Tạo má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên

Mô tả

Với những tiến bộ trong công nghệ phẫu thuật thẩm mỹ, các nhà khoa học và bác sĩ đã nghiên cứu và đưa vào sử dụng thành công kỹ thuật Tạo má lúm đồng tiền trong việc làm má lúm đồng tiền không phẫu thuật. Với sự ra đời của kỹ thuật này, bất kỳ ai cũng có thể nhanh chóng sở hữu má lúm đồng tiền đẹp tự nhiên, duyên dáng.

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA CÔNG NGHỆ TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

 

1.Không cần phẫu thuật

Công nghệ tạo má lúm Hàn Quốc là công nghệ hiện đại, tiên tiến, không cần phẫu thuât, được thực hiện từ trong miệng, nên không lộ bất kỳ dấu vết nào ngoài da, kĩ thuật nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn và hiệu quả duy trì lâu dài.

2. Không sưng, không đau

Trước khi thực hiện tạo má lúm, bạn được gây tê nên không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào trong quá trình thực hiện.

3. An toàn tuyệt đối

Tạo má lúm Hàn Quốc được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ và chuyên gia hàng đầu trong ngành Thẩm mỹ với tay nghề cao và nhiều kinh nghiệm. Bên cạnh đó, tạo má lúm còn được tiến hành theo quy trình đạt chuẩn, chuyên nghiệp nên đảm bảo mức độ an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong và sau quá trình thực hiện.

4. Tạo má lúm đẹp tự nhiên

Để tạo được má lúm đồng tiền tự nhiên, các bác sĩ Thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má. Vì thế khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm đẹp một cạch tự nhiên và đáng yêu cho khuôn mặt.

5. Hiệu quả duy trì lâu dài

Má lúm tự nhiên thường được hình thành khi có một khuyết nhỏ trên hệ thống cơ ở má. Da ở trên tổn khuyết nhỏ này được dính xuống tổ chức liên kết bên dưới và tạo nên một vết lúm trên da khi vận động mặt (cười, nói…). Bắt chước quá trình xảy ra tự nhiên, các bác sĩ thẩm mỹ đã sáng tạo nên phương pháp tạo má lúm đồng tiền nhân tạo bằng cách tạo một sự kết dính giữa da và cơ má, vì vậy khi cơ co rút sẽ kéo da vào bên trong và tạo ra má lúm duyên dáng, tự nhiên và hiệu quả duy trì lâu dài.

Quy trình

 QUY TRÌNH TẠO MÁ LÚM ĐỒNG TIỀN

Bước 1: Tư vấn & thăm khám

- Bác sĩ tư vấn và kiểm tra sức khỏe tổng quát

- Tiến hành đo vẽ, xác định vị trí và kích thước má lúm cần tạo

Bước 2: Gây tê

Bác sĩ tiến hành sát khuẩn và bôi tê

Bước 3: Tạo má lúm đồng tiền

Tiến hành phẫu thuật: Một mũi khâu nhỏ sẽ được xuyên qua mặt trong má và đính cơ vào mặt dưới da tạo má lúm tại vị trí bác sĩ đã đánh dấu

Bước 4: Kết thúc phẫu thuật

Dặn dò, khám lại sau phẫu thuật

Lưu ý sau khi thực hiện tạo má lúm

1/ Chế độ dinh dưỡng phù hợp (tránh vận động hàm)

2/ Súc miệng bằng nước diệt khuẩn theo chỉ định bác sĩ

3/ Không nên nói cười, vận động cơ mặt quá nhiều trong 2h kể từ khi thực hiện

4/ Tái khám theo chỉ định của bác sĩ

 

Hình ảnh

 

 

Đánh giá

Tạo má lúm đồng tiền là kỹ thuật chỉ định thực hiện cho các đối tượng:

  1. Người không có má lúm đồng tiền
  2. Những người đã có má lúm 1 bên và muốn tạo thêm 1 bên
  3. Chỉ định thực hiện cho cả nam và nữ
 

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin