Nâng Mũi Hàn Quốc Chất Lượng Cao

Mô tả

Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc là giải pháp cải thiện chiều cao của dáng mũi, đem lại dáng mũi mới cao, thon gọn, đẹp tự nhiên và hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Kỹ thuật phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện nhẹ nhàng, nhanh chóng, không đau và không để lại sẹo, giúp bạn có được chiếc mũi đẹp tự nhiên, an toàn tuyệt đối và được bảo hành kết quả 10 năm.

TẠI SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN NÂNG MŨI HÀN QUỐC TẠI THẨM MỸ VIỆN CHARM ?

1. Dáng mũi thanh tú, tự nhiên

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

2. Duy trì lâu dài (Bảo hành kết quả nâng mũi cho khách hàng)

Nâng mũi Hàn Quốc là kĩ thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Tuy nhiên, chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ viện Charm là sụn sinh học định hình (chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay) nhập khẩu trực tiếp tại Hàn Quốc được các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm khéo léo đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

Đặc biệt, Thẩm mỹ viện Charm áp dụng chính sách bảo hành 10 năm cho dịch vụ nâng mũi Hàn Quốc giúp khách hàng tự tin có được chiếc mũi cao đẹp hoàn hảo.

3. Không sưng, không đau

Nâng mũi Hàn Quốc không phải là một ca phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên.

Sau nâng mũi Hàn Quốc, bạn sẽ cảm thấy mũi sưng và nhức trong khoảng 1 – 3 ngày đầu. Nhưng sau đó, tình trạng này giảm hẳn và bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

4. An toàn tuyệt đối

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

 

Quy trình

NÂNG MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Bước 1: Kiểm tra cấu trúc mũi 3D

Bác sĩ kiểm tra sụn vách ngăn, xoang mũi, kiểm tra mô mềm quanh khoang mũi và da đầu mũi của bạn bằng máy nội soi và tiến hành kiểm tra cấu trúc xương bè mũi bằng máy X-quang kỹ thuật số Pano-Ceph.

Đây là công đoạn mà thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc được đánh giá cao. Để áp dụng được quy trình nâng mũi cấu trúc thì bác sĩ phải nắm rõ cấu trúc chiếc mũi hiện tại của bạn, biết được cấu trúc xương mũi, cấu trúc sụn vách ngăn một cách cụ thể.

Bước 2: Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Sau khi phân tích bằng phần mềm nâng mũi 3D, bác sĩ phân tích từng bộ phận chiếc mũi và cho bạn biết được chiều cao, độ nghiêng, chiều dài chiếc mũi hiện tại. Đặc biệt, phần mềm 3D sẽ phân tích cho bạn thấy được chiếc mũi mình nâng cao được bao nhiêu, da đầu mũi có đủ hay không và chất liệu nào phù hợp với cơ địa của bạn. Đồng thời, bạn sẽ nhìn thấy được kết quả chiếc mũi của mình trước khi tiến hành phẫu thuật..

Bước 3:  Bác sĩ tư vấn vật liệu và kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc

Bác sĩ sẽ cho bạn biết được tất cả những vật liệu, chất liệu nào được đưa vào chiếc mũi của bạn. Sụn tự thân bao gồm: sụn vách ngăn, sụn sườn dùng để dựng trụ mũi, kéo dài và tạo dựng đầu mũi, sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi. Tùy vào từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn cụ thể bạn sử dụng loại sụn nào là phù hợp.

Tiếp theo, bác sĩ sẽ tư vấn về kỹ thuật trong từng loại mũi một cách cụ thể:

Đối với đầu mũi hếch hoặc khoằm: bác sĩ sử dụng sụn vách ngăn để dựng trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Với số liệu chính xác kích thước cần kéo dài và chiều cao đầu mũi cần dựng từ phần mềm phân tích nâng mũi 3D, đảm bảo đầu mũi của bạn cao và phù hợp với khuôn mặt, không bị tình trạng hếch hoặc khoằm. Ngoài ra, với số liệu phân tích, bác sĩ biết được độ dày của da có đủ để kéo dài hay không, nếu thiếu da thì có thể sử dụng thêm chất liệu Alloderm nhân tạo để bù đắp vào phần da đầu mũi. Do vậy, mũi của bạn sẽ không bị tình trạng bóng đỏ hay bị lủng đầu mũi.

Thẩm mỹ Hàn Quốc xử lý tất cả các trường hợp mũi bị hư hỏng với kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc, sử dụng sụn sườn hoặc tutoplast để dựng lại trụ mũi, nâng cao và kéo dài đầu mũi. Sụn vành tai dùng để bọc đầu mũi, tạo một nét cong tự nhiên theo quán tính cong của sụn vành tai.

Xương mũi: trong quá trình kiểm tra cấu trúc mũi bằng máy X-quang kỹ thuật số Pano-Ceph, bác sĩ phân tích và xem xét cấu trúc xương mũi. Tất cả dữ liệu này được phần mềm nâng mũi 3D xử lý và cho bạn nhìn thấy cụ thể từng cấu trúc sau đó có quyết định nên cắt bớt phần xương bè để thon gọn mũi hay không. Khi bạn gặp trường hợp cánh mũi bè với công nghệ nâng mũi 3D bạn sẽ không cần cắt cánh mũi bởi kỹ thuật dựng trụ đầu mũi, nâng cao đầu mũi và tự động cánh mũi thon gọn trở lại.

Trong trường hợp cánh mũi quá dày bác sĩ sẽ có những phương pháp khâu lại hoặc cắt bớt một ít để đạt tính thẩm mỹ cao. Việc cắt cánh mũi hay không rất quan trọng, nếu không có sự phân tích trước, thì sau khi cắt cánh mũi, chiếc mũi của bạn sẽ trở nên khó nhìn, mà không có cách nào xử lý được.

Bọc sụn đầu mũi - nâng mũi Hàn Quốc sử dụng kỹ thuật bọc sụn đầu mũi. Đầu mũi là phần chịu tác động nhiều, do vậy nếu dùng chất liệu độn mũi kém chất lượng sẽ gây những biến chứng về sau như đầu mũi ngắn hơn, da mỏng dần và thậm chí bị sẹo co rút biến dạng đầu mũi do trồi sụn tụt sóng mũi. Đây là kỹ thuật nâng mũi nhằm giải quyết triệt để tình trạng đầu mũi bị bóng đỏ.

Hình ảnh

Hình ảnh trước và sau phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc

Đánh giá

CHARM - TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN SỐ 1 TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi Hàn Quốc chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước.

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

Đăng ký
Quyền lợi khách hàng
Đăng ký thông tin