Tóc giả trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu gì?

Nói đến vai trò của tóc giả chắc hẳn ai cũng biết, nhưng khi được hỏi tóc giả được làm bằng chất liệu gì thì không phải ai cũng trả lời được. Cùng bài viết khám phá câu trả lời ngay dưới đây thôi nào!

Trên thị trường hiện nay, tóc giả được làm bằng 4 chất liệu chính, gồm tóc giả làm bằng tóc thật, tóc giả làm bằng sợi tơ Hàn Quốc, tóc giả làm bằng sợi nilon và tóc giả làm bằng sợi tơ Nhật Bản.Mỗi loại tóc giả có đặc tính, độ bền và mức giá khác nhau. Cụ thể:

Tóc giả được làm bằng tóc thật

Tóc giả bằng tóc thật là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi nó ra đời cho tới bây giờ. Dù có mức giá khá đắt nhưng sản phẩm này đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tóc giả bằng tóc thật có một số đặc điểm nổi bật như: Có vẻ đẹp tự nhiên, sợi tóc mềm được gia công tỉ mỉ, khi đan tay vào từng kẽ tóc, bạn sẽ cảm giác như mình được chạm vào tóc thật.

Tóc giả trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu gì?

Tóc giả bằng tóc thật là sản phẩm nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng ngay từ khi nó ra đời cho tới bây giờ

Đa dạng các kiểu mẫu mã tóc để khách hàng lựa chọn. Đặc biệt, là các kiểu tóc giả nữ, từ tomboy đến tóc dài nhẹ nhàng, từ truyền thống đến hiện đại. Màu sắc của tóc giả được làm từ tóc thật rất chân thực, dễ dàng nhuộm màu để thay đổi phong cách. Đặc biệt, loại tóc này rất thân thiện với da đầu , không gây ngứa ngáy hay kích ứng.

Tóc giả được làm bằng sợi nilon

Sợi nilon là dòng nguyên liệu rẻ nên giá của những bộ tóc giả làm bằng sợi nilon khá rẻ, dao động khoảng 100.000 đồng. Có lẽ đây là ưu điểm nổi bật nhất dành cho loại tóc này. Tóc giả bằng sợi nilon được nhiều bạn học sinh, sinh viên – đối tượng không mấy rủng rỉnh về tài  chính lựa chọn.

Tóc giả trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu gì?

Tóc giả bằng sợi nilon được nhiều bạn học sinh, sinh viên – đối tượng không mấy rủng rỉnh về tài  chính lựa chọn

Còn về nhược điểm, tóc có độ bóng lớn nên chỉ cần nhìn thoáng qua đã biết ngay bạn có dùng tóc giả hay không.Vì được làm bằng sợi nilon nên không chịu được môi trường nhiệt độ cao, tóc dễ bị xơ rối, và mất nếp.

Tóc giả được làm bằng sợi tơ Hàn

Tóc giả được làm bằng sợi tơ Hàn Quốc là sản phẩm giống với tóc thật đạt 70% nên được nhiều người lựa chọn. Dòng sản phẩm này có mức giá phải chăng, phù hợp với đối tượng có thu nhập trung bình.

Tóc giả trên thị trường hiện nay được làm bằng chất liệu gì?

Tóc giả được làm bằng sợi tơ Hàn Quốc là sản phẩm giống với tóc thật đạt 70% nên được nhiều người lựa chọn

Một số lưu ý khi sử dụng tóc giả bằng sợi tơ Hàn như cần phải cẩn trọng trong quá trình sử dụng vì tóc dễ bị xơ rối và không chịu được môi trường có nhiệt độ cao  như tóc thật. Sợi tơ Hàn Quốc có sử dụng hoá chất khi gia công nên tiềm ẩn nguy cơ kích ứng da đầu. Cuối cùng, tóc làm bằng sợi tơ Hàn Quốc có tuổi thọ kém, nhanh mất đi độ bóng mượt.

Tóc làm bằng sợi tơ Nhật Bản

Nếu bạn không có nhiều tiền để mua bộ tóc giả làm bằng tóc thật thì loại tóc làm bằng sợi tơ Nhật sẽ là lựa chọn không tồi. Loại tóc này có độ lỳ và tự nhiên cao nên sẽ khó bị phát hiện bạn đang đội tóc giả. Các sợi tóc có sự mềm mượt. Tuy nhiên độ thân thiện với da đầu của loại tóc này không cao, chịu nhiệt và hoá chất kém, tuổi thọ không cao.

Tóc giả LUXURY, tóc giả Ladystars, tóc giả Vân Như,… là một số địa chỉ cung cấp tóc giả nữ uy tín mà bạn có thể tham khảo nếu đang có nhu cầu mua tóc giả .

LIÊN HỆ

Hà Nội: 64 Ngô Thì Nhậm, Hai Bà Trưng

Phone: 0902.281.613

Xem thêm:

Cách làm đẹp da – đen tóc chỉ với một nguyên liệu dễ đến không ngờ

5 liệu pháp tự nhiên nhằm chữa trị da đầu nhờn

Top 6 địa chỉ nối tóc đẹp tại Hà Nội

 

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *