Tổng hợp những mẫu áo Bồ Đào Nha đẹp 2019-2020

338sport là địa chỉ may áo bóng đá đội tuyển Bồ Đào Nha đẹp tại Hà Nội. Ở cửa hàng không chỉ cập nhập riêng các mẫu áo Bồ Đào Nha mà còn các mẫu áo của các đội tuyển khác trên khắp thế giới. Tại 338sport luôn Thiết kế áo đội tuyển Bồ Đào Nha theo yêu cầu khách hàng, tất cả dịch vụ luôn được đảm bảo

1.  Áo đội tuyển Bồ Đào Nha theo yêu cầu – Mã ALB BO04
Nhắc tới bóng đá Bồ Đào Nha, chúng ta không thể không biết đến các cái tên rất quen thuộc như Cristiano Ronaldo, DiogoJota, Bernardo Silva, Beto,… Đây là những cái tên mang đến sự thành công cũng nhiều danh hiệu cao quý cho đội tuyển nước chủ nhà Bồ Đào Nha. 
       Họ cống hiến không chỉ sức lực mà còn cống hiến cả tuổi thanh xuân cho bóng đá. Khi lên sân, họ khoác lên những bộ cánh không chỉ thể hiện bản thân mà còn làm nổi bật lên màu cờ sắc áo, đại diện cho Bồ Đào Nha.

       May áo đội tuyển Bồ Đào Nha theo yêu cầu – Mã ALB BO04 là một trong các mẫu áo bóng đá khi lên sân của các cầu thủ. Áo được thiết kế nổi bật với sự kết hợp của hai màu xanh lá và hồng: phần trên màu xanh, nửa áo dưới màu hồng. Hai tay áo được thiết kế là vạch kẻ hồng bao bọc. 
       Trước ngực áo có gắn logo là biểu tượng của đội tuyển bóng đá Bồ Đào Nha. Sau lưng chiếc áo bóng đá giá rẻ là tên shop 338sport; phần lưng áo dưới để trống nên bạn cùng đồng đội có thể in tên hoặc chữ tuỳ theo ý thích. 
       Có rất nhiều ưu đãi đang chờ đón bạn cùng đồng đội tại Alaba sport. Hãy gọi ngay 0985209338 để được tư vấn và đặt hàng một cách nhanh chóng nhất nào.

2.  Áo đội tuyển Bồ Đào Nha theo yêu cầu – Mã ALB BO05
       Áo được thiết kế bởi tông màu đỏ mận. Phần áo trước có các hình chấm đen được in chìm trên áo và sắp xếp thẳng hàng với nhau. Hai tay áo thiết kế với viền kẻ màu da, cổ áo được viền kẻ xanh bao bọc. 

       Logo được gắn ở trước ngực áo là biểu tượng của đội tuyển bóng đá quốc gia Bồ Đào Nha. Sau lưng áo là tên shop 338sport; lưng áo dưới để trống nên bạn có thể in tên hoặc chữ tuỳ theo sở thích của mình. 338sport cam kết có:
–   Việc in áo bóng đá đẹp, nhanh và đảm bảo chất lượng.
–   Chất lượng vải tốt, độ hút ẩm cao: thun lạnh 2 chiều, thun bốn chiều,…
–   Mực in màu áo đạt chuẩn, an toàn với da.

3.  Áo đội tuyển Bồ Đào Nha đẹp và độc – Mã ALB BO06
Đặt may áo đá bóng may theo yêu cầu luôn có ưu điểm:
– Áo may đẹp và theo đúng sở thích của mình
– Tuỳ chọn được chất lượng vải may: thun lạnh 2 chiều, thun 4 chiều,…
–  Giúp bạn luôn tự tin, năng động trên sân cỏ

Đến với 338sport, bạn sẽ có được một chiếc áo bóng đá xịn, đáp ứng được các ưu điểm trên. Áo đội tuyển Bồ Đào Nha đẹp và độc – Mã ALB BO06 đang là một mẫu áo mới tại cửa hàng.
       Mã ALB BO06 là mẫu áo được thiết kế với gam màu đỏ mận. Hai tay áo với thiết kể dải màu be, cổ áo có dải màu xanh bao bọc. Sau lưng áo được để trống nên bạn có thể in tên hoặc chữ tuỳ theo sở thích.
      Đặc biệt, phía trước áo được in chìm các hoa văn màu vàng, bao bọc bên trong là biểu tượng của lá cờ nước Bồ Đào Nha. Logo gắn trên áo quen thuộc là biểu tượng của đội bóng Bồ Đào Nha.

       Áo mã ALB BO06 là chiếc áo bóng đá đổi tuyển Bồ Đào Nha đẹp mà chất mà bạn không thể bỏ qua được. Liên hệ ngay 0985209338 để được đặt hàng một cách sớm nhất nào.
 

Gioăng Amiăng Chịu Nhiệt – Chịu Dầu, Chịu Nước, Hóa Chất

Niềng răng sứ thẩm mỹ – Ưu điểm và cách chăm sóc

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *