THỰC HƯ THÔNG TIN THẨM MỸ QUỐC TẾ KHAAN LỪA ĐẢO.

Thương hiệu Thẩm mỹ quốc tế KHAAN đã tồn tại và phát triển trong 6 năm ngày một lớn mạnh và trở thành một trong những địa chỉ thẩm mỹ quốc tế uy tín hàng đầu Hà Nội, đi đầu về các công nghệ giảm béo không xâm lấn, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Thế nhưng, đi liền với thành công sẽ không tránh khỏi sự ghen tị, đố kị và các chiêu trò không đẹp từ các đối thủ cạnh tranh với mong muốn hạ bệ uy tín của KhHAAN, không những thế còn làm phiền và ảnh hưởng trực tiếp tới khách hàng.

*Vậy chiêu trò “bẩn” đó là những chiêu trò gì và diễn ra thế nào hãy tìm hiểu kĩ trước khi đánh giá về mỹ viện của chúng tôi nhé.

  • Bôi nhọ, lan truyền thông tin sai lệch về KHAAN trên các trang web, mạng xã hội.

Đường đến thành công thì không thể mãi đi trên thảm đỏ và lúc nào cũng đc đối diện với màu hồng. Trong hơn 6 năm qua, KHAAN  cũng không ít lần bị đối thủ tung những thông tin sai lệch nhằm “chơi xấu”. Đặc biệt, khi tiếng tăm KHAAN ngày càng lên cao về sự uy tin, càng đông khách hàng tin yêu thì càng dễ trở thành cái gai trong mắt các đối thủ.

Sau khi nhận được phản ánh có thông tin bôi nhọ danh dự, KHAAN đã ngay lập tức tìm hiểu để làm sáng tỏ sự việc.

Kết quả thu được cho thấy: Tất cả thông tin sai sự thật trên mạng xã hội là do một số đối tượng sử dụng nick facebook ảo bình luận, bịa đặt ra những thông tin tiêu cực về KHAAN và khẳng định Khaan lừa đảo nhằm tạo ra một làn sóng phản đối từ phía khách hàng.

Nhóm đối tượng này thậm chí còn mưu mô và có chủ đích thực hiện chơi xấu theo kế hoạch bài bản như lập ra nhiều trang web, blog để bịa đặt, cắt ghép và tuyên truyền sai sự thật về KHAAN.

Mục đích của chúng là khiến khách hàng mất niềm tin ở KHAAN và lợi dụng thời cơ để cơ sở thẩm mỹ của chúng có được lợi thế trên thị trường.

Tuy nhiên, những thông tin ‘bóp méo sự thật đó” đã nhanh chóng bị khách hàng của KHAAN lật tẩy.

  • Cố tình giả mạo KHAAN  gọi điện mời chào khách hàng tới làm dịch vụ.

 

Với một thương hiệu lớn mạnh như Thẩm mỹ Quốc tế KHAAN thì việc nhiều đối thủ mạo danh để trục lợi là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, chúng tôi lo ngại rằng, chính những khách hàng không tìm hiểu kĩ và nhẹ dạ tin tưởng những điều bịa đặt, bóp méo sự thật này sẽ trở thành “con mồi” của những đơn vị thẩm mỹ “lắm chiêu nhiều trò” này.

Đã không ít lần, khách hàng của KHAAN thông báo rằng nhận được cuộc gọi mạo danh của một đơn vị thẩm mỹ khác tự nhận là chuyên viên bên KHAAN để tư vấn, lôi kéo khách hàng tới một địa chỉ không thuộc chi nhánh của KHAAN làm dịch vụ.

Vì thế, chúng tôi cảnh báo khách hàng hãy luôn luôn cảnh giác trong mọi vấn đề, kiểm tra thật kĩ thông tin, tránh trở thành con rối trong mắt những kẻ xấu, đồng thời đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình để không xảy ra những hậu quả đáng tiếc.

*Chú ý: Khi khám tại thẩm mỹ viện hãy tuân thủ theo đúng chỉ định của bác sĩ, nếu không tuân thủ sẽ xảy ra những tình huống ngoài ý muốn, KHAAN muốn đc trở thành thẩm mỹ viện đạt chuẩn uy tín và tạo được sự an tâm tuyệt đối cho mỗi khách hàng.

Tất cả khách hàng có nhu cầu làm đẹp và tin tưởng Thẩm mỹ quốc tế KHAAN thì cần xác định chính xác những thông tin sau:

Hiện tại, KHAAN chỉ có 2 cơ sở duy nhất tại:

  • Cơ sở 1: TÒA NHÀ 261 XÃ ĐÀN – ĐỐNG ĐA – HÀ NỘI
  • Cơ sở 2: TÒA NHÀ 80 MẠC ĐĨNH CHI – QUẬN 1 – HỒ CHÍ MINH

Nếu có bất kì nghi vấn nào, hãy gọi ngay cho chúng tôi qua số Hotline duy nhất 091.806.8888 để được hỗ trợ kịp thời.

>>> Xem thêm tại: https://lamdepbonmua.net/meo-de-co-1-lan-da-trang-sang-trong-vong-30-ngay/

                              https://cachcaolongmay.com/top-3-nuoc-hoa-gia-re-nhung-cuc-ki-chat-luong/                     

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *