Top 3 mẫu khăn lụa Nhasilk làm quà Valentine sang trọng và tinh tế cho bạn gái!

Chọn khăn lụa làm quà Valentine đang là xu hướng quà tặng mang lại nét đẹp tinh tế và độc đáo mà các chàng trai muốn dành tặng cho cô gái của mình trong mùa lễ tình nhân năm nay. Và nếu bạn vẫn chưa biết “nên tặng quà valentine gì cho bạn gái?” thì hãy đến với Top 3 gợi ý mẫu khăn lụa từ Nhasilk; đảm bảo làm hài lòng mọi cô gái dù là khó tính nhất!

Khăn lụa Nhasilk – Tinh hoa truyền thống trong mỗi dải lụa:

Chúng ta đều biết rằng lụa tơ tằm là loại chất liệu thượng hạng rất giá trị trong ngành thời trang, mang những đặc tính ưu việt mà khó có loại vải nào sánh bằng. Giá trị lụa được tạo nên từ những yếu tố: Giá trị kinh tế, thẩm mỹ, sức khỏe… mà còn là giá trị không thể đong đếm: văn hóa dân tộc Việt!

https://lh4.googleusercontent.com/VfJ58XT2dpJ2XYGO-hmQZo27U494JEud8mWhSp959QuCbY0Uo57OrXTryoxZri9ajtwk983GZg-lNhJG04uUQESA0oqdP6qQCDk1PbBuFIX1gdFtOkumHiDyrUQspei0Rrxh4Z8N

Nếu như ngày xưa Lụa tơ tằm Việt Nam chỉ được nhuộm thủ công theo phương pháp truyền thống nên thường có những hoa văn đơn giản hoặc trơn một màu, thì lụa ngày nay được sản xuất dựa trên công nghệ, kỹ thuật hiện đại nên có mẫu mã phong phú hơn, đa dạng hơn. Các họa tiết được “thổi hồn theo nhiều phong cách từ truyền thống đến tươi mới, hiện đại.

Top 3 mẫu khăn lụa Nhasilk làm quà tặng valentine ý nghĩa:

Khăn lụa Vịnh Hạ Long đỏ:

Một trong những mẫu khăn lụa làm quà valentine năm nay mà bạn không thể bỏ qua từ Nhasilk chính là Vịnh Hạ Long đỏ với nét đẹp đầy mộc mạc. 

https://lh4.googleusercontent.com/9YcWEunq1fb-QSJZhZS73bP4Y5JDT-mA9RNLoysXirif8auVqcUs41ZH7aVmlFQUWPZ73_VCO7_5xdHE7KzWHcfVVmKju4j-PT_0QGo7sdgvBFhrglAYHEalcK9V-0AFBeEia1pl

Được bao trùm bởi những gam màu nóng như đỏ, nâu và vàng, mẫu khăn lụa đã khéo léo vẽ nên một khung cảnh Hạ Long tràn ngập những ánh nắng ấm áp và bình yên đến lạ thường. 

Khăn lụa Tây Nguyên:

Tây Nguyên được thiên nhiên ưu ái khi mang trên mình nét đẹp vừa hoang sơ lại đầy huyền bí của núi rừng. Nơi có thác nước trắng rì rầm tuôn chảy, có sắc hoa cà phê, có những ngôi nhà sàn độc đáo và vũ điệu cồng chiêng rộn rã,… tất cả hòa làm một tròn trịa và bình dị trên nét đẹp của khăn lụa Nhasilk.

https://lh5.googleusercontent.com/80NvdfaAlmn48Sd4BBVsZsfbmNm6Na7RAiGsSg5HU3eiDJ7bSs9PWzgzBJtwN_Giyf1se-oysKh-ytNgBEYJORB4CvmxyUs75K6t83derrIqsOSmY5CMeJcar-aJG7NPetQd24ls

Khăn lụa Cyclo:

Từ xích lô được người Việt gọi từ tên tiếng Pháp _ Cyclo, do một người Pháp có tên là Coupeaud phát minh ra vào năm 1939. Tuy nhiên cho tới nay thì “Xích lô” lại là hình ảnh dung dị, bình yên và đầy thân thuộc của người dân Việt Nam.

Ngày nay, nhiều du khách đến Việt Nam cũng để chỉ trải nghiệm cảm giác ngồi trên chiếc xích lô lắc lư rồi bon bon qua từng con phố mà ngắm nhìn dòng người. 

Hiểu được nét đẹp văn hóa, hiểu được sự “thương nhớ” của nhiều người dành cho phương tiện thô sơ nhưng đầy hoài niệm này. Khăn lụa Cyclo được ra đời. 

Không chỉ đơn thuần là sự pha trộn các gam màu đậm nhạt mà khăn lụa Cyclo là sự kết tinh đầy tinh tế giữa hai nền văn hóa Việt – Âu trong cùng một dải lụa tơ tằm thượng hạng.
 

https://lh4.googleusercontent.com/rdfwf9gsT8M28P9lsd5SzDyKFaYzuS26Ll6vmAaKVTsHDHc8urIcvbBy55KR3oVpMSOMDWs3N7mpXkgAljx5l8R1jWqmVW_O2I7pBkke-O-y18bz_zx84INf_qRd_4lZal6Y5EbE

Xích lô? Tây Nguyên hay Vịnh Hạ Long đỏ? đâu sẽ là “chân ái” được chọn làm quà valentine để dành tặng quý cô của bạn? Dù là sản phẩm hay họa tiết hình ảnh nào đi chăng nữa thì hãy nhớ quan trọng nhất vẫn là tấm lòng của bạn dành cho cô ấy nhé!

 

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *