Khóa học spa chăm sóc da bao nhiêu tiền? Học bao lâu?

Khóa học spa chăm sóc da bao nhiêu tiền? Học bao lâu?

Tham gia một khóa học spa chăm sóc da chuyên nghiệp là cách nhanh nhất để trở thành một kỹ thuật viên spa tại các spa, trung tâm chăm sóc sắc đẹp… Hãy cùng tìm hiểu cụ thể chi phí và thời gian của khóa học này trong bài viết sau đây để biết thêm thông tin chi tiết nhé!

Chi phí khóa học spa chăm sóc da

– Chi phí học spa chăm sóc da gồm những khoản nào?

Nếu bạn chọn học spa chăm sóc da bằng hình thức vừa học vừa làm hay học online thì chi phí không nhiều, thậm chí là miễn phí. Tuy nhiên, đi cùng với điều này là hiệu quả đào tạo không cao, tay nghề không được chứng nhận. Chính vì vậy, khi có ý định theo nghề spa thì hãy mạnh dạn đăng ký một khóa học chăm sóc da chuyên nghiệp.

Chi phí học chăm sóc da bao gồm nhiều khoản khác nhau, trong đó chiếm lớn nhất là học phí. Đây là khoản mà bạn phải đóng cho nhà trường/trung tâm đào tạo để đổi lấy tay nghề. Ngoài học phí là khoản chi phí chính, bạn cần đến nhiều khoản chi phí khác nữa, chẳng hạn như chi phí di chuyển, ăn uống, thuê trọ khi học xa nhà…

– Các yếu tố quyết định chi phí học nghề

Tùy theo từng người, từng khóa học, từng trung tâm mà chi phí học spa chăm sóc da sẽ có sự khác nhau. Cụ thể:

– Nếu bạn đăng ký khóa học chăm sóc da cơ bản, học phí dao động từ 5 – 15 triệu đồng

– Nếu đăng ký khóa đào tạo trọn gói từ cơ bản đến chuyên sâu, học phí dao động từ 30 – 50 triệu đồng.

Học phí phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như:

  • Quy mô và danh tiếng của trung tâm đào tạo. Những trường thẩm mỹ quốc tế hay trường có quy mô lớn sẽ có học phí cao hơn rất nhiều so với trường bình thường.
  • Cơ sở vật chất càng hoàn thiện, được đầu tư nhiều thiết bị máy móc spa hiện đại thì chi phí học cũng sẽ cao hơn
  • Danh tiếng của đội ngũ giáo viên cũng ảnh hưởng phần nào đến học phí
  • Các yếu tố khác: Cam kết đào tạo, vị trí địa lý, quyền lợi cho học viên…

Thời gian khóa học spa chăm sóc da

Tương tự học phí, thời gian của khóa học spa chăm sóc da cũng bị chi phối bởi nhiều lý do khác nhau.

Về cơ bản thì học spa chăm sóc da xong bạn có thể trở thành kỹ thuật viên spa, nhưng có thể là kỹ thuật viên cơ bản hoặc kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Nếu bạn chỉ học khóa spa cơ bản thì sẽ trở thành KTV spa cơ bản, hưởng mức lương thấp hơn. Thời gian đào tạo của khóa này chỉ kéo dài 1 – 2 tháng, các khóa cấp tốc kéo dài 3 – 4 tuần.

Còn nếu bạn đăng ký đào tạo chuyên sâu thì thời gian kéo dài 3 – 6 tháng phụ thuộc vào lịch học dày hay thưa. Ngoài ra còn phụ thuộc vào chất lượng giảng dạy và năng lực tiếp thu của mỗi người. Nhưng nói chung, nếu dành toàn tâm cho việc học thì chỉ từ 2 – 3 tháng là bạn đã có thể trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp, sẵn sàng để đi làm.

Nên học spa chăm sóc da ở đâu đảm bảo uy tín?

Chọn nơi học nghề uy tín là điều quan trọng nhất khi đăng ký một khóa học spa chăm sóc da. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo khác nhau, nếu không tìm hiểu kỹ thì rất có thể bạn sẽ đăng ký phải những trung tâm kém chất lượng, không được đảm bảo đầu ra.

Vậy nên, trước khi quyết định học nghề ở đâu thì hãy dành thời gian tìm hiểu kỹ và xem xét thật cẩn thận. Phải đăng ký ở những nơi được cấp giấy phép hoạt động, có cơ sở kỹ thuật hiện đại và giáo viên giàu kinh nghiệm.

Một trong những gợi ý mà bạn có thể tham khảo là Dr. Ánh Academy – Học viện đào tạo thẩm mỹ uy tín tại TP.HCM. Dr. Ánh xây dựng chương trình đào tạo kỹ thuật viên spa theo chuẩn quốc tế, thời gian thực hành chiếm hơn 80%. Đặc biệt là học viên sẽ được thực hành trên người thật cho đến khi thành thạo tay nghề. Dr. Ánh cũng cam kết đầu ra và cấp chứng chỉ hành nghề cho học viên sau khi học.

Để có thể tìm hiểu chi tiết hơn về khóa học này, bạn hãy xem tại đây nhé!

Thông tin liên hệ:

HỌC VIỆN ĐÀO TẠO THẨM MỸ DR. ÁNH

Địa chỉ: 57 Trần Thị Nghỉ, Phường 7, Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh

Website: https://dranh.edu.vn/

Email: info@dranh.edu.vn 

Hotline: 0988.222.922

Xem thêm:
– 
https://thammyviencharm.vn/5-tieu-chuan-can-co-khi-theo-hoc-cham-soc-da-chuyen-sau/

– https://thammyviencharm.vn/tim-hieu-ve-chuyen-mon-cua-ky-thuat-vien-spa-chuyen-nghiep/

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *