Sữa mũi đẹp

Mô tả

Nâng mũi nội soi công nghệ 4D


Nhà bác học Pascal từng có một nhận xét nổi tiếng "Nếu cái mũi của nữ hoàng Cleopatra ngắn hơn một chút, lịch sử thế giới đã thay đổi". Nhan sắc của Cleopatra đã làm đảo lộn lịch sử của cả một dân tộc, và trục thế giới có thể xoay quay theo độ dài chiếc mũi của bà. Thế mới biết, vai trò của chiếc mũi trong tổng thể nhan sắc của mỗi phụ nữ quan trọng như thế nào. Nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt nên dù quan sát từ góc độ nào, hình dạng của chiếc mũi đều ảnh hưởng sâu sắc đến khía cạnh thẩm mỹ cũng như sự hài hòa của cả khuôn mặt đó.

 

 

Nhưng không phải người phụ nữ nào cũng may mắn sở hữu một chiếc mũi đẹp, hiện nay việc việc nâng mũi, gọt mũi hay thu nhỏ cánh mũi đơn giản như mua một đôi giày hay sắm thêm một số bộ quần áo. Việc phẫu thuật mũi hiện nay đã đơn giản và nhẹ nhàng hơn trước rất nhiều, thời gian phẫu thuật cũng ngắn hơn (thậm chí một ca nâng mũi chỉ kéo dài khoảng 15-29 phút, làm gọn cánh mũi mất 60 phút). Tuy nhiên trong quá trình làm phẫu thuật bạn có thể phải đối mặt với nhiều nguy cơ. Đó là nguy cơ nảy sinh trong quá trình phẫu thuật như dị ứng với mẩu đệm, chảy máu kéo dài, khô mũi, đóng vảy cứng mũi xoang, tê vùng mặt, tê xung quanh mũi, đau kéo dài, viêm thân mũi, nhiễm trùng thủng đầu mũi, chân mũi thò ra ngoài, sống mũi bị lệch. Nghiêm trọng hơn là các vấn đề thẩm mỹ. Nếu bác sĩ phẫu thuật không lành nghề, bạn sẽ đổi chiếc mũi tẹt bằng một chiệc mũi dị dạng: sống mũi gồ cao như mỏ quạ, mũi bị vẹo (do đặt miếng đệm không chuẩn), hai lỗ mũi không đều nhau do sẹo co kéo ở nơi rạch da, hẹp lỗ mũi...Vậy nâng mũi có nguy hiểm không ? Câu trả lời còn tùy thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn chọn. Trước khi quyết định sửa cái lỗi của tạo hóa, bạn hãy tìm hiểu các thông tin về trung tâm thẩm mỹ cũng như phương pháp thực hiện nó.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều phương pháp sửa mũi, một trong các phương pháp được quan tâm hiện nay đó là phương pháp nâng mũi nội soi 4D. Đầu tiên, phải khẳng định nâng mũi an toàn vượt trội so với các công nghệ khác. Kế thừa những ưu đểm của công nghệ nội soi 3D, công nghệ này giúp chính hình dáng mũi toàn diện, khắc phục những nhược điểm của các kỹ thuật cũ như đầu mũi bị bóng đỏ, lệch sống mũi, dị ứng với chất liệu độn. Kỹ thuật 4D cho phép các bác sỹ đo đạc chính xác kích thước mũi, thay đổi các thay đổi các kích thước này bằng phần mềm máy tính sao cho đạt được tỷ lệ hoàn hảo nhất trước khi tiến hành phẫu thuật. Do đó quá trình thực hiện sẽ đạt đọ chính xác đến từng milimet.

 

Quy trình

 

Bước 1: Tư vấn và thăm khám
Các bác sĩ sẽ tư vấn về kích cỡ mũi, chiều cao cần nâng cụ thể với từng trường hợp và đưa ra những lời khuyên đúng đắn nhất trước khi tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 2: Tiến hành gây tê
Bác sĩ sẽ tiến hành gây tê để chuẩn bị tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi
Bác sĩ sẽ rạch một đường ở rìa mũi để tạo khoảng trống đưa miếng sụn vào bên trong. Mọi thao tác được các bác sĩ thực hiện rất tỉ mỉ và cẩn thận nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Bác sĩ sẽ từ từ đưa miếng sụn vào theo đường đã rạch sẵn và cố định lại sống mũi.

Bước 4: Đóng kín vết mổ
Bác sĩ sẽ dùng chỉ khâu lại vết rạch và kết thúc quy trình nâng mũi.

 

 

Hình ảnh

Đánh giá

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT


Giữ vết thương khô, chỉ lau mặt bằng khăn ướt, không rửa mặt bằng nước
Dùng thuốc theo đúng chỉ định của bác sĩ
Tái khám đúng lịch
Kiêng ăn những thức ăn dễ làm sưng, sẹo lồi như thịt đỏ, hải sản, gà, rau muống...
Sưng bầm là biểu hiện thường gặp và sẽ hết dần sau khoảng 10 ngày
Tránh làm việc nặng sau phẫu thuật trong tuần đầu
Tránh tuyệt đối mọi sự va chạm, sờ nắn, không đeo những loại kính nặng nề và đụng chạm vào phần mũi trong những ngày đầu.
Thực hiện nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Các phương pháp nâng mũi được thực hiện một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng. Chỉ trong khoảng 45 – 60 phút, bạn sẽ sở hữu ngay chiếc mũi đẹp tự nhiên, hài hòa với các đường nét khác trên khuôn mặt và kết quả duy trì ổn định lâu dài.

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin