Tắm trắng Takano Nhật Bản

Mô tả

Phương pháp tắm trắng vip tại trung tâm thẩm mỹ viện công nghệ cao Charm được thiết kế theo quy trình chuẩn tắm trắng Takano Nhật Bản với mặt nạ tinh chất vitamin C đặc biệt, cùng những sản phẩm nhập khẩu 100% từ Nhật như mặt nạ tổ yến, cám gạo ngọc trai...

 

NHỮNG ƯU ĐIỂM KHÔNG GÌ SO SÁNH BẰNG CỦA PHƯƠNG PHÁP TẮM TRẮNG TAKANO NHẬT BẢN

1/ So với các phương pháp tẩy trắng, lột da, tiêm trắng: phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản là phương pháp tắm trắng tự nhiên nên tuyệt đối an toàn, không gây bất kỳ tổn thương hay kích ứng, tác dụng phụ nào cho da. Sự khác biệt này dễ dàng nhận diện khi tắm trắng Takano Nhật Bản không gây bong tróc da, không gây mẩn đỏ hay ngứa rát cho da như các phương pháp lột tẩy kia.

2/ So với các phương pháp tắm trắng dinh dưỡng thông thường: nhờ những hạt Nano siêu nhỏ có kích thước chỉ bằng 1/2000 lỗ nang lông, có thể dễ dàng đem theo vitamin C thẩm thấu vào lớp da sâu nhất, cộng thêm các sản phẩm chất lượng cao được nhập khẩu hoàn toàn từ Nhật Bản, phương pháp tắm trắng Takano Nhật Bản giúp tăng độ thẩm thấu dưỡng chất vào da gấp 1000 lần so với các phương pháp thông thường.

Quy trình

 QUY TRÌNH TẮM TRẮNG QUÝ TỘC TAKANO NHẬT BẢN

Quy trình tắm trắng chuẩn Takano Nhật Bản giúp trắng da từ cả bên ngoài (loại bỏ tế bào da chết sạm màu) lẫn bên trong (nuôi dưỡng các tế bào da):

Bước 1: Tẩy tế bào da chết với đường thảo dược: Bước chăm sóc da cơ bản đầu tiên sẽ sớm mang lại cho bạn cảm nhận về độ trắng sáng, bởi tất cả bụi bẩn, bã nhờn và các tế bào sừng già nua sẫm màu sẽ bị loại bỏ.

Bước 2: Vitamin C được cung cấp hai lần cho làn da, bằng vitamin C tươi từ hỗn hợp cam tươi xay nhuyễn, và mặt nạ vitamin C công nghệ Nano. Hãy tận hưởng cảm giác dễ chịu khi từng tế bào da như được “đánh thức” dưới lớp vitamin C phủ khắp cơ thể.

Làn da như được xoa dịu với “thần dược” vitamin C 

Bước 3: Đắp mặt nạ cám gạo ngọc trai và mặt nạ tổ yến: cùng với các thao tác massage độc đáo chỉ có tại thẩm mỹ viện Charm, bạn sẽ cảm giác cơ thể như được xoa dịu, xua tan mệt mỏi, đặc biệt các chất dinh dưỡng sẽ được đẩy sâu và thẩm thấu vào da.

 

Hình ảnh

 

Đánh giá
ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP

1/ Muốn tắm trắng một trong các vùng: mặt, chân, tay…

2/ Muốn tắm trắng toàn thân

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

 
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin