Thu nhỏ quầng vú phì đại đẹp tự nhiên

Mô tả

Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM - Thu nhỏ quầng vú là một kỹ thuật giúp bạn có quầng vú tròn hơn, có tỉ lệ cân đối hơn, không để lại sẹo, không gây tổn thương, không ảnh hưởng tới khả năng cho con bú.

 

Quầng vú là vùng da sậm màu (màu nâu hoặc màu hồng) bao xung quanh núm vú (đầu vú), đây là nơi tập trung nhiều tuyến bã. Quầng vú đẹp khi có màu hồng và nhỏ gọn phù hợp với thể tích của bầu vú. Quầng vú giãn to sẽ làm giảm đi vẻ đẹp của vú. Nguyên nhân của việc giãn to có thể là do yếu tố di truyền, sau sinh và cho con bú, và một số nguyên nhân khác. 

 

ƯU ĐIỂM PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

1/ Sau phẫu thuật bạn sẽ dễ dàng sở hữu được vòng một đẹp tự nhiên.

2/ Kích thước, hình dáng cân xứng và phù hợp với cơ thể. 

3/ Tạo nên sự tự tin và cân đối hài hòa giữa quầng vú, núm vú và đầu vú.

Quy trình

QUY TRÌNH THỰC HIỆN THU NHỎ QUẦNG VÚ

Quy trình thực hiện dịch vụ được tiến hành theo một quy trình chuẩn, đảm bảo và đáp ứng những yếu tố an toàn của bộ Y tế, mang đến cho khách hàng kết quả điều trị cao nhât.

1/ Thăm khám và tư vấn

Đầu tiên bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn và trao đổi với khách hàng để khách hàng có được những thông tin cần thiết trước khi tiến hành thu nhỏ quầng vú.

2/ Vô cảm bằng gây tê

Để đảm bảo vô khuẩn tuyệt đối và không gây đau đớn cho khách hàng trong khi tiến hành, bác sĩ sẽ tiến hành sát khuẩn và gây tê cục bộ tại vùng ngực.

3/ Tiến hành thu nhỏ quầng vú

Phẫu thuật thường kéo dài 1-2 giờ, bác sĩ sẽ thực hiện đường rạch ở xung quanh bờ ngoài của quầng vú và một đường rạch nhỏ hơn, sau đó sẽ tiến hành  lấy bỏ một phần da nhiễm sắc tố ở giữa.

4/ Đóng vết mổ bằng chỉ tự tiêu

Kết thúc quy trình, các đường rạch được khâu lại bằng chỉ tự tiêu.

Vết thương được băng bó nhẹ trong vài ngày. Sẹo sau phẫu thuật sẽ được hoà lẫn với màu sắc quầng vú nên bạn có thể dễ dàng che giấu được.

Bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ quầng vú 

CHĂM SÓC SAU PHẪU THUẬT THU NHỎ QUẦNG VÚ

1/ Bạn có thể trở lại sinh hoạt bình thường sau khi thực hiện dịch vụ thu nhỏ quầng vú.

2/ Có thể đau nhẹ, thường mất đi vào ngày thứ 2 hoặc 3 và dễ dàng khống chế được bằng thuốc giảm đau.

3/ Tránh những va đập,  những vận động mạnh tới vùng ngực.

4/ Bạn có thể tiếp tục công việc trong vòng 1-2 ngày và tiếp tục các hoạt động bình thường trong vòng ít hơn một tuần. Thể dục thể thao nên tránh trong vòng 3-4 tuần.

5/ Cắt chỉ sau 7 ngày, vết thương sẽ liền nhanh, tỉ lệ để lại sẹo thấp.

 
Hình ảnh

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

1. Những phụ nữ mong muốn có một quầng vú với đường kính nhỏ bớt, tròn hơn, có tỉ lệ phù hợp hoặc bớt sưng phồng hơn.

2. Mong muốn có sự cân đối và sở hữu được vòng ngực đẹp tự nhiên.

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.

 

Nguồn: Thẩm Mỹ Viện tại TpHCM 

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin