Phun môi vi chạm

Mô tả

Bạn đang lo lắng vì làn môi thâm? Bạn ngại ngùng khi người khác nhìn mình?

Ban có biết: Làn môi thâm do rất nhiều nguyên nhân gây ra như thời tiết, khí hậu, nội tiết tố, do di truyền, tuổi tác,…bên cạnh đó do sử dụng sai mỹ phẩm (son môi) làm cho rất nhiều chị em phụ nữ thiếu tự tin khi tắm biển, đi ăn tiệc làm cho son môi trôi đi để lại làn môi thâm sẽ làm hạn chế sắc đẹp của chị em phụ nữ.

Qua các cuộc khảo sát khoảnh khắc riêng tư của hai vợ chồng để tăng thêm sự mặn nồng tươi thắm thăng hoa thì ngoài làn da, ánh mắt đẹp.., làn môi là yếu tố làm tăng thêm sự gợi cảm sexy khi chị em phụ nữ sở hữu làn môi tông hồng bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không cần sử dụng đến son.

Hiểu được những lo lắng của chị em phụ nữ, Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm đã nghiên cứu tìm tòi sáng tạo học hỏi đã phát triển Công nghệ phun môi vi chạm.

Xem thêm các bài về phun xăm

- Phun moi khong dau

- Phun xăm mí mắt

Quy trình

Để hiểu rõ về phương pháp công nghệ phun môi vi chạm Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm xin giới thiệu:

Bước 1: Chuyên viên thiết kế vẻ uốn nắn lại những khuyết điểm dáng môi của từng khách hàng. Khi khách hàng thật sự hài lòng về dáng mẫu màu sắc, Charm mới tiến hành phun theo dáng mẫu vừa vẻ.

Bước 2: Vệ sinh môi và thoa tê.

Bước 3: Nếu môi thâm thì chuyên viên sẽ sử dụng màu (để xử lý chuyển sắc tố môi từ thâm trở thành không thâm).

Bước 4: Đưa tông màu theo sự yêu cầu của khách hoặc theo chuyên viên tư vấn của Charm cho phù hợp với nước da và lứa tuổi, ví dụ tuổi trẻ có nước da trắng thì nên chọn màu phun là màu hồng nhẹ, còn tuổi trung niên thì nên chọn màu phun là hồng ánh cam ánh đỏ (8 phần hồng thì có một phần đỏ, phần cam). Phối đúng tông màu sẽ làm cho khuôn mặt hài hòa, làn da mặt nổi bật xinh tươi.

Hình ảnh

Đánh giá

Với Công nghệ phun môi vi chạm mới nhất kết hợp với màu mực chiết xuất từ thảo dược thiên nhiên cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại, chỉ cần 15 phút cho làn môi thường, 30 phút cho làn môi thâm lướt nhẹ trên bề da Trung tâm thẩm mỹ công nghệ cao Charm sẽ tạo cho khách hàng làn môi với tông màu bóng mịn tự nhiên quyến rủ mà không sưng, không đau, không chảy máu, không chích tê, dụng cụ mới vô trùng chỉ sử dụng riêng biệt cho từng người.

Đăng ký
TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Đăng ký thông tin