thời gian phẫu thuật khoảng 30 phút hoặc dài hơn nếu có can thiệp khác. Sau phẫu thuật khách hàng có thể trở lại sinh hoạt và làm việc bình thường ngay ngày hôm sau.

AI ĐỦ ĐIỀU KIỆN ĐỂ HÚT MỠ CẰM?

Một người ít nhất là 18 tuổi
Cả nam và nữ
Điều kiện y tế đầy đủ
Trạng thái tâm lý tốt

Hình ảnh

Đánh giá

NHỮNG ĐIỀU CẦN BIẾT KHI PHẪU THUẬT

Cắt giảm trên cả hai uống rượu và hút thuốc lá trong ít nhất 2 tuần trước khi phẫu thuật.
Trải qua xét nghiệm máu trước khi phẫu thuật.
Không sử dụng bất kỳ máu loãng thuốc có tiềm năng có thể gây ra biến chứng phẫu thuật.
Bạn sẽ có thể tiếp tục các hoạt động hàng ngày của bạn và nhận được trở lại làm việc trong vòng 24 đến 48 giờ.
Kết quả là ngay lập tức nhưng sự cải thiện tổng thường có thể nhìn thấy trong một tháng.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin