Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi

Mô tả

Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM​Một làn môi đẹp sẽ giúp các chị em phụ nữ tự tin hơn trong giao tiếp và tạo thêm phần cuốn hút đối với người đối diện. Có rất nhiều chị em may mắn sở hữu những đôi môi quyến rũ nhưng cũng có nhiều người không vui vì đôi môi không như ý, làm ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của khuôn mặt, gây mất tư tin cho chủ nhân của nó khi giao tiếp. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Charm là sự lựa chọn tốt nhất giúp bạn nhanh chóng lấy lại nét đẹp quyến rũ cho bờ môi.

Quy trình

 Phẫu thuật làm đầy môi

Hiện tại có khá nhiều cách làm đầy môi song không phải phương pháp nào cũng mang lại kết quả tốt nhất. Tại Thẩm mỹ viện Charm, phương pháp làm đầy môi được phân theo hai nhóm chính, tùy vào yêu cầu của khách hàng, bác sĩ sẽ tư vấn để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất:

- Tiêm các chất làm đầy: Tiêm các chất như Collagen, Restylane, Perlane,… sẽ mang đến cho khách hàng một làn môi gợi. Tuy nhiên, việc tiêm các chất trên chỉ mang kết quả tạm thời. Bởi vậy, khách hàng sẽ được bác sĩ tư vấn thực hiệm tiêm cấy mỡ tự thân để mang lại kết quả tốt nhất với thời gian vĩnh viễn. Chỉ từ sau 5-10 phút, chất làm đầy sẽ nhanh chóng được đưa vào vùng đã được xác định trước đó. Sau khi tiêm môi có thể sưng nhẹ, đôi khi bầm tím nhẹ. Hiện tượng này có thể che giấu bằng son môi và sẽ biến mất trong vòng một vài ngày.

  Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, Phẫu thuật làm đầy môi an toàn, Phẫu thuật làm đầy hiệu quả, Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Làm đầy môi bằng tiêm cấy mỡ tự thân

- Phẫu thuật làm đầy môi tạo hình tăng kích thước môi: Phẫu thuật tạo hình sử dụng các tổ chức tại chỗ như tạo hình V-Y, tạo hình W, cấy ghép các tổ chức tự thân như mỡ, mỡ – bì, cân thái dương, gân, cơ… để làm tăng kích thước môi và làm môi đầy đặn đẹp tự nhiên.

Đặc biệt, phẫu thuật tăng kích thước môi có thể kết hợp với công nghệ cấy mỡ tự thân để làm đầy, làm đẹp môi một cách an toàn và hiệu quả lâu dài nhất. Cấy mỡ cho một kết quả lâu dài hơn bởi mỡ là một chất liệu làm đầy tự nhiên của chính cơ thể bạn, mềm mại và có cảm giác mịn màng. Mỡ của chính cơ thể bạn được hút ra và sau đó được tiêm vào vùng điều trị. Trước khi tiêm chất này được thanh lọc bằng cách rửa bằng nước muối sinh lý, cho lắng đọng hoặc bằng cách ly tâm. Kỹ thuật này đảm bảo chỉ để lại những tế bào mỡ còn sống để tiêm trở lại.

Bên cạnh làn môi quá mỏng, thì môi dày quá cũng làm cho gương mặt của bạn trở nên kém duyên dáng hơn. Bởi vậy, thực hiện phẫu thuật làm mỏng môi tại Thẩm mỹ viện Charm là sự lựa chọn tốt nhất cho mỗi khách hàng khi đến làm đẹp và mong muốn sở hữu làn môi quyến rũ tự nhiên.

Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, Phẫu thuật làm đầy môi an toàn, Phẫu thuật làm đầy hiệu quả, Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Phẫu thuật làm mỏng môi đẹp tự nhiên

Với những đôi môi có vành trên hoặc dưới quá to, gương mặt sẽ trông khá thô kệch, mất thẩm mỹ, nhất là đối với phụ nữ, vẻ thanh mảnh, hài hoà trên khuôn mặt lại càng phải được chú trọng. Bởi vậy, phẫu thuật cắt thu hẹp vành môi sẽ giúp bạn sở hữu nét hài hòa, đáng yêu trong thời gian ngắn và không để lại sẹo. Đây là một phẫu thuật thẩm mỹ tương đối đơn giản thu gọn bờ môi dày thành mỏng phù hợp với khuôn mặt của mỗi khách hàng. Phẫu thuật làm mỏng môi sẽ lấy bớt niêm mạc miệng làm thu hẹp phần môi đỏ, có thể bác sĩ lấy đi một ít tổ chức cơ vòng môi trong trường hợp môi quá dày. Bác sĩ đo đạc và vẽ phần niêm mạc môi cần bỏ đi, vùng niêm mạc bỏ đi này nằm ở phần ranh giới giữa niêm mạc khô và niêm mạc ướt. Sau khi gây tê tại chỗ, bác sĩ tiến hành cắt bỏ phần niêm mạc và mô thừa, khâu đính hai mép niêm mạc. Sau phẫu thuật vùng môi sẽ bị sưng nề khoảng một hoặc hai tuần, sau vài tháng mới hoàn toàn tự nhiên được. 

Hình ảnh

 Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, Phẫu thuật làm đầy môi an toàn, Phẫu thuật làm đầy hiệu quả, Phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi tại các thẩm mỹ uy tín nhất

Đánh giá

Sau phẫu thuật làm đầy, làm mỏng môi, khách hàng sẽ cảm nhận sự khác biệt nhất với làn môi đẹp tự nhiên. Làn môi trở nên cân xứng, hài hòa với khuôn mặt và xóa tan nỗi lo về làn môi quá mỏng hay quá dày. Đặc biệt, làm đầy và mỏng môi được chuyên gia hàng đầu Hàn Quốc thực hiện nên luôn đảm bảo được độ an toàn, chính xác và tính thẩm mỹ trên môi.

Thẩm mỹ viện Charm được xem là một địa chỉ tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực làm đẹp, đã và đang mang đến kết quả thẩm mỹ hoàn thiện nhất tới hàng ngàn khách hàng mỗi năm. Đặc biệt, tại đây luôn ứng dụng trang thiết bị hàng đầu giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm công nghệ mới với tính năng an toàn, hiệu quả cao nhất. Bên cạnh đó, Thẩm mỹ viện Charm còn quy tụ đội ngũ, bác sỹ chuyên gia phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam và Hàn Quốc sẽ đem đến sự hài lòng cho mỗi khách hàng.

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin