Bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Charm

Thẩm mỹ viện - Tại Việt Nam, nhiều khách hàng ra nước ngoài phẫu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ phương Tây sẽ tạo hình dáng mũi rất cao và thẳng, hoàn toàn không phù hợp với khuôn mặt Á Đông. Và bác sĩ phương Tây sẽ tạo hình bộ ngực thật "vĩ đại", hoàn toàn không phù hợp dáng người thanh mảnh và vẻ hấp dẫn kín đáo của người Việt. Với bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Charm sẽ thực hiện hoàn hảo cho phái đẹp.

Thẩm Mỹ Viện

Khách hàng của chúng tôi cũng không thiếu là người nước ngoài hay kiều bào ở các nước phát triển về Việt Nam, tìm đến chúng tôi phẫu thuật để bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Charm thực hiện để có được vẻ đẹp thuần Việt với chi phí hợp lí nhất!!!

Chúng ta thường xuyên gặp những lời quảng cáo: "Đặt túi ngực nội soi theo phương pháp Mỹ, Thái Lan . . . .", "Nâng sống mũi Hàn Quốc . . .". Và hình ảnh các bác sĩ Việt Nam "đầy hãnh diện" khi được chụp hình chung với các bác sĩ nước ngoài??? Trong y khoa, không có phương pháp, kĩ thuật mang tên một quốc gia, mà chỉ mang tên người phát minh ra phương pháp, kĩ thuật đó. Ví dụ, "cắt gan theo phương pháp Tôn Thất Tùng", không gọi "cắt gan theo phương pháp Việt Nam". Như vậy, những việc kể trên chỉ thể hiện sự kém hiểu biết hay vì một "lợi ích" nào đó mà họ sẵn sàng nói quá sự thật và đánh lừa dư luận!!!

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, Bác sĩ thẩm mỹ viện chuyên nghiệp tại Charm trải qua các vị trí công tác: Phó giám đốc Bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ Sài Gòn (bệnh viện chuyên khoa thẩm mỹ đầu tiên của Việt Nam), giảng viên Đại học Y khoa và phẫu thuật trình diễn tại nhiều trung tâm phẫu thuật thẩm mỹ trên mọi miền đất nước. Tôi tâm niệm rằng: mỗi dân tộc có nét đẹp riêng, mỗi người có nét duyên dáng và quyến rũ riêng. Điều gì có thể khiến một ai đó nổi bật hơn hẳn người xung quanh ? Đó là khắc phục những khiếm khuyết, làm nổi bật những nét ưu tú và vẻ đẹp thuần khiết vốn có của mỗi người nhưng sử dụng ít nhất sự can thiệp của phẫu thuật thẩm mỹ.
Bạn sẽ duyên dáng, quyến rũ và tự tin hơn nhưng vẫn luôn là chính mình.

TP.HCM, ngày 09 tháng 3 năm 2013
ThS – BS LÊ NGÔ KHÁNH HUY