Thẩm mỹ viện uy tín HCM

Thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm là một trong những trung tâm thẩm mỹ viện uy tín TpHCM, địa chỉ làm đẹp cho phái đẹp. 

Bước vào không gian của Trung tâm thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm bạn sẽ cảm nhận được sự ấm áp, thân thiện và tràn đầy năng lượng sống. Màu vàng tượng trưng cho ánh bình minh rực rỡ, khởi tạo mọi điều tốt lành. Màu xanh là thiên nhiên xinh đẹp, sự tái sinh và trẻ trung như được ôm ấp bởi bà mẹ thiên nhiên tươi mát.

Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm là trung tâm chăm sóc sắc đẹp uy tín, với các quy trình thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Tiến Sĩ, Thạc Sĩ, của trong và ngoài nước với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực làm đẹp: Tạo má lúm đồng tiền, xóa xăm cung lông mày, nâng cung lông mày, tạo hình gò má, tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm, sửa da ở vùng mặt, vùng cổ. Tạo hình mí mắt, mũi, môi, tai.

Thẩm Mỹ Viện Uy Tín

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ.


Bà L.T.T Trang đại diện Thẩm Mỹ Viện công nghệ cao Charm vinh dự lên nhận giải thưởng Bàn Tay Vàng 2014