Chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà là bao nhiêu?

So với dàn âm thanh hội trường thì hệ thống âm thanh phòng trà có những yêu cầu cao hơn rất nhiều. Chính vì vậy, chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà cũng sẽ có sự chênh lệch lớn. Để có thêm nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này cho bản thân, bạn hãy tham khảo bài viết sau đây của chúng tôi nhé!

Một số tiêu chí cơ bản của hệ thống âm thanh phòng trà

Không giống như hệ thống âm thanh hội trường, dàn âm thanh cho phòng trà đòi hỏi cao hơn về mọi mặt rất nhiều. Sau đây là một số những tiêu chí cơ bản của hệ thống âm thanh phòng trà mà bạn nên tham khảo để có thêm cho bản thân nhiều thông tin hữu ích:

  • Chất lượng âm thanh khi phát ra phải trong trẻo, chân thực, không hút rít, không bị rè, không có lẫn tạp âm và phải lan toàn đều khắp không gian.
  • Phù hợp với kiến trúc không gian lắp đặt để mang tới tính thẩm mỹ cao và an toàn khi sử dụng.
  • Sử dụng dễ dàng, thuận tiện và sắp xếp, bài trí chuyên nghiệp, gọn gàng.
  • Công suất hoạt động mạnh mẽ, bền bỉ, liên tục và ổn định theo thời gian.
  • Kết nối với các thiết bị khác một cách thuận tiện, nhanh chóng và dễ dàng.
  • Tiết kiệm được tối đa ngân sách, chi phí đầu tư cho người sử dụng.

Không giống như hệ thống âm thanh hội trường, dàn âm thanh phòng trà đòi hỏi cao hơn về mọi mặt rất nhiều

Chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà là bao nhiêu?

Cũng tương tự như dàn âm thanh hội trường, dàn âm thanh phòng trà hiện nay trên thị trường có rất nhiều. Không chỉ đa dạng mẫu mã, thương hiệu sản xuất mà công suất và tính năng cũng rất phong phú. Đồng thời, với mỗi dòng sản phẩm thì cũng sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như giá bán khác nhau.

Vậy chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà là bao nhiêu? Theo các chuyên gia âm thanh chia sẻ thì chi phí thi công hệ thống âm thanh phòng trà hiện nay là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Cụ thể là nếu khách hàng lựa chọn những thiết bị cao cấp, công suất lớn thì mức giá cũng sẽ cao hơn những dòng thiết bị bình dân, công suất thấp. Hiện nay, cho phí lắp đặt hệ thống âm thanh phòng trà thông thường khoảng từ 50 triệu đồng trở lên.

Vậy chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà là bao nhiêu?

Lời kết

Trên đây là thông tin chia sẻ về một số tiêu chí cơ bản của hệ thống âm thanh phòng trà. Hy vọng qua đó bạn đọc sẽ biết được chi phí lắp đặt dàn âm thanh phòng trà là bao nhiêu. Ngoài ra, để mua được dàn âm thanh phòng trà chính hãng với chi phí hợp lý nhất thì bạn đừng quên đến với Vfun Audio. Chắc chắn, đơn vị này sẽ khiến khách hàng cảm thấy an tâm và hài lòng bởi những giá trị dịch vụ đẳng cấp nhất.

Xem Thêm : âm thanh hội trường

Thông tin liên hệ:

Vfun Audio

  •  Số 5 Ngõ 107 Trần Duy Hưng – Trung Hòa – Cầu Giấy – TP. Hà Nội
  •  25 đường số 9 Số -KDC Hồng Long – Thủ Đức – TP. Hồ Chí Minh
  •  551  Âu Cơ – Hòa Khánh Bắc – Liên Chiểu – TP. Đà Nẵng
  • Hotline đặt hàng : 0966.599.129

Xem Thêm :

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *