Tìm hiểu cấu tạo và vai trò của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành

Với tình trạng ô nhiễm nguồn nước như hiện nay, việc mỗi gia đình nên sắm cho mình một thiết bị lọc nước đầu nguồn là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng https://thammyviencharm.vn/ tìm hiểu về cấu tạo và vai trò của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á qua bài viết dưới đây.

Vai trò của bộ lọc nước đầu nguồn?

Bộ lọc nước đầu nguồn mang lại lợi ích cho toàn bộ ngôi nhà của bạn theo nhiều cách khác nhau:

  • Hạn chế để cơ thể tiếp xúc với clo và các chất gây ô nhiễm (các chất này có khả
  • năng thâm nhập vào cơ thể thông qua nguồn nước gây ra nhiều loại bệnh liên quan đến da và tóc).
  • Cung cấp nước sạch tại tất cả các vòi trong nhà cho gần 97% nhu cầu sinh hoạt.
  • Ngăn ngừa mắc các bệnh lý do tích tụ chất độc trong nước
  • Cải thiện môi trường sống xung quanh, không còn lo đối mặt với các mùi lạ có trong nước
  • Hạn chế tình trạng mảng bám tại các thiết bị gia dụng như: máy giặt, bồn cầu, máy rửa bát, bình nóng lạnh,… Từ đó vừa giúp tăng tuổi thọ các thiết bị này vừa giúp tiết kiệm chi phí bảo trì.
  • Nước sạch hơn, an toàn hơn: Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành giúp loại bỏ tới 97% lượng Clo trong nước máy, giảm bớt các kim loại nặng, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, dung môi công nghiệp và nhiều loại chất ô nhiễm khác.

> Xem thêm:

Top 2 loại máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay

Trên thị trường hiện nay, 2 sản phẩm lọc nước đầu nguồn của Tân Á Đại Thành là Beluga B2.0 và Beluga B2.1 được đánh giá là máy lọc nước đầu nguồn tốt nhất hiện nay do mới ra mắt nên khắc phục được những khuyết điểm của các dòng sản phẩm đã có trước đó.

Nguyên lý hoạt động

Bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành giúp loại bỏ các loại hóa chất, bụi bẩn, clo có trong nước. Thêm vào đó, còn giúp khử màu, mùi và các vật lạ khác làm trong sạch nguồn nước sinh hoạt. Đặc biệt, vỏ bộ lọc được chế tạo từ nhựa kỹ thuật cao cấp nên có độ bền cao, chịu được tia UV, có thể được lắp đặt ngoài trời vì khả năng chịu được thời tiết và va đập mạnh.

Lớp ngoài (PP – Polypropylene)

Sử dụng công nghệ lọc đa tầng Laminated Multilayer có thể loại bỏ cặn bẩn, kim loại, chất rắn lơ lửng và các vật lạ trong nước. Với thiết kế gấp nếp tối ưu diện tích bề mặt, hiệu suất lọc nước của bộ lõi lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành vượt trội hơn hẳn các lõi lọc nước thô thông thường.

Lớp trong

Nhờ sử dụng lõi lọc từ carbon hoạt tính chất lượng cao nên lớp này có chức năng khử màu & mùi, loại bỏ clo, … đem lại sự trong sạch cho nguồn nước, phục vụ toàn bộ nhu cầu sử dụng nước sinh hoạt trong gia đình.

Chức năng an toàn kép

Bộ lọc đầu nguồn Tân Á Đại Thành sử dụng van tránh kết hợp van xả áp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hệ thống. Khi bộ lọc xảy sự cố, áp suất đường ống vượt quá 6 bar, van tránh sẽ tự động mở để nước xả ra ngoài, bảo vệ an toàn cho cả bộ lọc.

Trên đây là những thông tin về cấu tạo và vai trò của bộ lọc nước đầu nguồn Tân Á Đại Thành. Mọi thong tin chi tiết về sản phẩm khách hàng vui lòng tham khảo tại địa chỉ: https://shop.tanadaithanh.vn/danh-muc/bo-loc-nuoc-dau-nguon/

Tham khảo thêm các dòng máy lọc nước khác tại đây: RO water filter for aquarium

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *