Có nên sử dụng kính cường lực điện thoại cho dế yêu của mình ?

Với đại đa số người sử dụng điện thoại tại nước ta, việc dán kính cường lực điện thoại đã trở nên cực kỳ phổ biến. Đây chính là việc làm đầu tiên mà đa số chúng ta thường làm khi mua sắm cho mình một chiếc smartphone tại https://topmobilestuffs.com.

Với nhu cầu sử dụng vô cùng lớn như vậy thật dễ hiểu khi trên thị trường hiện nay có đủ những thể loại miếng dán bảo vệ màn hình điện thoại. Trong số đó, được đánh giá trị cao nhất và đắt đỏ nhất vẫn là những miếng dán kính cường lực điện thoại. Vậy điều gì đã góp phần làm nên sự đắt đỏ này ?.

Những điều cần biết về kính cường lực điện thoại

Không có một định nghĩa cụ thể về các tấm kính cường lực điện thoại này. Tuy nhiên ngay từ tên gọi chúng ta có thể hình dung ra vai trò của các tấm dán cường lực là giúp tăng cường khả năng chống chịu va đập và độ bền của màn hình.

Thông thường, để có thể đảm bảo về khả năng chống Chịu va đập của mình những tấm kính cường lực điện thoại có cấu tạo rất nhiều lớp. Đây là điểm khác biệt duy nhất để phân biệt tấm dán cường lực với các loại dán bảo vệ  màn hình thông thường.

Bên cạnh đó, những tấm dán cường lực cũng thường có độ dày lớn hơn so với các tấm dán bảo vệ màn hình.

Bên cạnh những lớp vật liệu thường thấy như ở trên, tùy vào từng nhà sản xuất và từng loại sản phẩm mà các  kính cường lực điện thoại có thể được lược bớt hoặc thêm vào những lớp vật liệu khác như lớp chống dầu, lớp chống trơn trượt hay lớp vật liệu được xử lý bằng hóa chất giúp hình ảnh được hiển thị tốt hơn…

Kính cường lực điện thoại có thật sự bảo vệ được dế yêu ?

Việc dán màn hình bằng các tấm dán thông thường sẽ có thể giúp bảo vệ màn hình khỏi xước xát do các va chạm như cọ sát của chìa khóa, các đồ vật khách nhau một các nhẹ nhàng.

Tuy nhiên, những miếng dán này lại không thể chống chọi được với sự ma sát của các hạt cát nhỏ li ti hay những va chạm mạnh như  rơi từ trên cao xuống. kính cường lực điện thoại sinh ra để xử lý những tình huống này.

kính cường lực điện thoại được tạo thành từ nhiều lớp vật liệu khác nhau có tác dụng hỗ trợ lẫn bảo vệ màn hình cao hơn hẳn Lúc so với các tấm dán bảo vệ thông thường. Bên cạnh đó, việc được chia thành nhiều lớp không giống nhau giúp miếng dán màn hình có thể đóng vai trò nhưng những tấm đệm hút lấy lực tác động tại một điểm.

Sau đó phân bổ chúng ra toàn màn hình. Với việc lực tác động bị phân tán ra thay vì tập trung tác động đến màn hình sẽ được giảm đi một cách đáng kể.

Sử dụng kính cường lực giúp bảo vệ dế yêu tốt hơn khỏi những va đập mạnh

Chính bởi khả năng chống va đập rất cao của mình mà những tấm kính cường lực điện thoại có giá cao hơn hẳn so với miếng dán thông thường. chúng ta có thế tìm kiếm và sử dụng kính cường lực điện thoại từ các thương hiệu như GSS, NilKin với mức giá trị vài trăm nghìn đồng.

Hay những Sản phẩm đến từ các thương hiệu cao cấp hơn như Armorz Stealth Extreme R hay Zagg InvisibleShield thường được bán trực tuyến trên Amazon, giá trị của nó lên đến từ 700.000 đồng cho đến cả triệu đồng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *