SỬA MŨI ĐẸP

Mô tả

Phẫu thuật nâng mũi để sở hữu chiếc mũi cao, đẹp, thanh tú đang là xu hướng làm đẹp được nhiều người lựa chọn. Tuy nhiên, không phải ai sau nâng mũi cũng có được chiếc mũi đẹp như ý. Rất nhiều người sau phẫu thuật nâng mũi vẫn chưa hài lòng với nhiều điểm mũi hỏng và nhiều biến chứng cần phải chỉnh sửa. Do đó, sửa mũi lại sau khi nâng để giải quyết các khuyết điểm sau nâng mũi là điều vô cùng quan trọng.

 

TẠI SAO ?

LỰA CHỌN SỬA MŨI CÔNG NGHỆ HÀN QUỐC

1/ Tạo dáng mũi đẹp hoàn hảo

Với kỹ thuật sửa mũi mới nhất được áp dụng theo công nghệ Hàn Quốc, phương pháp sửa mũi đẹp công nghệ Hàn Quốc sẽ giúp chỉnh hình dáng mũi toàn diện từ đầu mũi, sống mũi đến trụ mũi tạo dáng mũi hoàn hảo, có độ cong tự nhiên.

2/ Duy trì vĩnh vin

Các phương pháp sửa mũi hiện nay chủ yếu sử dụng chất độn là sụn tự thân nên rất thân thiện với cơ thể có thể khắc phục triệt để tình trạng bóng đỏ ở đầu mũi, lộ chất liệu, dị ứng chất liệu và cho kết quả nâng mũi đẹp tự nhiên, vĩnh viễn suốt đời.

3/ An toàn tuyt đi

Sửa mũi tại TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO CHARM được đánh giá cao về độ an toàn vì bác sĩ sử dụng các loại chất liệu độn thân thiện nhất với cơ thể giúp thích nghi một cách tuyệt đối sau khi cấy ghép. Vì vậy, kết quả an toàn tuyệt đối.

4/ Không đau, không biến chng

Trước khi tiến hành sửa mũi, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho khách hàng nên khách hàng sẽ không có cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Sửa mũi là kỹ thuật nhẹ nhàng, chỉ bằng thủ thuật đơn giản, các bác sĩ sẽ tiến hành các thao tác chỉnh sửa mũi một cách chính xác, khéo léo và nhanh chóng đảm bảo cân đối, không xâm lấn, không để lại sẹo.

 

 

Quy trình

SỬA MŨI HÀN QUỐC ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

1/ Tư vấn và thăm khám

Bác sĩ thăm khám, đo vẽ xác định nguyên nhân gây mũi xấu, hỏng hoặc những biến chứng sau nâng mũi của khách hàng.

2/ Đo v dáng mũi cn to

Bác sĩ tiến hành đo vẽ vùng mũi cần chỉnh sửa.

3/ Vô cm bng gây tê

Bác sĩ tiến hành gây tê tại vùng đầu mũi, vùng lấy sụn (nếu bọc bằng sụn vành tai).

4/ Tiến hành phu thut

Bác sĩ tiến hành những thủ thuật sửa mũi nhẹ nhàng tại vùng lấy sụn và vùng mũi.

5/ Đóng kín vết m

Kết thúc quy trình, các bác sĩ sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

 

Hình ảnh

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

1/  Mũi thấp

2/  Mũi lệch

3/  Sửa mũi bóng đỏ và lộ sống sau nâng

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

 
 
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin