Nâng mông nội soi an toàn đẹp tự nhiên

Mô tả

 Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM - Nâng mông nội soi được thực hiện bởi các bác sĩ Thẩm mỹ viện Charm sẽ được thực hiện tại bệnh viện theo quy định của bộ y tế . Đây là 1 trong những dịch vụ thu hút số lượng khách hàng bới tính hiệu quả và an toàn sau khi thực hiện.

 

Áp dụng kỹ thuật nội soi vào phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực, nâng mông được xem là một bước tiến của nghành phẫu thuật thẩm mỹ . Tuy nhiên đây là một kỹ thuật không đơn giản do đó đòi hỏi cao sự tinh tế, cũng như kinh nghiệm, trình độ chuyên môn của bác sỹ thực hiện, do đó trước khi tiến hành bạn cần lựa chọn cẩn thẩn một địa chỉ phẫu thuật, bác sỹ phẫu thuật uy tín.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại Thẩm mỹ viện Charm được thực hiện bởi các bác sĩ , chuyên gia phẫu thuật giỏi, nhiều kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ theo công nghệ Hàn Quốc, tại phòng mổ đạt tiêu chuẩn của bệnh viện uy tín. Chúng tôi sẽ thực hiện đầy đủ quy trình phẫu thuật nâng mông nội soi từ tiền phẫu đến hậu phẫu cho tới khi bạn hoàn toàn hài lòng và mãn nguyện.

Trước khi tiến hành phẫu thuật bạn sẽ được thăm khám cụ thể bởi chuyên gia viện thẩm mỹ để lựa chọn phương pháp phấu thuật phù hợp với vóc dáng cũng như yêu cầu của bạn.

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG MÔNG NỘI SOI

1/ Vóc dáng cân đối

2/ Vòng 3 đầy đặn, căng tròn

3/ An toàn, không có biến chứng

4/ Kết quả duy trì lâu dài

Quy trình

QUY TRÌNH NÂNG MÔNG NỘI SOI

Xác định được yếu tố an toàn cho khách hàng trong và sau khi phẫu thuật thẩm mỹ, các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Charm sẽ tiến hành thực hiện - nơi có đầy đủ các trang thiết bị y tế cần thiết cho một đại phẫu. Quy trinh  theo tiêu chuẩn quốc tế:

Bước 1 :Thăm khám : Tư vấn

Bước 2 : Xét nghiệm

Bước 3 : Vô cảm

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật

Bác sỹ tiến hành tạo một vết rạch dọc nhỏ ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách 1 cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông. Nhờ thiết bị camera ở ống nội soi mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Bước 5 : Cân đối 2 bên mông 

Sau khi đặt túi độn, bác sỹ sẽ điều chỉnh để 2 bên mông cân đối, sau đó sẽ tiến hành đóng kín vết mổ bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Phẫu thuật nâng mông nội soi được thực hiện từ 1-2h. Sau khi thực hiện xong bạn cần thiết phải thực hiện chế độ nghỉ ngơi theo hướng dẫn của bác sỹ phẫu thuật để có được một kết quả tối ưu nhất.

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT

1/ Uống thuốc kháng sinh, giảm đau, chống phù nề trong vòng 5-7 ngày đầu sau phẫu thuật.

2/ Trong vòng 24h đầu bác sỹ có thể sẽ đặt ống dẫn lưu qua vết mổ để không bị ứ dịch bên trong

3/ Bạn qua viện thẩm mỹ thay băng theo lời dặn của bác sỹ ( 1-2 ngày/ lần)

4/ Bạn có thể tắm rữa bình thường và ngồi dậy đi lại sau 48 giờ.

5/ Qua trung tâm cắt chỉ sau phẫu thuật 7 ngày

Bạn được khuyến cáo không nên tiến hành các hoạt động thể thao có dùng cơ mông trong vòng 3 tháng đầu.

 

Hình ảnh

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

1/ Cơ mông không phát triển

2/ Thiếu mỡ vùng mông

3/ Hay đơn giản là những khách hàng muốn tạo dáng vòng 3 cho đẹp hơn

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin