TRỊ HÔI NÁCH TRIỆT ĐỂ

Mô tả

Phương pháp hút bỏ nội soi tuyến mồ hôi nách được xem là cách chữa trị hôi nách hiệu quả nhất hiện nay được trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm áp dụng vào điều trị loại bỏ mùi hôi nách. Với kĩ thuật nội soi, tuyến mồ hôi nách được loại bỏ một cách nhẹ nhàng, triệt để không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, giúp khắc phục triệt để mồ hôi nách mà không làm ảnh hưởng đến các vùng xung quanh.

TẠI SAO LẠI CHỌN CÔNG NGHỆ TRỊ HÔI NÁCH  ? 

1/ Công nghệ hút bỏ nội soi hàng đầu

Trị hôi nách là công nghệ nội soi hàng đầu được ứng dụng thành công tại trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm. Đây là một trong những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được áp dụng độc quyền cho quá trình điều trị loại bỏ tuyến mồ hôi nách triệt để.

2/  Trị hôi nách dứt điểm chỉ sau 1 lần điều trị

Các bác sĩ giàu kinh nghiệm tại Charm sẽ tiến hành sử  dụng đầu ống hút chuyên dụng (có gắn đèn chiếu sáng và camera ) và có thể  quan sát toàn bộ chân tuyến mồ hôi vùng nách. Lực hút chân không có tác dụng chọn lọc tấn công chính xác vào tuyến mồ hôi lớn có chứa axit béo chưa no kèm theo amoniac khiến chúng vỡ nhỏ sau đó đầu hút sẽ loại bỏ ngay lập tức và triệt để.  Do vùng tuyến này đã bị loại bỏ hoàn toàn nên phương pháp hút bỏ nội soi cho kết quả điều trị hôi nách, không tái phát.

3/  An toàn tuyệt đối

Dịch vụ trị hôi nách tại Thẩm mỹ viện Charm được thực hiện bởi đội ngũ  bác sĩ chuyên khoa đầu ngành theo quy trình được chuẩn hóa và tuân thủ đúng quy định của Bộ Y tế đảm bảo độ an toàn tuyệt đối cho mọi khách hàng. Đặc biệt, Charm ứng dụng công nghệ nội soi hiện đại có gắn đèn chiếu sáng và camera sẽ giúp bác sĩ dễ dàng quan sát và hút bỏ chính xác tuyến mồ hôi, hoàn toàn không xâm lấn, không gây tổn thường đến các vùng mô xung quanh.

4/  Không đau, không để lại sẹo

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng được gây tê cục bộ ở hai bên nách nên hoàn toàn không có cảm giác đau đớn hay bất kỳ khó chịu nào.  Bác sỹ sẽ chích một nốt nhỏ ở vùng nách, sau đó dùng dụng cụ chuyên dụng để hút bỏ tuyến mồ hôi nách hoàn toàn không cắt rạch nên không để lại sẹo sau điều trị. Ngoài ra, trong quá trình điều trị, không chỉ tuyến mồ hôi gây mùi được loại bỏ, mỡ thừa vùng nách cũng được lấy đi, collagen được sắp xếp lại giúp làn da dưới cánh tay trở nên săn chắc, trắng mịn mang lại tính thẩm mỹ cao.

5/  Nhanh chóng, tiết kiệm tối đa thời gian, chi phí

Thời gian điều trị diễn ra nhanh chóng, chỉ kéo dài 30 phút cho cả 2 bên nách. Chỉ sau một lần điều trị duy nhất, bệnh hôi nách được điều trị khỏi hoàn toàn, không tái phát. Sau khi điều trị xong, bạn cũng không phải mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể ra về luôn trong ngày. Do vậy, phương pháp này tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho mọi khách hàng.

Quy trình

TRỊ HÔI NÁCH BẰNG CÔNG NGHỆ NỘI SOI ĐƯỢC THỰC HIỆN NHƯ THẾ NÀO ?

1/ Tư vn và thăm khám

Trước khi thực hiện điều trị, bác sĩ tiến hành thăm khám, tư vấn giúp khách hàng hiểu rõ hơn về  công nghệ cũng như những ưu điểm, độ an toàn cũng như hiệu quả của công nghệ.

2/ Khoanh vùng tuyến m hôi nách

Để tránh xâm lấn ra các vùng xung quanh, trước khi điều trị, bác sĩ sẽ tiến hành đánh dấu và khoanh vùng điều trị cho khách hàng.

3/ Tiến hành gây tê trước khi điu trị

Trước khi tiến hành điều trị, khách hàng sẽ được gây tê nên không hề có bất kỳ cảm giác khó chịu hay đau đớn nào trong suốt quá trình bác sĩ tiến hành hút bỏ nội soi.

4/ Tiến hành hút b nội soi

Bác sĩ sử dụng thiết bị nội soi khá hiện đại có gắn camera và đèn chiếu sáng ở ngay đầu ống dẫn cho phép bác sĩ có thể thăm dò và quan sát toàn bộ vùng tuyến mồ hôi bên trong. Nhờ vậy, bác sĩ dễ dàng định vị chính xác tuyến mồ hôi gây mùi và nhanh chóng hút bỏ tận gốc chân tuyến mồ hôi mùi và đưa toàn bộ ra ngoài cơ thể. Đồng thời, mỡ thừa vùng nách cũng được thiết bị nội soi hút bỏ một cách nhẹ nhàng.

5/ Băng ép

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ băng một lớp băng nhẹ để băng ép lại tránh nhiễm trùng vùng nách. Khách hàng có thể đi lại bình thường ngay sau đó mà không cần mất thời gian chăm sóc.

 

Hình ảnh

Đánh giá

ĐỐI TƯỢNG PHÙ HỢP VỚI PHƯƠNG PHÁP TRỊ HÔI NÁCH BẰNG NỘI SOI

 

 

CHARM THẨM MỸ VIỆN SỐ 1

TRUNG TÂM THẨM MỸ CÔNG NGHỆ CAO UY TÍN TẠI VIỆT NAM

Niềm tự hào của Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm chính là quy trình thực hiện dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ chuyên nghiệp bởi các Bác Sĩ, Thạc Sĩ, Tiến Sĩ của trong và ngoài nước. 

Bên cạnh đội ngũ Bác Sĩ có tay nghề cao trong lĩnh vực thẩm mỹ, thì Thẩm Mỹ Viện Charm còn tự hào về công nghệ dẫn đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ. Tất cả, những sản phẩm đều được chứng nhận an toàn và hiệu quả bởi FDA, CE, KFDA. Quí khách hoàn toàn có thể an tâm đặt niềm tin vào Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm bởi Charm được cấp phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh phòng khám chuyên khoa Phẫu thuật thẩm mỹ do Sở Y Tế TP.HCM cấp số: 02181/SYT-GPHĐ

 
 
Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin