Sức hút của chiếc GiftCard trong cuộc sống ngày nay

Sở hữu một chiếc Gift Card đang rất hot hiện nay, vừa thể hiện sự hiện đại, sang trọng, Hơn nữa còn tiết kiệm được thời gian, chi phí khi sử đụng gift card làm quà tặng cho đối tác doanh nghiêp và công ty hoặc cho đối phương.

Gift card là loại thẻ như thế nào?

Gift card có hình dáng giống như thẻ tín dụng thông thường khác và được thiết kế dưới dạng là một tấm thẻ cứng. Các công ty in ấn sẽ in hình ảnh thương hiệu hoặc thông điệp cho người dùng ở trên gift card. Gift card còn được gọi là thẻ quà tặng khách hàng và nó mang những giá trị thiết thực nhất đến tay người sử dụng.

Xem thêm:

 

>>> Gợi ý những địa chỉ uy tín cho bạn mua đồng hồ chính hãng tại Hải Phòng

Gift card thường có giá trị từ 50.000 đến 10.000.000 đồng, hay nói cách khác là chiếc thẻ này có một mệnh giá cố định do doanh nghiệp, công ty cung cấp tặng khách hàng hoặc đối tác.

Khi sở hữu chiếc giftcard, người sử dụng có thể thỏa sức mua sắm theo yêu cầu của bản thân trên một mức giá trong thẻ có.

Ngoài ra, thẻ gift card không giống như thẻ tín dụng. Nó không được quy đổi ra tiền mặt mà người sử dụng chỉ có thể mua sắm sản phẩm ở nơi mà doanh nghiệp, công ty đó cung cấp thẻ và thanh toán trực tiếp qua việc quẹt thẻ ở quầy thanh toán. 

Khi sử dụng gift card cần lưu ý điều gì?

Khi cung cấp thẻ quà tặng khách hàng (gift card) thì ở mỗi doanh nghiệp và công ty cung cấp, họ sẽ có một quy định riêng đối với thẻ quà tặng và khách hàng được phép sử dụng trong phạm vi nhất định như thế nào.

Bởi thẻ gift card không phân biệt người sử dụng là ai nên họ sẽ có những quy định trong việc sử dụng thẻ.

Khi quyết định lựa chọn thẻ quà tặng cần đến những nơi uy tín và theo quy định của bên doanh nghiệp và công ty cung cấp thông tin để mua thẻ, tránh trường hợp mua phải những loại thẻ không rõ nguồn gốc những được thiết kế giống với loại thẻ mà doanh nghiệp, công ty ấy có.

Bạn cần chú ý đến giá trị sử dụng gift card cho người sử dụng và chú ý đến thời hank sử dụng thẻ. Không phải chiếc thẻ nào cũng có thời hạn giống nhau nên cần phải theo dõi thật kỹ về thời hạn chiếc thẻ sẽ được sử dụng trong bao lâu.

Gợi ý một số chiếc gift card hữu dụng hiện nay

1. VinID Gift Card

Nhắc đến Vingroup là sẽ gợi ra cho bạn chiếc thẻ VinID Gift Card là một chiếc thẻ thông dụng nhất hiện nay và được nhiều người sử dụng làm quà tặng cho doanh nghiệp, công ty, đối tác và khách hàng.

Vingroup rất coi trọng trong việc chăm sóc khách hàng nên đã rất tỉ mỉ và tinh tế trong việc lựa chọn quà tặng. Vì vậy, chiếc thẻ VinID Gift Card ra đời tạo những bước đột phá và phát triển mạnh mẽ của Vingroup.

Nếu sở hữu chiếc thẻ này của tập đoàn Vingroup thì mọi khách hàng có thể thỏa sức trong việc mua sắm và nhận được nhiều ưu đãi đặt biệt trong các chương trình khuyến mại trong khi tích điểm vào thẻ hoặc tiêu điểm.

Hơn nữa, cách thức đăng ký thẻ và mua thẻ rất dễ đàng, tiết kiệm thời gian và chi phí cho khách hàng. Tùy vào nhu cầu của mỗi khách hàng thì có thể hoàn toàn lựa chọn một mệnh giá trong thẻ phù hợp với khả năng của mình và giúp cho việc mua sẵm cũng thuận lợi hơn.

2. Gift card của thương hiệu thời trang CANIFA

Nhắc đến thương hiệu thời trang nổi tiếng Canifa là ai cũng biết về một thương hiệu thời trang với nhiều kiểu dáng, mẫu mã có đủ cho nam, nữ và trẻ em. Việc sử dụng một chiếc gift card của Canifa cũng rất hữu dụng đối với ai yêu mến thương hiệu thời trang này.

Đối với chiếc thẻ quà tặng của Canifa cũng có nhiều mệnh giá khác nhau phù hợp cho từng nhu cầu mua sắm của mỗi người và sử dụng chiếc gift card này làm quà tặng cũng là một ý tưởng hết sức độc đáo và thú vị dành cho những ai thích shopping.

Qua bài viết này, hi vọng các bạn sẽ tìm đến những chiếc thẻ quà tặng độc đáo này để dành tặng cho những người thân, bạn bè hoặc đối tác doanh nghiệp và công ty.

Xem thêm:

 

>>> Cách làm trắng răng

5/5 - (1 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *