Nâng Mũi Bọc Sụn Theo Công Nghệ Hàn Quốc

Mô tả

Hiện nay, với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ phát triển, phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn ngày càng có nhiều người ưa thích. Thấu hiểu được nhu cầu làm đẹp cấp bách của chị em hiện nay, Trung tâm thẩm mỹ viện Charm tự hào giới thiệu phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tự thân đầu mũi là kĩ thuật nâng mũi Hàn quốc kết hợp ghép sụn tự thân, giúp tạo nên dáng mũi cao, đẹp tự nhiên với đầu mũi thon gọn và được bảo vệ vĩnh viễn (đầu mũi không bóng đỏ, không lộ mỏng, không lạnh buốt khi vào mùa đông).

CÁC YẾU TỐ QUAN TRỌNG KHI TIẾN HÀNH PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI BỌC SỤN ?

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tuy chỉ là một tiểu phẫu đơn giản nhưng kết quả có được sau nâng mũi lại bị ảnh hưởng rất bởi các yếu tố sau:

- Thứ nhất, bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ phải là người có trình độ và tay nghề chuyên môn cao, có kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ để có thể thực hiện chính xác những thao tác phẫu thuật. Đồng thời bác sĩ cũng phải có con mắt thẩm mỹ tốt để định hình và đo vẽ dáng mũi thật chuẩn và phù hợp cho từng khách hàng.

- Thứ hai, chất liệu nâng mũi phải có nguồn gốc rõ ràng và đảm bảo chất lượng. Nếu là chất liệu sụn nhân tạo thì chất liệu được xem là hiệu quả nhất hiện nay được sử dụng trong phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là "sinh học định hình". Nếu là chất liệu sụn tự thân tức là sụn vành tai, sụn sườn hay sụn vách ngăn thì đòi hỏi bác sĩ lấy sụn phải khéo léo để đảm bảo kĩ thuật và an toàn.

Để khắc phục hiện tượng trên, một kỹ thuật mới của công nghệ Hàn Quốc hiện tại là kỹ thuật bọc sụn vào đầu mũi. Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi nâng sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

ƯU ĐIỂM CỦA PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN ?

Ưu điểm vượt trội của phương pháp này là sử dụng sụn tự thân để bọc sụn đầu mũi, do đó mũi sau khi phẫu thuật nâng mũi bọc sụn sẽ có độ mềm mại, tự nhiên hơn và đặc biệt phương pháp này khắc phục được hoàn toàn hiện tượng đầu mũi bóng đỏ, đầu mũi sẽ được bảo vệ vĩnh viễn.

Quy trình

BÁC SỸ NÓI GÌ VỀ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN ?

Theo Thạc sĩ - Bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ Lê Ngô Khánh Huy chuyên gia phẫu thuật thuật tạo hình tại Trung tâm thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm cho biết : "Theo các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm, nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân chỉ định cho những trường hợp mũi thấp, mũi hư do độn bằng silicon, tạo hình các khiếm khuyết ở mũi sau chấn thương, mũi đã qua phẫu thuật nhưng bị hư (sóng mũi bị lệch, lộ sóng mũi hoặc đỏ da...), sụn không hợp với cơ thể...Kĩ thuật được thực hiện nhanh chóng, nhẹ nhàng, hoàn hoàn không gây tổn thương, không để lại sẹo."

Quy trình các bước khi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn:

Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám, đo vẽ chính xác vị trí đặt chất liệu mũi và tạo dáng mũi phù hợp.

Bước 2: Gọt chất liệu mũi theo dáng mũi và khuôn mặt của từng người.

Bước 3: Gây tê tại chỗ vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai)

Bước 4: Lấy sụn : lấy sụn đơn thuần chỉ là một kỹ thuật nhanh gọn đơn giản không quá 5 phút, không đau do đã được gây tê vô cảm tại chỗ, lấy vào trong hốc tai một lớp sụn nằm dưới da bán kính khoảng 1 cm, đảm bảo không ảnh hưởng đến thẩm mỹ của tai. Sau khi lấy sụn xong đóng kín vết mổ lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 5: Đính phần sụn vừa lấy vào sụn mũi nhân tạo, bóc tách khoang để đưa chất liệu mũi vào.

Bước 6: Cuối cùng bác sĩ đóng kín vết mổ và kết thúc quá trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn.

Hình ảnh
Đánh giá

NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ NÂNG MŨI BỌC SỤN

- Sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn thường bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, nếu có mật gấu bạn nên dùng từ 1-2 ml mật gấu pha với nước ấm và chia nhỏ làm nhiều lần để uống nhằm giảm sưng, giảm phù nề.

- Bác sĩ sẽ kê đơn cho bạn dùng 1 tuần thuốc kháng sinh, giảm đau và giảm phù nề sau phẫu thuật.

- Tiến hành cắt chỉ sau phẫu thuật nâng mũi bọc sụn 7 ngày.

- Thực hiện lịch tái khám theo yêu cầu của bác sĩ.

Nếu khách hàng có kèm theo những khuyết điểm về cánh mũi, đầu mũi như : cánh mũi hơi to và rộng, đầu mũi to làm giảm đi tính thẩm mỹ của mũi thì có thể vừa nâng mũi vừa kết hợp thu gọn cánh mũi, thu nhỏ đầu mũi.

KẾT QUẢ SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

Sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc tại thẩm mỹ viện Charm, bạn dễ dàng sở hữu 1 dáng mũi như ý với các ưu điểm tuyệt vời như:

- Tạo được chiếc mũi với sống mũi cao, thẳng, hài hòa với khuôn mặt.

- Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

- Có góc trán mũi – đây là đặc điểm giải phẫu thẩm mỹ rất quan trọng ở người Á Đông.

- Đủ chiều dài, mũi không bị hếch, không bị khoằm.

- Kết quả nâng mũi bọc sụn luôn ổn định lâu dài.

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin