Những điều lưu ý khi học lăn kim thẩm mỹ tại trung tâm SEASPA

Khóa học lăn kim TPHCM. Học nghề lăn kim mở ra nhiều cơ hội việc làm với mức thu nhập ổn định. Vì thế mà cũng dễ hiểu khi ngày càng có nhiều khóa học lăn kim được mở. Tuy nhiên, trước khi quyết định lựa chọn khóa học ở bất cứ trung tâm nào bạn cần nắm được những thông tin cơ bản sau đây.

Điều kiện học tập như thế nào?

Bạn đọc bài quảng cáo của các trung tâm đào tạo thẩm mỹ sẽ đều thấy họ có điều kiện học lý tưởng. Nào máy móc hiện đại, phòng học rộng rãi, có điều hòa… Nhưng đừng vội tin, đó chỉ là những lời quảng cáo chung chung, bạn cần phải tìm hiểu kỹ lưỡng và tốt nhất nên tận mắt quan sát. Đối với học lăn kim bạn cần biết rõ bạn được sử dụng kim lăn bằng tay hay máy hay cả hai. Xem lớp học có rộng rãi không, một lớp như thế sẽ gồm bao nhiêu người…

Giáo viên hướng dẫn là ai?

Đây là điều vô cùng quan trọng mà bạn không được bỏ qua. Bởi giáo viên hướng dẫn là yếu tố quyết định ảnh hưởng đến khả năng tiếp thu kiến thức của bạn. Hãy tìm đến khóa học của các chuyên gia thẩm mỹ có uy tín, đã từng tu nghiệp nước ngoài và làm hài lòng nhiều khách hàng. Bạn đừng vội choáng ngợp trước những lời quảng cáo như giáo viên nước ngoài… vì bạn chẳng thể kiểm định được uy tín của họ ở nước ngoài ra sao?

Học phí và thời gian học ra sao

Học phí là điều bạn cũng không thể bỏ qua, mức học phí quá đắt có thể khiến bạn băn khoăn nhưng cũng đừng vội choáng ngợp trước mức học phí rẻ. Bởi đi cùng đó là điều kiện học, giáo viên dạy, giáo trình…  

Hiện mức học phí học lăn kim rất đa dạng, có nơi chỉ 1 vài triệu nhưng cũng có nơi lên tới 10- 20 triệu. Dù quyết định học ở đâu thì điều quan trọng nhất vẫn là tìm hiểu kỹ càng tránh việc tốn tiền mà chất lượng học không như ý muốn.

Bạn cũng cần tìm hiểu về thời gian học. Khóa học diễn ra trong mấy tháng, mỗi tuần học bao nhiêu buổi, mỗi buổi mấy tiếng. Điều này giúp bạn chủ động sắp xếp thời gian học thích hợp để không ảnh hưởng tới cuộc sống và công việc hiện tại.

Những điều lưu ý khi học lăn kim thẩm mỹ tại trung tâm SEASPA

Nội dung khóa học gồm những gì?

Trước khi đăng ký khóa học bạn cần hỏi rõ nội dung khóa học gồm những gì. Điều này sẽ giúp bạn phần nào hình dung được những kiến thức mình sẽ được tiếp nhận trong khóa học. Bạn có thể tự đối chiếu với nhu cầu và kiến thức của bản thân để biết được liệu khóa học này có phù hợp với mình hay không? Nếu còn băn khoăn bạn có thể hỏi thêm những người có hiểu biết về lăn kim để xem nội dung học như thế có sát với thực tế hiện tại hay không?
Xem thêm: 
Tác dụng bất ngờ nha đam để tẩy tế bào chết cho da mặt

Thời lượng thực hành ra sao?

Đối với lăn kim kỹ thuật vô cùng quan trọng. Và kỹ thuật chỉ có được khi bạn được thực hành. Vì thế bạn cần biết  thời gian bạn được học thực hành là bao nhiêu. Bạn được lăn kim trên người mẫu thật hay không? Bạn có được đến spa để trực tiếp cùng các chuyên viên làm việc và học tập kinh nghiệm hay không? Đương nhiên nền tảng lý thuyết là quan trọng nhưng thực hành cũng là yếu tố vô cùng cần thiết giúp các bạn tự tin khi áp dụng trên thực tế.

Quyền lợi của học viên ra sao?

Học ở trung tâm đó bạn sẽ được hưởng những quyền lợi gì? Bạn hãy hỏi thật kỹ về chuyên mục này, hầu hết các trung tâm đều đưa ra những quyền lợi chung chung như hỗ trợ trong quá trình học rồi hỗ trợ khi tốt nghiệp. Thế nhưng bạn cần biết rõ hỗ trợ trong quá trình học gồm những gì? Hết khóa học bạn chưa tự tin có thể học tiếp miễn phí không? Sau khi học xong bạn được hỗ trợ những gì…

Đến với Trung tâm đào tạo thẩm mỹ Seaspa bạn sẽ được học tập trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ cơ sở vật chất thiết yếu cho phương pháp lăn kim. Ngoài ra chúng tôi còn có nhiều ưu thế khác như giáo viên hướng dẫn là chuyên gia đầu ngành nhiều kinh nghiệm, nội dung học cập nhật theo xu hướng, giáo trình được biên soạn cẩn thận… Seaspa Academy sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc để bạn hiểu về chúng tôi hơn.
Xem thêm: 
Bí quyết trị rạn da từ những nguyên liệu đơn giản mà hiệu quả

5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *