Thu gọn cánh mũi

Mô tả

 

Một thiệt thòi của người Á Đông là chiếc mũi thường thấp, tẹt đặc biệt phần cánh mũi bị to và bè ra hai bên, khiến cho khuôn mặt mất đi vẻ hài hòa và thanh thoát. Do đó phẫu thuật thẩm mỹ mũi ở người Á Đông không chỉ là nâng cao sống mũi mà đa số còn phải thu gọn cánh mũi để có chiếc mũi cao, cánh mũi thon gọn hài hòa với khuôn mặt.

Phẫu thuật thu nhỏ cánh mũi đẹp tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Tuy nhiên kết quả thu gọn cánh mũi lại phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề của bác sĩ phẫu thuật. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, tạo được chiếc mũi đẹp và hài hòa với khuôn mặt, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề cao, có kĩ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ cao để có thể đo vẽ chính và tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Đến với dịch vụ thu gọn cánh mũi tại Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm, khách hàng sẽ được đội ngũ bác sĩ nhiều năm kinh nghiệm, được đào tạo bài bản về chuyên nghành phẫu thuật tạo hình tại các nước có nghành thẩm mỹ phát triển như Pháp, Hàn Quốc, Thái Lan... cùng các bác sĩ và chuyên gia nâng mũi nổi tiếng Hàn Quốc, cam kết mang đến cho khách hàng kết quả sửa mũi hoàn hảo nhất.

 

PHẪU THUẬT THU GỌN CÁNH MŨI THƯỜNG ÁP DỤNG CHO NHỮNG TRƯỜNG HỢP SAU


Mũi thấp, tẹt, cánh mũi to và bè. Trường hợp này bác sĩ sẽ kết hợp vừa nâng mũi vừa thu gọn cánh mũi.
Mũi to, bè ra 2 bên
Mũi hếch, cánh mũi rộng.
Đã từng nâng mũi nhưng cánh mũi vẫn to.


THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, không phức tạp, và thường được gọi là phẫu thuật tạo hình mũi. Trước khi thực hiện phẫu thuật, bac sĩ sẽ tiến hành gây tê vùng mũi nên khách hàng hoàn toàn không cảm thấy đau hay khó chịu khi bác sĩ thao tác. Đồng thời sau phẫu thuật bác sĩ sẽ cho thuốc giảm đau và giảm sưng nên bạn bạn yên tâm là nâng mũi không hề đau đớn!

Quy trình

- Bước 1: Bác sĩ sẽ thăm khám mũi cũng như vùng cánh mũi của bạn để chọn ra một phương pháp hợp lí nhất.

- Bước 2: Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ vùng cánh mũi phải thu gọn.

- Bước 3: Gây tệ vùng cánh mũi, nền mũi.

- Bước 4: Bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần cánh mũi đã xác định. Sau đó đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Thời gian để hoàn thành một ca phẫu thuật cuộn cánh mũi trung bình từ 15 – 30 phút. Có thể lâu hơn nếu khách hàng kết hợp với các phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn...


NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ


Sau phẫu thuật cần băng lại ở vết khâu trong vòng 12-24 tiếng để tránh nhiễm khuẩn vết mổ.
Sáng ngày hôm sau phẫu thuật gỡ bỏ băng, dùng tăm bông thấm nước muối lau sạch vết khâu sau đó tra mỡ kháng sinh lên trên đường khâu.
Để giảm tối đa hiện tượng sưng, tím và tránh để lại sẹo sau này bác sĩ khuyên bạn nên chườm đá tích cực trong 2 ngày đầu sau phẫu thuật, kiêng ăn những thức ăn như: rau muống, thịt gà, của nếp, trứng, đồ tanh trong vòng 1 tháng từ ngày phẫu thuật.
Dùng thuốc theo đơn và hướng dẫn của bác sĩ phẫu thuật
Cắt chỉ 5 ngày sau phẫu thuật
Những ngày đầu sau phẫu thuật cần rửa mặt nhẹ ngàng để vết khâu chóng lành

Hình ảnh

Đánh giá

 

KẾT QUẢ ĐẠT ĐƯỢC SAU PHẪU THUẬT THẨM MỸ MŨI


Cánh mũi được thu gọn, trông thanh thoát và thông minh hơn
Mũi trở nên cân đối và hài hòa với khuôn mặt
Đảm bảo an toàn, không xâm lấn, không để lại sẹo
Kết quả sửa mũi được vĩnh viễn
Để được thăm khám và tư vấn miễn phí, bạn nên dành thời gian đến trực tiếp Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm.

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin