Nâng mũi tự nhiên bằng sụn thường

Mô tả
 

Thẩm mỹ viện - Mũi là bộ phận trung tâm tạo nên vẻ đẹp của cả khuôn mặt, nhưng do yếu tố di truyền nên phần lớn người Á Đông không sở hữu chiếc mũi cao thanh tú như mong ước. Chính vì vây, chị em luôn tìm kiếm cho mình phương pháp để cãi thiên vẻ đẹp trên gương mặt,dặc biệt là chiếc mũi để tự tin, thu hút hơn trong mắt người đối diện.

Chị em phụ nữ đang sở hữu một chiếc mũi thấp, hơi to hoặc bè,... chị em đang có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi nhưng không biết nên thực hiện nâng mũi với hình dáng như thế nào, chất liệu gì để mang lại kết quả tốt nhất cho mình? 

Phương pháp nâng mũi bằng sụn thường tại Thẩm Mỹ Viện Charm sẽ giúp phái đẹp nhanh chóng  có một dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương nâng mũi rất được ưa chuộng nhất hiện nay vì phương pháp thực hiện đơn giản, an toàn mà hiệu quả cao.

Bác sĩ của trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm sẽ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi thấp. Sụn vành tai là yếu tố quan trọng bọc quanh đầu mũi giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi trước đây gặp phải bóng đỏ. 

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

1. Dáng mũi thanh tú, tự nhiên:

Với phương pháp nâng mũi bằng sun thường, chỉ bằng những thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa chất liệu mũi vào nhẹ nhàng giúp chiếc mũi được thanh tú, tự nhiên, khắc phục được tối đa tình trạng mũi thấp, mũi tẹt trước đây.

2. Hiệu quả lâu dài:

Sụn thường được lấy ra từ vành tai của khách hàng qua bàn tay khéo léo của các bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm đưa vào khoang mũi để tạo dáng mũi cao, mềm mại tự nhiên và duy trì lâu dài.

3. Không sưng, không đau:

Nâng mũi bằng sụn thường không phải là một ca phẫu thuật phức tạp mà chỉ là một tiểu phẫu khá đơn giản. Trước phẫu thuật, bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên trong quá trình phẫu thuật khách hàng sẽ không cảm thấy đau đớn. Đặc biệt, kĩ thuật nâng mũi sẽ được bác sĩ thực hiện cẩn thận, nhẹ nhàng, đường khâu của vết mổ nằm kín bên trong lỗ mũi nên sau khi nâng mũi, bạn sẽ không phải băng, không để lại sẹo và dáng mũi được tự nhiên.

4. An toàn tuyệt đối:

Với phương pháp nâng mũi bằng sụn thường tại Charm, các bác sĩ chỉ sử dụng những thủ thuật đơn giản để thực hiện đưa chất liệu mũi vào khoang mũi, hạn chế xâm lấn một cách tối đa. Do vậy, kỹ thuật nâng mũi này được thực hiện một cách an toàn tuyệt đối.

Quy trình

QUI TRÌNH NÂNG MŨI BẰNG SỤN THƯỜNG TẠI CHARM

 1. Bác sĩ tư vấn:

Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bước đầu tiên cũng là bước rất quan trọng đó là kiểm tra cấu trúc xương mũi. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất nhằm mang lại kết quả tối ưu cho khách hàng.

 2. Phân tích mũi bằng công nghệ 3D:

Sau khi kiểm tra, phân tích cấu trúc mũi, bác sĩ đưa các thông số đó vào phần mềm chuyên dụng phân tích mũi với công nghệ 3D .

3. Tiến hành gây tê và lấy sụn tai:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, tạo đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút. Chúng ta hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau và không lo để lại sẹo trên tai vì đường mổ chỉ khoảng 1cm.

4. Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau đó, bác sĩ tiến hành bóc tác khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo.

5. Ghép sụn tai:

Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo, Bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Cuối cùng là khâu chỉ hoàn tất.

Hình ảnh

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP
  1. Đầu mũi to, thô.
  2. Đối tượng có mũi thấp, tẹt.
  3. Đối tượng muốn nâng mũi tự nhiên.

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Thẩm mỹ viện Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thẩm Mỹ Viện Charm luôn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những thiết bị đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quý khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

 Nguồn: Thẩm Mỹ Viện

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin