Đặc điểm của bàn ghế ăn thông minh bạn nên biết

Đồ nội thất nói chung và bàn ăn nói riêng đang được người tiêu dùng đặc biệt quan tâm. Đặc biệt là những mẫu bàn ăn thông minh vừa phục vụ lợi ích tiêu dùng vừa tiết kiệm được không gian. Nếu như bạn đang muốn sắm cho gia đình mình bàn ăn thông minh, hãy tham khảo bài viết dưới đây được nội thất nhập khẩu IRIS tổng hợp lại những ưu và nhược điểm của bàn ghế ăn thông minh.

Tiện lợi trong quá trình sử dụng

Với những mẫu bàn gấp gọn hoặc kéo dài, thay vì ngồi 4 người bạn có thể ngồi được 6 hay 8 người tùy lúc. Khi cần sử dụng thì kéo ra còn khi không sử dụng lại gập vào không phải ngồi chen chúc, gây khó chịu ảnh hưởng đến bữa ăn. Loại bàn này còn được sử dụng trong các quán ăn, nhà hàng hay những nơi tập trung đông người để chịu được sức chứa nhiều hơn và cũng tiết kiệm không gian khi ít khách.

Đặc điểm của bàn ghế ăn thông minh bạn nên biết

Tiết kiệm diện tích

Tất cả các loại bàn ăn thông minh từ bàn ăn gấp, bàn ăn kéo dài hay bàn ăn kết hợp với tủ hay bàn trà đều có chung một mục đích chủ yếu là nhằm tiết kiệm triệt để không gian phòng bếp cho người tiêu dùng. Thay vì cần không gian cho bàn ăn nhiều người hoặc không gian cho tủ riêng và bàn ăn riêng thì bây giờ bạn có thể tiết kiệm đến gần một nửa. Với những căn hộ chung cư nhỏ gọn thì những thiết kế thông minh nói chung và bàn ăn thông minh nói riêng rất cần thiết có không gian sinh hoạt thoải mái.

Đặc điểm của bàn ghế ăn thông minh bạn nên biết

Giá thành tương đối rẻ

Đây là đặc điểm có lẽ khiến nhiều người bất ngờ nhất bởi người tiêu dùng sẽ nghĩ rằng bàn ăn thông minh nhiều tác dụng và thiết kế cầu kỳ sẽ có giá thành cao hơn những mẫu bàn truyền thống. Tuy nhiên sự thật lại ngược lại chúng rẻ hơn so với nhiều người lầm tưởng. Bạn hãy nghĩ rằng với số tiền mua hai loại nội thất là tủ trang trí và bàn ăn thì bây giờ bạn chỉ phải bỏ tiền ra mua một thứ.

Đặc điểm của bàn ghế ăn thông minh bạn nên biết

Bất tiện khi gập lên xuống

Nếu như chúng mang đến tiện ích trong quá trình sử dụng và tiết kiệm không gian nhưng với công tác chuẩn bị của thiết kế thông minh khá nhiều. Thay vì ngồi luôn vào bàn ăn thì trước khi dùng bạn phải chuyển hết đồ để sẵn trên bàn, kéo hết ghế ra và mở bàn hay gập bàn. Công việc này khiến khá nhiều người e ngại khi muốn sắm chúng.

Đặc điểm của bàn ghế ăn thông minh bạn nên biết

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp cho bạn có những quyết định đúng đắn khi mua bàn ghế ăn thông minh.

Xem Thêm:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *