Phương pháp phẩu thuật nâng mũi bọc sụn

Mô tả

 

Phương pháp phẫu thuật nâng mũi bọc sụn tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm giúp chúng ta có một dáng mũi tự nhiên, hài hòa với khuôn mặt. Đây là phương pháp nâng mũi Hàn Quốc rất được ưa chuộng vì đơn giản, an toàn.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc xuất phát từ Hàn Quốc. Bác sĩ sử dụng sụn tai để bọc đầu mũi nhằm đưa đầu mũi cao lên, cải thiện được đầu mũi thấp.

Sụn vành tai là yếu tố quan trọng bọc quanh đầu mũi giúp cho đầu mũi có độ cong một cách tự nhiên bởi sụn vành tai có quán tính tự nhiên. Như vậy, kỹ thuật nâng mũi bọc sụn mới này giải quyết được các khuyết điểm mà kỹ thuật nâng mũi trước đây gặp phải bóng đỏ. 

Quy trình

QUI TRÌNH THỰC HIỆN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI BỌC SỤN

 

 1 . Bác sĩ tư vấn:

 Trong kỹ thuật nâng mũi bọc sụn, bước đầu tiên cũng là bước rất quan trọng đó là kiểm tra cấu trúc xương mũi. Từ đó, bác sĩ sẽ đưa ra những hướng giải quyết tốt nhất như là: lấy sụn vách ngăn bao nhiêu, dựng trụ đầu mũi lên bao nhiêu milimet, kéo dài đầu mũi ra phía trước bao nhiêu milimet, sụn tai cần lấy như thế nào là đủ,….

 2. Phân tích mũi bằng công nghệ 3D :

 Sau khi Bác sĩ đã có số liệu từ bước 1, Bác sĩ đưa các thông số đó vào phần mềm chuyên dụng phân tích mũi với công nghệ 3D .

 3. Tiến hành gây tê và lấy sụn tai:

 Bác sĩ sẽ tiến hành gây sau nếp tai, đường mổ khoảng 1cm để lấy sụn tai, thời gian thực hiện lấy sụn tai khoảng 5 phút. Chúng ta hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau và không lo để lại sẹo trên tai vì đường mổ chỉ khoảng 1cm.

4. Gây tê mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp:

Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi và chuẩn bị sụn mũi thích hợp. Sau đó, Bác sĩ tiến hành bóc tác khoang trên xương mũi để đặt sụn nhân tạo.

5. Ghép sụn tai:

 Sau khi đặt sụn mũi nhân tạo, Bác sĩ sẽ tiến hành ghép sụn tai vào đầu sụn nhân tạo và cố định thành khối thống nhất. Cuối cùng là khâu chỉ hoànt tất.

 

Hình ảnh

Thu gọn lại cánh mũi

Chỉnh lại đầu mũi

 

Chỉnh lại đầu mũi sau 2 tuần .

Đặt sụn nhân tạo và chỉnh đầu mũi sau 2 tháng

Chỉnh lại cấu trúc mũi

Đánh giá

 

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin