Truyện tranh Edens Zero chap 3: Những chuyến phiêu lưu

Những chuyến phiêu lưu là tiêu đề chương thứ 3 bộ truyện tranh manga Edens Zero của tác giả Hiro Mashima

Các bạn có thể đọc các bộ truyện tranh online hay hoặc Edens Zero tiếng Việt tại đây: Edens Zero

Nội dung truyện tranh Edens Zero chap 3

Shiki, Rebecca và Happy đi vào bên trong tòa nhà để chụp Starlight. Shiki muốn chạm vào tất cả những người ở đó nhưng bị Rebecca giữ lại. Vào lúc đó, nhân viên lễ tân Clarisse Layer của Shooting Starlight chào đón Rebecca và nói với cô ấy rằng cô ấy đã lo lắng như thế nào khi Rebecca và Happy đi đến Granbell. Sau khi giới thiệu Shiki với Clarisse, Rebecca hỏi cô ấy liệu cô ấy có thể đăng ký Shiki làm nhà thám hiểm mặc dù thiếu giấy tờ tùy thân.

Ảnh bìa truyện tranh Eden’s Zero chap 3

Shiki, trong khi đó, bắt đầu làm phiền anh chàng cơ bắp này và yêu cầu anh ta làm bạn. Khi Rebecca kéo anh ta đi một lần nữa, Shiki nhận thấy hình ảnh ba chiều của một người phụ nữ khổng lồ, mà cô giải thích được cho là “Mẹ” và được cho là lớn hơn bất kỳ ngôi sao nào đã biết. Cách đây rất lâu, một nhà thám hiểm đã du hành ngoài vũ trụ Sakura và tình cờ tìm thấy Mẹ. Sau đó, các nhà thám hiểm bắt đầu tôn thờ cô ấy như một nữ thần không gian, với Shooting Starlight thậm chí còn tô điểm cho hội với hình ảnh của cô ấy.

Shiki nhìn thấy hình ba chiều của Mẹ trong truyện tranh Eden’s Zero chap 3

Shiki sau đó nói rằng anh ấy nghĩ rằng anh ấy đã gặp cô ấy trước đây, khiến cả hội im lặng một lúc, và sau đó cười nhạo anh ấy. Shiki phớt lờ điều đó và hỏi họ có muốn làm bạn không, khiến họ càng cười nhiều hơn. Khi Rebecca bối rối quan sát, cô được chào đón bởi Labilia Christy, người gọi cô là B-Cuber hạng hai với một con mèo rác rưởi trong khi thu hút những người hâm mộ háo hức xin chữ ký. Sau đó, cô ấy nói với Rebecca rằng cô ấy nên nghỉ hưu, và sau đó giải thích với Shiki rằng cô ấy là một B-Cuber nổi tiếng. Labilia sửa cô ấy, nói rằng cô ấy là một B-Cuber siêu nổi tiếng và không có ai trong Sakura Cosmos không biết tên cô ấy, mặc dù Shiki nói rằng anh ấy chưa bao giờ nghe nói về cô ấy. Labilia sau đó nói với Rebecca rằng hãy tiếp tục đăng những video nhàm chán để làm cho cô ấy trông đẹp hơn, khiến Rebecca rơi nước mắt. Livid, Shiki sử dụng Ether Gear của mình để khiến cô ấy lơ lửng trong không trung như một sự hoàn vốn. Khi Rebecca kéo Shiki ra và để Labilia trên mặt đất, Labilia bị mê hoặc, tuyên bố ý định đưa Shiki vào video tiếp theo của cô.

Có thể bạn đang quan tấm đến các dòng laptop cho con học tin học, hãy đọc bài viết The 12 Best Business Laptops In 2023: Top Picks For Working trước khi đưa ra các lựa chọn cho bạn và gia đình.

Elsie và băng hải tặc của cô ấy xuất hiện trong truyện tranh Eden’s Zero chap 3

Tại Diner Fairy’s được phục vụ bởi một nhân viên của Nikora, Shiki nói rằng anh ấy tưởng tượng một hội giống như một gia đình lớn hơn, trong khi Rebecca nói rằng đó là một nơi nhiều hơn để mọi người làm việc. Vào lúc đó, quá trình đăng ký trực tuyến của Shiki kết thúc và Rebecca trao cho anh ấy Giấy phép phiêu lưu mới của mình. Vì anh ta không biết họ của mình, Rebecca đã đăng ký anh ta là “Shiki Granbell”. Khi anh ấy nhận thấy thứ hạng “Class E” trên thẻ của mình, Rebecca và Happy nói với anh ấy rằng đó là cấp bậc mạo hiểm giả thấp nhất, mà họ cũng là một phần của nó.

Ngay sau đó, video mới nhất của Labilia xuất hiện, khiến Rebecca miễn cưỡng thừa nhận rằng video của cô ấy rất hay. Sau đó, Shiki nói rằng anh ấy biết cách họ sẽ làm cho video của Rebecca tốt hơn của Labilia: họ sẽ đến gặp Mẹ, là những người đầu tiên làm như vậy trong khi tìm hiểu xem cô ấy có vẻ quen thuộc với Shiki. Vấn đề là vì Mẹ sống bên ngoài Sakura Cosmos, Aqua Wing sẽ không thể thực hiện chuyến đi; họ cũng cần thu hút thêm nhiều đảng viên để giúp đỡ họ. Rebecca và Happy quyết định đến thăm bác sĩ đã sửa chữa cho Happy và nhờ anh ta giúp đỡ.

Trở lại hội, Elsie Crimson và phi hành đoàn của cô ấy đến tìm Shiki, với một thành viên của hội nói rằng anh ta đang hướng đến Hành tinh Norma. Một trong những thành viên phi hành đoàn của cô ấy nhắc nhở cô ấy, và Elsie cho thấy cô ấy đã biết, rằng hành tinh đó đã chết.

Xem thêm tin tức hoặc các truyện tranh khác ngoài truyện tranh Edens Zero tại địa chỉ bên dưới đây:

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *