Học viện thẩm mỹ dạy những nghề làm đẹp nào?

Học viện thẩm mỹ dạy những nghề làm đẹp nào?

Ngày càng có nhiều học viện thẩm mỹ mọc lên với các khóa đào tạo nghề làm đẹp chuyên nghiệp, bài bản. Vậy bạn đã biết những nghề nào có thể đăng ký học tại đây chưa? Và lý do vì sao nên học nghề tại các học viện thẩm mỹ?

Các khóa học làm đẹp tại học viện thẩm mỹ

Học viện thẩm mỹ cũng chính là trường dạy nghề thẩm mỹ. Tất cả các khóa học nghề về spa, làm đẹp đều có thể tìm thấy và đăng ký học tại đây. Sau đây chính là một số khóa học cơ bản mà bạn có thể tham khảo:

+ Khóa học kỹ thuật viên spa

Đây là khóa học đào tạo nên đội ngũ chăm sóc da và trực tiếp thực hiện các liệu trình làm đẹp cho khách hàng. Trừ những trường hợp điều trị các vấn đề da phức tạp cần được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên về điều trị, còn lại các dịch vụ như: chăm sóc da, triệt lông, massage,… đều được thực hiện bởi các kỹ thuật viên spa.

+ Khóa học phun xăm thẩm mỹ

Đây là khóa học khá hot tại các học viện thẩm mỹ hiện nay. Khóa học này dạy tất cả các kiến thức và kỹ năng phun xăm chân mày, môi, mí mắt. Nếu yêu thích nghề phun xăm, bạn có thể lựa chọn đăng ký học để làm việc tại các thẩm mỹ viện hoặc tự mở cơ sở kinh doanh riêng.

+ Khóa học điều trị da chuyên sâu

Điều trị da có yêu cầu cao hơn với người học vì sẽ tiếp xúc với những kiến thức phức tạp và khó hơn. Khóa học này dành cho những bạn kỹ thuật viên spa đã có kinh nghiệm và tay nghề vững chắc muốn học lên cao hơn để thăng chức lên kỹ thuật viên điều trị hoặc tăng lương.

+ Các khóa học khác

  • Khóa học nối mi chuyên nghiệp
  • Khóa học tư vấn bán hàng
  • Khóa học tư vấn thẩm mỹ/sale spa
  • Khóa học quản lý spa chuyên nghiệp
  • Khóa massage trị liệu
  • Khóa gội đầu dưỡng sinh…

Vì sao nên học nghề tại các học viện thẩm mỹ?

Học viện thẩm mỹ là nơi đào tạo nghề spa chuyên sâu và bài bản. Điều này mang đến nhiều quyền lợi dành cho các học viên. Đầu tiên chính là các học viên sẽ nắm được kiến thức về nghề một cách vững chãi. Thông qua đó, dễ dàng vận dụng chính xác các kiến thức được đào tạo vào thực tế. Trong khi đó, nếu tự học qua internet hoặc vừa học vừa làm thì kiến thức được học bị rời rạc, không đảm bảo về tính chính xác.

Trong các khóa học nghề tại học viện spa, các học viên cũng được thực hành để đảm bảo có được tay nghề vững vàng khi ra trường và đi làm tại các spa, thẩm mỹ viện. Thời gian đào tạo lại tương đối ngắn, khóa học dài nhất cũng chỉ kéo dài từ 2 – 3 tháng. Sau khi học, các bạn sẽ được cấp bằng hoặc chứng chỉ hành nghề.

Với những lợi thế trên, có thể thấy học nghề spa tại các học viện thẩm mỹ mang đến cho bạn nhiều cơ hội việc làm và có thu nhập cao hơn. Cơ hội thăng tiến trong tương lai cũng rộng mở hơn vì được đào tạo chuyên nghiệp ngay từ đầu.

Dr. Ánh Academy – Địa chỉ học viện thẩm mỹ uy tín để học nghề spa

Hiện nay có rất nhiều học viện thẩm mỹ cũng như trường dạy nghề thẩm mỹ mọc lên trên khắp toàn quốc. Để đảm bảo chất lượng đào tạo, bạn cần xem xét và chú ý khi chọn nơi đăng ký học. Một địa chỉ mà bạn có thể tham khảo chính là Học viện đào tạo thẩm mỹ Dr. Ánh.

Dr. Ánh Academy có danh tiếng tốt nhờ đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao và nổi tiếng trong ngành. Cơ sở vật chất kỹ thuật hoàn thiện, mới và được trang bị đầy đủ. Đặc biệt, thời lượng học chiếm đến 80% là thực hành, có cả thực hành trên người thật nên đảm bảo được chất lượng tay nghề của học viên khi ra trường.

Để tìm hiểu về các khóa học nghề spa của Dr. Ánh, bạn có thể xem thêm tại đây. Nếu có bất kỳ vấn đề gì cần tư vấn, bạn có thể liên hệ theo các thông tin sau:
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: info@dranh.edu.vn
Hotline: 0988.222.922

https://thammyviencharm.vn/hoc-ky-thuat-vien-spa-duoc-dao-tao-nhung-gi/

https://thammyviencharm.vn/5-tieu-chuan-can-co-khi-theo-hoc-cham-soc-da-chuyen-sau/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *