Các bước thi công sơn sàn hồ bơi epoxy

Quá trình áp dụng bao gồm ba bước

1. Ước tính số lượng sơn cần cho dự án

2. Chuẩn bị bề mặt

3. Trộn sơn và thi côg

Yêu cầu sơn

Có thể có sự khác biệt nhỏ trong ước tính sơn yêu cầu tùy thuộc vào chất lượng của sơn epoxy, quy tắc chung là ước tính phạm vi bảo hiểm bằng cách sử dụng công thức sau Độ dài của hồ X X của hồ bơi X1.7 = cảnh vuông. Các cảnh quay vuông nên được nhân với 2 (nếu bạn muốn hai lớp) và sau đó chia cho 500 để có được các yêu cầu epoxy. Bạn có bộ dụng cụ epoxy bắt đầu từ 2 gallon. Tính toán yêu cầu sẽ cung cấp cho bạn một ý tưởng hợp lý về số lượng bộ dụng cụ bạn yêu cầu để cải tạo hồ bơi.

Chuẩn bị bề mặt

1. Sử dụng phun nước để loại bỏ sơn, bụi bẩn, dầu mỡ và dầu trên bề mặt hồ bơi

2. Sử dụng nước rửa Trisodium Phosphate (TSP) để chà bề mặt

3. Sử dụng dung dịch axit Muriatic (15-20%) để khắc trên bề mặt

4. Rửa sạch hoàn toàn bằng TSP và nước sạch.

5. Làm khô hồ bơi sau khi sơn hồ bơi

Trộn sơn đúng tỷ lệ và thi công

Thực hiện theo các hướng dẫn được đưa ra để trộn sơn epoxy. Chỉ trộn đủ epoxy mà bạn có thể áp dụng trong vòng 1 hoặc 2 giờ. Lưu ý rằng nhiệt độ cao sẽ làm giảm tuổi thọ của sơn. Sơn sau đó có thể được áp dụng bằng cách sử dụng bàn chải và con lăn hoặc phun. Tuy nhiên cán được khuyến khích cho kết thúc tốt nhất. Nó khô để cho một bóng, kết thúc. Bạn có thể thêm đá bọt, bụi đá cẩm thạch hoặc cát để cung cấp cho nó một lớp chống trượt.

Dự án DIY

Sơn epoxy áp dụng là một dự án DIY đơn giản nếu chỉ có bạn biết cách thực hiện. Epoxy thường được bán dưới dạng một bộ epoxy, và bạn cần mua số lượng bộ dụng cụ sơn bể bơi epoxy bạn cần dựa trên kích thước và diện tích của hồ bơi cũng như số lượng lớp phủ mà bạn muốn áp dụng. Đề xuất, cũng như số thích hợp cho một kết thúc thích hợp, thường là 2.

Phân biệt sơn epoxy với các loại sơn khác

Điều này là rất cần thiết để xác định loại sơn đã được áp dụng trong hồ bơi. Nếu loại sơn không được biết đến với bạn, bạn có thể tìm ra nó bằng cách gửi mẫu cho nhà sản xuất sơn hoặc bằng cách thử nghiệm nó.

Các bài kiểm tra

1. Nhúng chip sơn một inch vào cồn đã biến tính, sơn là loại acrylic gốc nước, nếu chip hòa tan

2. Ngâm một con chip trong 75% tinh thần khoáng chất và xylol 25% để nó trong 30 giây. Bây giờ chà chip giữa các ngón tay của bạn, nếu nó hòa tan, bạn có thể kết luận rằng sơn là lớp phủ cao su tổng hợp

3. Nhúng chip vào xylol 100%. Nếu chip hòa tan, thì đó là cao su clo hóa.

4. Nếu nó không hòa tan trong 100% Xylol, thì đó là sơn hồ bơi epoxy.

Các yếu tố cần xem xét khi sử dụng Epoxy

5. Tốt nhất là sơn epoxy ở nhiệt độ bề mặt 50-90 độ F để có tỷ lệ che phủ tốt nhất.

6. Trong khi thời gian sấy là năm ngày trong trường hợp không có mưa, tốt hơn là nên có thời gian chờ là 10-12 ngày trong trường hợp bể bơi trong nhà

7. Khi bạn đang hồi tưởng, hãy thực hiện trong vòng 72 giờ. Nếu bạn đang hồi phục nó sau 72 giờ, bạn nên làm điều đó bằng cách chà nhám lớp sơn đầu tiên.

8. Không cần sơn lót cho sơn epoxy

9. Tuổi thọ của sơn epoxy hồ bơi hỗn hợp chỉ là ba giờ, và thời hạn sử dụng của hỗn hợp epoxy chỉ là một năm. Hãy cẩn thận trong khi trộn và mua.

10. Hãy sẵn sàng cung cấp cho hồ bơi của bạn một diện mạo hoàn toàn mới, tồn tại lâu dài để coi đó là một khoản đầu tư một lần.

Sản phẩm sàn công nghiệp và đánh bóng Epoxy tín phát được thiết kế để cung cấp các giải pháp sàn tiết kiệm lao động và lâu dài, để được nói chuyện vơí chuyên gia hàng đầu về sơn sàn vui lòng hãy liên hệ với chúng tôi: Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://thammyviencharm.vn/review-dong-kem-tri-nam-quoc-dan-dong-sung/

https://thammyviencharm.vn/chuyen-ho-khau-tu-quan-nay-sang-quan-khac-duoc-tien-hanh-nhu-the-nao/

Máy dọn rửa đáy hồ bơi: https://poolcleanerguide.org/best-polaris-pool-cleaners/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *