Nâng mũi S-line 3D

Mô tả

Thẩm mỹ viện - Nâng mũi S line là tạo cho dáng mũi có độ cao hình chữ S chạy tứ góc trán mũi đến đầu mũi. Nếu để ý, Quí vị sẽ thấy các diễn viên Hàn Quốc hiện nay cấu trúc mũi của họ đều có dáng mũi S line. Nâng mũi S line làm cho mũi của bạn đẹp một cách tự nhiên với đầu mũi tròn hài hòa với thân mũi và không có biến chứng sau khi nâng. 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI SLINE 3D LÀ GÌ?

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi S line 3D là phương pháp được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao bởi tính an toàn, tối ưu nhất hiện nay. Đây là phương pháp kết hợp chỉnh sửa toàn bộ dáng mũi một cách chính xác và toàn diện nhất, tạo nên ba điểm quan trọng là điểm chân mày trán, điểm gốc mũi trán và đầu mũi.

ƯU ĐIỂM CỦA NÂNG MŨI SLINE 3D LÀ GÌ?

Quy trình

QUI TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI S LINE 3D

1. Bác sĩ tư vấn:

Khi Quí vị đến trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm để thực hiện dịch vụ phẫu thuật nâng mũi S-line 3D, các Bác sĩ sẽ tiến hành khám mũi của Quí vị bằng công nghệ 3D. Với công nghệ này, Bạn sẽ thấy được dáng mũi của mình trước phẫu thuật và sau phẫu thuật. 

2.Đo vẽ dáng mũi :

Bác sĩ tiến hành đo vẽ trên mũi để xác định vị trí cần chỉnh sửa để đưa sụn vào mũi.

3. Tiến hành gây tê và phẫu thuật nâng mũi Sline 3D :

- Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để tránh gây đau và an toàn cho khách hàng

- Sau đó, Bác sĩ tiến hành lấy sụn sau vành tai đưa lên đầu mũi thật nhẹ nhàng. 

Hình ảnh
Đánh giá

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Thẩm mỹ viện Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện 

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin