Hướng mua chung cư Bắc Ninh mang tài lộc cho tuổi Đinh Mão(1987)

Chung cư Bắc Ninh hướng nào đem nhiều vượng khí, tài lộc cho gia chủ sinh năm 1987? Vì sao những người tuổi Đinh Mão không nên mua nhà hướng Tây?

Để giúp bạn giải đáp những băn khoăn trên, bài viết dưới đây hệ thống sẽ chia sẻ thông tin chi tiết nhất. Mời quý khách cùng chuyên trang khám phá nội dung mới thú vị này nhé!

Hướng Bắc, Đông, Đông Nam rất hợp với gia chủ sinh năm 1987

Theo phong thủy, những người sinh năm 1987 thuộc cung mệnh Tốn Mộc rất hợp với hướng Bắc. Các căn hộ chung cư Bắc Ninh giá rẻ hướng này sẽ mang lại công danh, nhiều tài lộc và tạo cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp cho tuổi Đinh Mão.

Bên cạnh đó, gia chủ 1987 còn hợp với các hướng nhà như: Hướng Đông(mang lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc, bình yên với gia đình), hướng Nam(sức khỏe tốt, không ốm đau bệnh tật) và Đông Nam(đem lại nhiều vượng khí, may mắn cho chủ nhà).

Tuyệt đối không mua nhà hướng Tây

Khi mua chung cư Bắc Ninh để an cư lập nghiệp, gia chủ sinh năm 1987 tuyệt đối không được mua nhà các hướng phía Tây như: Tây Bắc, Tây Nam, hướng Tây và Đông Bắc. Những hướng nhà này sẽ mang đại họa khó lường đến cho chủ sở hữu.

Chủ nhà sinh năm 1987 nên chọn mua chung cư Bắc Ninh hướng Bắc, Đông và Đông Nam

Không những phong thủy xấu, những hướng đại kỵ này làm xáo trộn cuộc sống của gia đình, gặp phải nhiều điều thị phi, khó may mắn và làm mất đi nguồn thu nhập. Vì vậy, quý khách tuổi Đinh Mão nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi thực hiện giao dịch mua bán nhà nhé!

Chung cư Bắc Ninh Vinhomes – Thế đất đẹp, tụ tài, tích vượng khí

Một trong những sự lựa chọn phong thủy nhà tốt dành cho bạn là căn hộ chung cư Bắc Ninh cao cấp Vinhomes. Sở hữu vị trí địa lý đắc địa ngay vòng xoay ngã 6 thành phố Bắc Ninh, dự án được đánh giá là nơi có thế đất đẹp, “tụ tài tích vượng khí”.

Căn hộ cao cấp Vinhomes Bắc Ninh mang phong thủy tốt cho gia chủ tuổi Đinh Mão 1987

Với hệ thống cơ sở hạ tầng kết nối giao thông đồng bộ, người dân dễ dàng di chuyển sang những khu vực trọng điểm khác như: 1,5km tới trung tâm văn hóa Kinh Bắc, 1km chợ Gò, Ga Bắc Ninh, siêu thị Dabaco và chỉ mất 3 phút để đến các cơ quan hành chính tỉnh Bắc Ninh.

Qua bài viết này chắc hẳn quý khách sinh năm 1987 cũng biết được mình hợp với hướng chung cư Bắc Ninh nào. Hy vọng chúng tôi sẽ được đồng hành cùng bạn để chia sẻ thêm nhiều thông tin hữu ích khác.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *