Đăng ký khóa học chăm sóc da ở đâu đảm bảo chất lượng?

Đăng ký khóa học chăm sóc da ở đâu đảm bảo chất lượng?

Tham gia một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp giúp bạn được đào tạo bài bản các kiến thức và kỹ năng cần thiết để trở thành kỹ thuật viên chăm sóc da. Đây là công việc đang hot và thu hút nhiều người theo học hiện nay. Vậy nên học chăm sóc da ở đâu đảm bảo chất lượng?

Khóa học chăm sóc da gồm những gì?

Đầu tiên, hãy cùng làm quen với những kiến thức mà một người khi tham gia khóa học chăm sóc da sẽ được đào tạo nhé!
Về cơ bản, khóa học chăm sóc da chính là khóa đầu tiên mà bất kỳ ai theo nghề spa cũng cần phải trải qua. Nội dung của khóa học đa phần là các kiến thức căn bản về da và phương pháp chăm sóc da chuẩn y khoa. Các bài giảng sẽ chia thành 2 phần lý thuyết và thực hành nhằm giúp học viên vừa có được kiến thức chuyên môn, vừa rèn luyện tay nghề thành thạo.
Nội dung đào tạo bao gồm:
Kiến thức lý thuyết về da như cấu trúc da, đặc điểm nhận biết và cách phân biệt các loại da.
Các phương pháp chăm sóc da phù hợp cho từng loại da
Kiến thức về sử dụng mỹ phẩm trong chăm sóc da, nhận biết các thành phần phù hợp và không phù hợp với loại da.
Kỹ thuật thực hiện các phương pháp chăm sóc da đúng chuẩn, gồm rửa mặt, tẩy trang, tẩy da chết, xông hơi, dưỡng da…
Massage mặt
Cách pha chế mặt nạ và kỹ thuật đắp mặt nạ
Một số nội dung khác

Các tiêu chuẩn khi chọn khóa học chăm sóc da

Tuy nội dung của khóa học chăm sóc da được đánh giá là có độ khó không cao, không khó để học. Tuy nhiên, điều quan trọng khi học nghề này chính là phải rèn luyện được tay nghề vững chắc để có thể bắt đầu công việc tại các spa, thẩm mỹ viện. Nếu tay nghề yếu, chuyên môn kém thì xin việc khó, thu nhập cũng thấp hơn so với những người khác.

Việc lựa chọn được một trung tâm dạy nghề chất lượng sẽ đảm bảo cho đầu ra cũng như tay nghề của bạn sau khi học. Đó là lý do cần xem xét cẩn thận và lựa chọn nơi học nghề đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đưa ra. Cụ thể như:

– Tiêu chuẩn về cơ sở vật chất

Khóa học chăm sóc da có nhiều nội dung cần được tiếp xúc với thiết bị và máy móc hiện đại thường được sử dụng tại spa. Do vậy cần chắc chắn trung tâm dạy nghề có đầy đủ thiết bị để học viên được trực tiếp sử dụng và học cách thao tác. Ngoài ra, hãy chọn những nơi có hệ thống phòng học thoáng mát, mới mẻ để nâng cao hiệu quả học.

– Tiêu chuẩn về đội ngũ giảng dạy

Giáo viên đứng lớp, giáo viên hướng dẫn phải là những người vừa có kinh nghiệm giảng dạy, lại vừa có kinh nghiệm làm nghề trong nhiều năm liền. Bạn có thể tìm hiểu về thông tin của đội ngũ giáo viên trên website của trường dạy nghề.

– Tiêu chuẩn thực hành

Hơn 80% thời gian của khóa học chăm sóc da phải là thực hành. Sau khi thực hành thành thạo trên mẫu vật như vỏ bưởi, ma nơ canh…, học viên cần được thực hành trên người thật để có thể thực hành các thao tác một cách thành thạo, chuẩn xác.

– Các tiêu chuẩn sau đào tạo

Cam kết đào tạo, cam kết việc làm, chứng chỉ hành nghề… là những vấn đề mà bạn cần tìm hiểu khi đăng ký các khóa học chăm sóc da. Một nơi dạy nghề chất lượng, uy tín sẽ không để học viên bị thiệt và luôn có cam kết về đầu ra.

Nên học chăm sóc da ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều cơ sở dạy nghề spa trên cả nước, vậy nên để tìm được một nơi uy tín không hề khó. Bạn chỉ cần dành thời gian xem xét, tìm hiểu và đến tận nơi để tư vấn rồi cân nhắc lựa chọn là được. Tuyệt đối không nên tham gia các khóa học chăm sóc da online giá rẻ hay các khóa học không rõ chất lượng.

Dr. Ánh Academy là một địa chỉ học chăm sóc da mà bạn có thể tham khảo. Đây là học viện đào tạo thẩm mỹ đã cho ra đời nhiều thế hệ kỹ thuật viên spa lành nghề và gặt hái được nhiều thành công trong ngành spa thẩm mỹ. Để có thể tìm hiểu sâu hơn về Dr. Ánh và khóa học chăm sóc da tại đây, bạn hãy liên hệ theo những hình thức sau nhé!
HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH
Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh
Website: https://dranh.edu.vn/ 
Email: dranh.hoisinhlanda@gmail.com 
Hotline: 0988.222.922
https://thammyviencharm.vn/5-tieu-chuan-can-co-khi-theo-hoc-cham-soc-da-chuyen-sau/

https://thammyviencharm.vn/hoc-spa-cham-soc-da-chuyen-sau-co-gi-khac-voi-khoa-co-ban/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *