Phương pháp nâng ngực Moyang

Mô tả

 

Không giống với chỉnh hình ngực bình thường chỉ nhấn mạnh vào độ lớn, chỉnh hình ngực bikini không chỉ giúp cải trang thành ngực gợi cảm dù không cần có áo ngực hỗ trợ của phụ nữ, mà khi đứng yên không thôi thì ngực cũng gom lại một cách tự nhiên làm xuất hiện xương ức đẹp hình dáng V đẹp và không giả tạo. Nâng ngực Moyang mà phần trên và phần dưới của ngực rất tự nhiên và không có vẻ gì giống như là đã phẫu thuật đồng thời tạo ra ngực gợi cảm không nặng nề. 

 

 

 

ƯU ĐIỂM PHƯƠNG PHÁP NÂNG NGỰC MOYANG ?

1. Sự tự nhiên không có dấu vết như là đã phẫu thuật với đường ngực mềm mại.

2. Cho cảm giác như là ngực vốn có của bản thân.

nâng ngực moyang

3. Do tách chính xác nên tỷ lệ phi đối xứng rất thấp.

4. Tỷ lệ xuất hiện tình trạng ngực trở nên cứng rất thấp.

5. Tỷ lệ xuất hiện tình trạng ngực trở nên cứng rất thấp.

 

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP NÂNG NGỰC MOYANG

-  Tuổi từ 18 trở lên, tình trạng sức khỏe tốt.

-  Hiện tại không mang thai, không cho con bú.

-  Cải thiện ngục lép, ngực nhỏ, ngực chảy xệ.

 

Quy trình

 

NÂNG NGỰC MOYANG ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

Nâng ngực tại Charm được thực hiện theo phương pháp Moyang. Quy trình tiến hành theo đúng quy trình chuẩn của Bộ Y tế, đảm bảo an toàn cho khách hàng, không đau, không xâm lấn và mang lại bầu ngực đẹp tự nhiên nhất.

Bước 1: Thăm khám và tư vấn

Bạn sẽ được các bác sĩ tại Thẩm mỹ viện Charm tư vấn kỹ lưỡng về dịch vụ nâng ngực Moyang. Đồng thời, các bác sĩ sẽ kiểm tra tình trạng sức khỏe xem bạn có phẫu thuật được không? Bạn sẽ phù hợp với phương pháp nâng ngực nào để cho kết quả tốt nhất… Bạn cũng sẽ được kiểm tra chất liệu độn trước khi tiến hành và quyết định lựa chọn túi độn ngực nào phù hợp.

Bước 2: Đo vẽ kích thước ngực

Bác sĩ tiến hành đo vẽ các chỉ số để đặt ngực phù hợp với dáng người sao cho cân đối, hài hòa nhất.

Bước 3: Tiến hành gây mê

Các bác sĩ sẽ gây mê cho bạn để đảm bảo quá trình nâng ngực diễn ra an toàn, nhanh chóng, giúp bạn không cảm thấy đau đớn trong khi thực hiện.

Bước 4: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực Moyang

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một vết nhỏ ở nách (hoặc nếp gấp da vùng rốn) để đưa chất liệu độn vào khoang ngực, nắn chỉnh hai bầu ngực cho cân đối. Nhờ thiết bị camera ở thiết bị thăm dò mà việc bóc tách của bác sĩ phẫu thuật diễn ra chính xác và nhẹ nhàng hơn.

Tùy từng trường hợp, bác sĩ sẽ tư vấn và lựa chọn loại túi ngực phù hợp

Có hai hình thức đặt túi độn là đặt dưới cơ ngực lớn hoặc trên cơ ngực lớn. Hai hình thức này đều không làm ảnh hưởng đến hoạt động của tuyến sữa. Sử dụng hình thức đặt túi độn nào là do chỉ định của bác sĩ sau khi thăm khám tùy thuộc vào đặc điểm ngực của từng khách hàng. Với những người có “phom” ngực quá nhỏ thì lựa chọn hình thức đặt túi độn dưới cơ để đẩy phần ngực lên cho đẹp và tự nhiên. Với những người có tuyến vú vừa phải thì đặt túi độn trên cơ ngực để tạo dáng ngực cao tròn, đẹp hơn.

Bước 5: Đóng kín vết mổ

Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ, kết thúc quá trình phẫu thuật nâng ngực.

 

Hình ảnh

 

nâng ngực moyang

 

nâng ngực moyang

 

 

 

Đánh giá

 

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

 

 

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin